Sự ra mắt của FedEx International Priority® Express đã mở rộng thêm danh mục lựa chọn giao hàng xuyên biên giới với thời gian giao nhận xác định dành cho các doanh nghiệp thuộc khu vực AMEA.

EMEA viết tắt cho Europe (Châu Âu), Middle East (Trung Đông) và Africa (Châu Phi). EMEA viết tắt cho Europe (Châu Âu), Middle East (Trung Đông) và Africa (Châu Phi).

Các doanh nghiệp lớn trong ngành logistics như FedEx, UPS, DHL đều đã cho ra mắt dịch vụ giao hàng với thời gian xác định để bắt kịp lượng đơn hàng nhỏ, trọng lượng nhẹ tăng đột biến.

Việc giao hàng với thời gian xác định còn là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí cho nhiều bên.

Ngoài ra, phương tiện giao hàng tự động, xe điện… cũng đang được nghiên cứu và thí điểm ở nhiều nơi trên thế giới để tối ưu hóa lựa chọn giao hàng với thời gian xác định.

FedEx cung cấp cho các doanh nghiệp ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi (AMEA) nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu tệp khách hàng của mình, đồng thời tăng cường tính thuận tiện và tối ưu sự linh hoạt trong mọi thời điểm.

Dịch vụ FedEx International Priority® Express (IPE) cho phép khách hàng lựa chọn thời gian giao hàng tới chính xác vào lúc 10:30 hoặc buổi trưa từ một số quốc gia ở Châu Á (Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Úc), Mỹ, Canada và Châu Âu.

null

Bà Kawal Preet, chủ tịch FedEx Express Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi cho biết:

“Dịch vụ giao hàng Quốc tế Ưu tiên (IPE) đóng một vai trò rất quan trọng đối với danh mục dịch vụ của chúng tôi, và FedEx đã ra mắt dịch vụ này vào thời điểm cấp thiết nhất.
Bởi hiện nay là lúc các nền kinh tế đang phục hồi, và giữa thời điểm chúng ta bị bủa vây bởi sự bất định như lúc này đây, các doanh nghiệp cũng như khách hàng đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận dễ dàng theo dõi và có thời gian xác định. Đây cũng là một ngách được dự đoán sẽ rất phát triển trong thời gian tới”.

Theo DoanhNhân+