Camera BC1 100% không dây gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi thời lượng pin kéo dài suốt cả năm và thừa hưởng những công nghệ cốt lõi của EZVIZ về khả năng ghi hình màu ban đêm, đàm thoại hai chiều và bảo vệ chủ động.

Thực hư về lời quảng cáo "sạc 1 lần dùng 365 ngày"

Được trang bị pin sạc 12,900 mAh, camera BC1 có ưu thế vượt trội về thời lượng pin và tạo điều kiện cho người dùng được thoải mái quyết định vị trí lắp đặt mà không phải bận tâm về vị trí ổ cắm điện.

Hiệu suất ấn tượng mà sản phẩm này có được là nhờ vào sự hỗ trợ của trạm kết nối đi kèm giúp đảm bảo kết nối Wi-Fi mạnh hơn kể cả với khoảng cách lớn.

Camera không dây EZVIZ BC1 có thể hoạt động lên tới 365 ngày với chỉ một lần sạc đầy. Camera không dây EZVIZ BC1 có thể hoạt động lên tới 365 ngày với chỉ một lần sạc đầy.

Jessica He, quản lý sản phẩm dòng camera chạy bằng pin của EZVIZ cho biết:

"BC1 vẫn duy trì hoạt động đơn giản, trực quan như những sản phẩm camera chạy bằng pin nổi tiếng trước đây của chúng tôi, đồng thời camera này đã được cải thiện thêm về tuổi thọ pin và phát triển nhiều tính năng nâng cao hơn.

BC1 được thiết kế để mang lại trải nghiệm an ninh ở một tầm cao mới cho chủ nhân của mọi ngôi nhà."

Tuổi thọ pin cao nhưng liệu bảo mật có tốt?

Mặc dù chạy bằng pin nhưng camera BC1 vẫn mang đến các tính năng tương đương hoặc thậm chí tốt hơn so với camera có dây.

Sản phẩm hiển thị hình ảnh sống động với màu sắc đa dạng vào ban đêm với hai đèn chiếu tích hợp và đạt tiêu chuẩn IP66 chịu được hầu hết các điều kiện thời tiết.

Ngoài ra, camera BC1 còn tự hào sở hữu nhiều tính năng nổi bật về hiệu suất có thể kể đến như chất lượng video 1080p sắc nét, đàm thoại hai chiều và bảo vệ chủ động.

Được tích hợp cảm biến hồng ngoại thụ động (PIR) và cảm biến phát hiện hình dáng người, camera BC1 có khả năng phân biệt giữa con người với các vật thể chuyển động khác.

Khi phát hiện ra dấu hiệu của con người, thiết bị sẽ gửi cảnh báo di động cho người dùng, đồng thời phát còi báo động lớn và nhấp nháy hai đèn chiếu để ngăn chặn những kẻ xâm phạm vào khu vực cần bảo vệ.

Một số tính năng của camera EZVIZ BC1. Một số tính năng của camera EZVIZ BC1.

Lưu trữ và lắp đặt không phải một bài toán khó

Do camera sở hữu phần đế nam châm nên quy trình lắp đặt không yêu cầu các điều kiện hỗ trợ như cáp, dây điện, giá đỡ hay nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp mà chỉ cần đặt thiết bị trên một bề mặt kim loại.

EZVIZ cũng cung cấp các tùy chọn bộ thiết bị linh hoạt dành cho người dùng có nhu cầu mở rộng quy mô hệ thống an ninh gia đình của họ. Người dùng có thể chọn kết hợp một, hai hoặc ba camera BC1 với một trạm kết nối duy nhất.

Sản phẩm này cũng có nhiều phương thức lưu trữ video linh hoạt, người dùng có thể lưu trữ video trên thẻ nhớ microSD hoặc đăng ký EZVIZ CloudPlay để lưu trữ không giới hạn trên đám mây.

Theo PR Newswire