4English là một "siêu ứng dụng" của người Việt, tập trung vào cách học tiếng Anh trực quan với các nguồn nội dung tiếng Anh phong phú như sách báo, podcast, video… cùng kho từ vựng khổng lồ.

Ngoài ra, có rất nhiều tính năng và tiện ích được tích hợp trong ứng dụng để hỗ trợ người Việt học tiếng Anh một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Ứng dụng 4English được các bạn trẻ Việt yêu thích sử dụng. Ứng dụng 4English được các bạn trẻ Việt yêu thích sử dụng.

Các tính năng nổi bật của 4English:

Một tính năng miễn phí dành cho mọi người dùng là đọc các bài báo bằng tiếng Anh từ hàng chục nguồn uy tín ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới như BBC News, VOA, Tuổi trẻ, VnExpress…

Tiếp cận nguồn báo đa dạng. Tiếp cận nguồn báo đa dạng.

Bạn có thể lựa chọn những chủ đề ưa thích như Xã hội, Thế giới, Khoa học, Giải trí… sau đó ứng dụng sẽ tự động lọc và hiển thị những nội dung phù hợp được cập nhật mỗi ngày.

Khi đọc tin tức, nếu có từ nào không hiểu nghĩa chỉ cần chạm vào từ đó, ứng dụng sẽ hiển thị ngay cách phát âm, ý nghĩa của từ trong tiếng Việt một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Hoặc, bạn có thể chọn cách dịch cả đoạn để đọc hiểu dễ dàng hơn.

Tính năng đánh dấu từ được tích hợp sẵn ngay khi đọc báo. Khi bấm vào hình chiếc bút dấu dòng ở thanh công cụ bên trên mỗi bài báo, bạn có thể lựa chọn làm nổi các bộ từ phổ biến, cần thiết khi học thi IELTS, TOEIC, TOEFL…

4English tích hợp từ điển tra từ tiện lợi. 4English tích hợp từ điển tra từ tiện lợi.

Thêm nữa, bạn cũng có thể chọn đọc những bài báo song ngữ do biên dịch viên của 4English tuyển chọn và dịch lại với nội dung đa dạng, chủ để rộng mở từ Xã hội - Chính trị cho tới Công nghệ, Thể thao hay Giải trí.

Tính năng hay ho tiếp theo là Trình duyệt tích hợp, hoạt động như bao trình duyệt di động khác nhưng lại có sẵn tính năng chạm từ để tra từ điển, thích hợp để dùng khi nguồn báo bạn muốn đọc không có sẵn trong kho nội dung của 4English.

4English còn hỗ trợ người dùng học tiếng Anh qua video. Trong ứng dụng có một kho nội dung thú vị, đa dạng chủ đề, có thể kết nối với tài khoản Youtube của bạn để xem các video từ những kênh mà bạn đăng ký.

Từ đây bạn có thể xem video với phụ đề, xem và chơi trò chơi điền từ còn thiếu vào chỗ trống hay chạm vào từ/cụm từ để tra nghĩa và lưu lại.

Ngoài ra, tính năng Podcast của 4English thích hợp cho những bạn thích vừa nghe vừa làm việc khác.

Các Podcast của 4English được tuyển chọn kĩ lưỡng với giọng đọc là người bản xứ chuẩn, có các tính năng tương tự đọc báo và chỉnh được tốc độ đọc nhanh chậm tùy theo khả năng nghe.

Luyện nghe tiếng Anh với tính năng Postcard, Video. Luyện nghe tiếng Anh với tính năng Postcard, Video.

Một số tính năng hấp dẫn khác là làm bài tập, chơi game, đọc sách và truy cập các bài viết của người nổi tiếng trên mạng xã hội. Những tính năng này đều được tối ưu để bạn cải thiện trình tiếng Anh một cách tự nhiên, tiện lợi và phù hợp nhất với nhu cầu và cách học của người Việt.

Lợi ích của việc sử dụng 4English:

Cách học tiếng Anh này được người dùng đánh giá rất cao vì cực tiện lợi, không cần cài thêm ứng dụng từ điển và chuyển qua lại giữa các app nhiều lần chỉ để tra nghĩa của từ.

Ngoài ra, bạn cũng chẳng cần tốn công ghi chép lại nữa, vì mỗi lần tra nghĩa là ứng dụng cũng đã tự động lưu từ đó để bạn nhanh chóng check lại khi cần.

Học tiếng Anh bằng 4English có đắt không?

Nếu tải app về, bạn có thể sử dụng miễn phí tính năng đọc báo tra từ. Các tính năng khác cần phải trả phí nhưng giá rất dễ chịu, chỉ từ vài chục nghin đồng mỗi tháng.

4English rất thường xuyên tung ra chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay, ứng dụng đang hỗ trợ giảm 50% cho gói PRO học trọn đời, bạn chỉ cần truy cập fanpage của 4English trên Facebook và gửi mã "ANTI-COVID19" vào inbox của page để nhận hướng dẫn thực hiện.

Link fanpage: https://www.facebook.com/App4English/

Hiện tại, số lượt cài đặt ứng dụng 4English trên điện thoại Android và iOS đã cán mốc hơn 1 triệu lượt và nhận hàng chục nghìn đánh giá tích hợp với số điểm trung bình là 4.8/5 sao ở cả hai nền tảng, một minh chứng rõ ràng về chất lượng của 4English.

Trải nghiệm học tiếng Anh bằng ứng dụng 4English TẠI ĐÂY.

Nguồn: CafeBiz.