Kế hoạch hôn lễ trong mơ của cặp du khách người Mỹ và sự cố hoàn hảo tạo nên đám cưới đặc biệt

Sau 2 năm quen biết qua hẹn hò online, hồi tháng 1/2022 nhà thiết kế đồ họa Jeremy Salda đã cầu hôn bạn gái Pam Patterson trên một bãi biển tại điểm đến du lịch nổi tiếng Cancun của Mexico.

Tuần trước họ lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào ngày Chủ nhật 24/4 tại Las Vegas (bang Nevada).

Cặp đôi này đã đặt trước nhà thờ để kết hôn, đặt khách sạn, mua vé trên chuyến bay thẳng từ thành phố Oklahoma (Thủ phủ bang Oklahoma) tới Las Vegas (bang Nevada)…

Pam cho biết họ đã gấp rút đặt vé máy bay, khách sạn, mua váy cưới trực tuyến và lên lịch hẹn một nhà thờ ở Las Vegas lúc 21h ngày 21/4, chỉ trong một tiếng rưỡi.

Tuy nhiên, kế hoạch tưởng như hoàn hảo của họ sớm gặp phải sóng gió do sự đỏng đảnh của thời tiết.

Chỉ 2 ngày sau đó Jeremy Salda và Pam Patterson nhận được thông báo từ hãng bay.

Chuyến bay nối chuyến rời Dallas sau nhiều lần trì hoãn lần, cuối cùng bị hủy do thời tiết xấu, khiến họ phải đặt lại chuyến bay khác có nối chuyến bên ngoài Texas.

Sáng ngày trọng đại (24/4), cặp đôi mặc sẵn lễ phục đến sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth ở Texas.

Cặp đôi du khách Jeremy Salda và Pam Patterson phấp phỏng chờ đợi chuyến bay tại sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth ở Texas. (Ảnh: People). Cặp đôi du khách Jeremy Salda và Pam Patterson phấp phỏng chờ đợi chuyến bay tại sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth ở Texas. (Ảnh: People).

Lần này, chuyến bay nối chuyến của họ bằng máy bay của hãng American Airlines rời Dallas bị hoãn đi hoãn lại nhiều lần, cuối cùng bị hủy do thời tiết xấu.

Cặp đôi không thể đến nhà thờ vào thời gian đã hẹn do bị hoãn/hủy chuyến nhiều lần.

Trong lúc chờ đợi, Pam và Jeremy tình cờ gặp Chris Kilgora, một hành khách trên chuyến bay, đồng thời là linh mục.

Kilgora ngỏ lời làm chủ trì hôn lễ cho cặp đôi tại Las Vegas, sau khi nghe câu chuyện.

Ba người tìm mua được vé trên chuyến bay số 2690 của hãng Southwest Airlines, có lịch cất cánh sau 50 phút nhưng là từ sân bay khác - Dallas Love Field, để nối chuyến tại Phoenix.

Họ bắt taxi Uber và thúc giục tài xế "phóng nhanh nhất có thể!".

May mắn là họ không những bắt kịp chuyến bay, mà còn có thể trao nhau lời thề nguyện "Đồng ý" chung sống khi máy bay đang trong hành trình tới Las Vegas.

Hẹn ước tình yêu ở độ cao 11.000 m

Phép màu đã xảy ra, sau khi nghe câu chuyện, phi hành đoàn đề xuất ý tưởng tổ chức đám cưới cách mặt đất hơn 11.000 m cho cặp đôi.

Đám cưới có 1-0-2 của cặp đôi du khách Mỹ được phi hành đoàn chắp cánh lên tầm cao tới hơn 11.000 m. (Ảnh: Southwest Airlines). Đám cưới có 1-0-2 của cặp đôi du khách Mỹ được phi hành đoàn chắp cánh lên tầm cao tới hơn 11.000 m. (Ảnh: Southwest Airlines).

Các thành viên trong tổ bay bắt tay ngay vào chuẩn bị hôn lễ trên máy bay, bao gồm: trang trí cabin bằng giấy vệ sinh, tải xuống ca khúc hôn lễ "Here Comes the Bride" (Cô dâu đang đến đây), mang rượu Champagne ra…

Các tiếp viên cũng làm khăn choàng cho linh mục từ túi giấy và một nữ tiếp viên tình nguyện làm phù dâu của Pam.

Tiếp viên Julie Reynolds (phải) của hãng Southwest Airlines, vừa đóng vai trò DJ tải nhạc, vừa là phù dâu cho nữ du khách Pam Patterson. (Ảnh: Southwest Airlines). Tiếp viên Julie Reynolds (phải) của hãng Southwest Airlines, vừa đóng vai trò DJ tải nhạc, vừa là phù dâu cho nữ du khách Pam Patterson. (Ảnh: Southwest Airlines).

Tình cờ trên chuyến bay có một nhiếp ảnh gia đã giúp cặp đôi ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Sau khi trao nụ hôn nồng thắm trước sự chứng kiến của đoàn bay, Pam và Jeremy cùng nhau cắt chiếc bánh rán do một hành khách tặng, thay vì bánh cưới.

Cặp đôi cũng được tổ bay cùng phi hành đoàn ghi lại lời chúc phúc trong sổ lưu bút.

Pam kể lại trong sự hào hứng: "Thật trùng hợp, mọi thứ như được sắp đặt trước".

Kỷ niệm không bao giờ quên của cặp đôi du khách Jeremy Salda và Pam Patterson với chuyến bay hôn lễ của họ. (Ảnh: People). Kỷ niệm không bao giờ quên của cặp đôi du khách Jeremy Salda và Pam Patterson với chuyến bay hôn lễ của họ. (Ảnh: People).

Khi máy bay ổn định ở độ cao hơn 11.000m ở đâu đó trên bầu trời bang Arizona, mục sư Chris đã làm phép cưới cho cặp đôi du khách Jeremy Salda và Pam Patterson trước sự chứng kiến của phi hành đoàn. 

Linh mục Chris Kilgora chủ trì hôn lễ cho cặp đôi ngay tại khoang hành khách trên máy bay. (Ảnh: Kaitlyn Manzer). Linh mục Chris Kilgora chủ trì hôn lễ cho cặp đôi ngay tại khoang hành khách trên máy bay. (Ảnh: Kaitlyn Manzer).

Trong khi đó, các hành khách khác đều ngỡ ngàng và thích thú được trải nghiệm một hôn lễ vô cùng độc đáo trên bầu trời.

Video và những hình ảnh về hôn lễ lãng mạn trên không trung của cặp đôi du khách Jeremy Salda và Pam Patterson sau đó được lan truyền mạnh mẽ.

Đám cưới của họ thu hút vô số người trên thế giới theo dõi những khoảnh khắc ngọt ngào diễn ra trên chuyến bay.

Tổng hợp từ nhiều nguồn