Ra đời với mục tiêu hướng đến nhóm người dùng chạy bộ

Ngày 29/6/2022, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn.

Sản phẩm tập trung vào việc tiếp động lực cho những người chạy bộ, đặc biệt là các tân binh.

Phiên bản giày Supernova sở hữu phong cách unisex hiện đại với thiết kế đặc biệt mang lại cảm giác nhẹ nhàng như “bước đi trên mây” ngay từ bước chạy đầu tiên.

null
Adidas Supernova có thiết kế unisex hiện đại.

Cũng chính đặc điểm này cũng giúp những runners khác có thể nâng cao hiệu suất, vượt qua giới hạn bản nhân để đạt kết quả tốt hơn mỗi ngày.

Charlotte Heidmann - Giám đốc Sản phẩm của adidas Running chia sẻ:

“Việc ra mắt Supernova là bước tiếp theo trong chuỗi hành động cổ vũ mọi người trên thế giới luôn sẵn sàng cho thể thao trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hiện nay, mọi người ngày càng có ít thời gian tập luyện, vì thế những cơ hội đó cần phải là trải nghiệm thực sự đáng giá.

Chạy bộ là môn thể thao dành cho tất cả, nên chúng tôi đã phát triển Supernova để tiếp thêm sức mạnh cho mọi người khởi động hành trình của chính mình.

Và chúng tôi muốn truyền cảm hứng tới nhiều người nhất có thể, để họ bắt đầu những bước đầu tiên đến vạch xuất phát, cùng một đôi giày hiệu quả với giá thành hợp lý”.

null
Charlotte Heidmann - Giám đốc Sản phẩm của adidas Running.

Adidas Supernova được tối đa hóa lợi ích nhằm đem lại trải nghiệm chạy bộ chân thật cho người dùng

Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động.

Khởi đầu từ nhu cầu của người mới chạy bộ, phiên bản Supernova mới được cải tiến với nhiều lợi ích.

Sự kết hợp cân bằng chính xác của đế giữa Bounce và Boost mang đến sự thoải mái và hoàn trả năng lượng trong từng bước chạy cho người dùng.

null

Bên cạnh đó, lưỡi và gót trang bị đệm có thiết kế lưỡi gà và gót trang bị có đệm mới, tạo người dùng cảm giác thoải mái ngay từ những bước chạy đầu tiên.

null

Ngoài ra, adidas Supernova còn có thể bám chắc trên mọi địa hình với đế ngoài được làm từ chất liệu TPU kết hợp với thiết kế có độ bám chắc chắn.

null
Sản phẩm có thể bám chắc trên nhiều địa hình.

Riêng với sản phẩm dành cho nữ, thiết kế giày dựa trên kết quả giải phẫu học bàn chân nữ giới, vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái và hỗ trợ cho phái nữ khi chạy.

null
Adidas Supernova phiên bản nữ được nghiên cứu kỹ lưỡng theo cấu tạo bàn chân của nữ giới.

Adidas Supernova tiên phong trong công cuộc tạo ra sản phẩm với lượng carbon thải ra thấp

Ngoài những tính năng tích hợp phù hợp với người dùng, adidas Supernova còn được sản xuất với lượng carbon thải ra thấp.

So với phiên bản trước, phiên bản adidas Supernova của nữ thấp hơn 12% và nam là 10%.

Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu lần đầu tiên adidas tạo ra một sản phẩm dành cho người mới chạy bộ với lượng khí thải carbon thấp trên quy mô lớn.

Theo đó, trong suốt quá trình sản xuất, adidas đã tính toán về lượng khí carbon được thải ra, tuân theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận: ISO 14067.

null

Adidas Supernova sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 7/7 với hai màu mới là xanh bliss blue và hồng beam pink dành cho nữ và xanh solar green dành cho nam.

null