Từ các biển quảng cáo ngoài trời cho đến siêu thị và trung tâm thương mại, lon COCA-COLA quen thuộc đã đánh thức không khí náo nức đặc trưng của thời gian cận Tết. Năm nay, chiến dịch Tết của COCA-COLA có gì đặc biệt?

Chiến dịch “Mang Kỳ Diệu Về Nhà” kể câu chuyện Tết kỳ diệu 2022

Là một phần trong chiến dịch Real Magic toàn cầu, chiến dịch “Mang Kỳ Diệu Về Nhà” của Coca-Cola nhằm tôn vinh nên những điều kỳ diệu có thật xuất phát từ tình thân và cộng đồng. 

Thương hiệu nước giải khát được yêu thích hàng đầu Việt Nam tin rằng, điều kỳ diệu sẽ luôn hiện hữu ở khắp mọi nơi, dù là qua sự kết nối trực tiếp hay trong trực tuyến.

   

TVC Tết 2022 của COCA-COLA “Mang Kỳ Diệu Về Nhà” lan tỏa giá trị của tình thân và cộng đồng trước thềm năm mới.

Thông qua video clip Tết truyền thống với sắc đỏ, én vàng, bữa ăn gia đình, màu sắc trầm ấm gợi nhớ về Tết cổ truyền, TVC mới nhất dài 30 giây của COCA-COLA đã kể cho người xem một câu chuyện thú vị về tình thân và cộng đồng.

Mở đầu bằng khung cảnh người mẹ chuẩn bị bữa cơm, cha trang trí cây cảnh đón Tết. Ngay sau đó, cậu con trai út bất ngờ nhìn thấy những cánh én vàng xuất hiện một cách kỳ diệu khi người cha dừng tay nghỉ ngơi uống một lon COCA-COLA mát lạnh.

Cậu nhóc tò mò dõi mắt theo những cánh én bay giữa phố phường vắng lặng và rồi lóe lên một ý tưởng tinh nghịch. Được sự ủng hộ của cha, hai chị em chạy ra ngoài, lần lượt để một vài lon COCA-COLA ở bậc cửa nhà hàng xóm và bấm chuông! Bất ngờ nhận được những lon COCA-COLA từ hai cô cậu nhỏ hàng xóm, ai nấy đều bất ngờ vui vẻ.

Những cánh én vàng cứ thế xuất hiện nhiều hơn, thắp sáng cả con phố im ắng. TVC khép lại với hình ảnh logo Hug – mang biểu tượng một cái ôm cùng thông điệp “Mang Kỳ Diệu Về Nhà”, qua đó tôn vinh những điều kỳ diệu có thật đến từ tình thân và cộng đồng.

Có thể thấy trong hơn 25 phát triển cùng Việt Nam vừa qua, Coca-Cola luôn giữ vững phong độ của mình trong các TVC quảng cáo về Tết: Luôn có những tín hiệu nhận biết riêng, luôn mang đến những thước phim gần gũi, nhân văn và thú vị.

TVC “Mang kỳ diệu về nhà” là một câu chuyện sẻ chia và kết nối giữa những người thân yêu và cộng đồng. TVC “Mang kỳ diệu về nhà” là một câu chuyện sẻ chia và kết nối giữa những người thân yêu và cộng đồng.

TVC “Mang kỳ diệu về nhà” đã cho chúng ta lắng nghe một câu chuyện vô cùng thú vị về tình thân và cộng đồng. Hành động giản đơn và tấm lòng to lớn của hai đứa trẻ nhỏ khi đem chia sẻ những lon Coca-Cola với hàng xóm đã giúp kết nối tất cả mọi người lại với nhau.

Qua đó, khẳng định được vai trò của Coca-Cola trong việc tạo dựng kết nối và lan tỏa những điều kỳ diệu đến với người dùng.

Chia sẻ về chiến dịch Tết Nhâm Dần 2022, bà Nguyễn Lan Yến, Giám đốc Marketing của COCA-COLA Việt Nam cho biết: “Nhiều thế hệ Việt Nam lớn lên cùng COCA-COLA. Chúng tôi vô cùng may mắn khi có cơ hội trở thành một phần trong mỗi bữa ăn, chứng kiến sự gắn kết kỳ diệu giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt vào dịp Tết.

Dù là để đón chào những khởi đầu mới hay thưởng thức hương vị của sự thoải mái, mỗi khi bật nắp COCA-COLA là chúng ta được tận hưởng một nhịp xả hơi đầy hứng khởi, kết nối người thân, bạn bè và cộng đồng, đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến xuân về.”

Sắc đỏ và hình ảnh én vàng của COCA-COLA tại nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, tiệm tạp hóa và biển quảng cáo báo hiệu Tết đang đến rất gần. Sắc đỏ và hình ảnh én vàng của COCA-COLA tại nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, tiệm tạp hóa và biển quảng cáo báo hiệu Tết đang đến rất gần.

Tết này, hãy cùng gã khổng lồ ngành nước giải khát “Mang kỳ diệu về nhà”

Năm nay, bên cạnh việc ra mắt TVC, chiến dịch Tết 2022 của COCA-COLA còn được triển khai dưới nhiều hoạt động đa dạng nhằm hiện thực hóa những trải nghiệm kỳ diệu cho người tiêu dùng.

Theo đó, với biểu tượng cánh én vàng báo hiệu mùa xuân quen thuộc, COCA-COLA phiên bản lon Tết 2022 gửi gắm thông điệp ý nghĩa “Gắn Kết - Sẻ Chia – Hy Vọng”.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tham gia tìm én vàng kỳ diệu bằng cách scan mã QR trên bao bì sản phẩm COCA-COLA Tết 2022, các biển quảng cáo kỹ thuật số, quảng cáo ngoài trời lẫn những điểm ăn uống và sự kiện, từ đó nhận những phần quà bất ngờ thú vị từ nhãn hàng.

COCA-COLA tạo hứng khởi khi khuyến khích người tiêu dùng scan mã QR trên các lon COCA-COLA phiên bản Tết 2022. COCA-COLA tạo hứng khởi khi khuyến khích người tiêu dùng scan mã QR trên các lon COCA-COLA phiên bản Tết 2022.

Ngoài thước phim “Mang kỳ diệu về nhà”, Coca-Cola còn đặc biệt tạo dựng một phiên bản Én vàng khổng lồ xuất hiện tại một số địa điểm công cộng ở Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh để mọi người có thể thoải mái tự do ghi lại những khoảnh khắc diệu kỳ bên gia đình và người thân của mình trong chuyến du xuân đầu tiên.

Trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, COCA-COLA gắn liền với những tín hiệu nhắc nhở Tết về và những trải nghiệm mới lạ trên nhiều nền tảng dành cho người tiêu dùng trong dịp đầu năm mới.

Giữa vô vàn chiến dịch truyền thông bùng nổ trong dịp Tết, chiến dịch Tết của COCA-COLA vẫn gây ấn tượng với công chúng nhờ chuỗi hoạt động quy mô cùng góc nhìn độc đáo.

Tết này, hãy cùng COCA-COLA “Mang kỳ diệu về nhà” – một khởi đầu mới để có thể gắn kết, chia sẻ với những người thân, bạn bè, cùng hy vọng về một năm mới tươi sáng hơn.

Nguồn: Advertising Vietnam