Những con số biết nói

Tại 3M, hơn 96,000 nhân viên toàn cầu, và khoảng 200 nhân viên tại Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tiến khoa học dựa trên 51 nền tảng công nghệ khác nhau để tạo nên hàng ngàn sáng kiến độc đáo, chạm tới cuộc sống con người mỗi ngày.

3M sở hữu tổng cộng 122,000 bằng sáng chế độc quyền. Trung bình mỗi năm, công ty lại có hơn 3,500 bằng sáng chế mới.

Thành tích đặc biệt này chính là minh chứng cho năng lực đổi mới của 3M.

Động lực đổi mới của 3M bắt nguồn từ mong muốn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Sự thấu hiểu này sâu sắc và chính các cộng sự và người thân xung quanh đã giúp công ty tạo ra những sản phẩm thiết yếu phục vụ người dân trên khắp thế giới.

3M đầu tư khoảng 6% doanh thu mỗi năm vào khoa học, ước tính tương đương 1.9 tỷ USD trong năm 2019. 

Hiện nay, công ty tiếp tục đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu - phát triển (R&D) gắn kết chặt chẽ với nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Không dừng lại ở đó, việc đầu tư vào nghiên cứu-phát triển (R&D) cho phép 3M phát minh và sản xuất các giải pháp phù hợp cho khách hàng. Điều này giúp thúc đẩy tốc độ tự tăng trưởng cũng như đóng vai trò quan trọng trong nền tảng lợi nhuận vững chắc của tập đoàn.

Tầm nhìn tương lai với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống và giúp đỡ cộng đồng bằng các giải pháp độc đáo và sáng tạo.

26 năm qua là một chặng đường vô cùng ý nghĩa của 3M tại Việt Nam. Theo chia sẻ từ phía đại diện 3M, doanh nghiệp rất tự hào khi có thể mang tới những giá trị cho khách hàng bằng các giải pháp độc đáo và sáng tạo, cũng như thông qua việc nâng cao chất lượng sống và giúp đỡ cộng đồng.

Đây là những nỗ lực của 3M toàn cầu nói chung và 3M tại Việt Nam nói riêng, và công ty sẽ tiếp tục theo đuổi những giá trị này trong những năm sắp tới.

null Ông Jacky Kang - Giám đốc 3M Việt Nam.


Bích Hà