Chia sẻ về triển lãm, đại diện ban tổ chức cho biết, triển lãm thực tế ảo khá phổ biến ở thị trường quốc tế tuy nhiên đây lại là một hình thức mới mẻ tại Việt Nam, là cuộc chơi lớn và dành cho những doanh nghiệp có tư duy đổi mới và ý chí tiên phong.

Với tham vọng đưa ra một cuộc cách mạng về triển lãm số tại Việt Nam, ban tổ chức hy vọng doanh nghiệp nước nhà sẽ ủng hộ và cùng đồng hành để hướng tới một tương lai mới cho sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Giao diện của triển lãm thực tế ảo Agritech Expo 2021. Giao diện của triển lãm thực tế ảo Agritech Expo 2021.

Hội chợ Nông nghiệp trực tuyến - Agrifair được kỳ vọng sẽ là nơi:
  • Thảo luận những chủ đề mang tính cấp bách, được nhiều doanh nghiệp, độc giả quan tâm về lĩnh vực nông nghiệp.
  • Là nơi nhà quản lý, giới chuyên gia và doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề của nông nghiệp - nông sản - thị trường và các kịch bản phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt là kịch bản chuyển đổi số của ngành.
  • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thuộc ngành Nông nghiệp của Doanh nghiệp tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
  • Hướng tới kí kết hợp đồng mua – bán trực tiếp giữa các doanh nghiệp. Kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trên cơ sở các mục tiêu đó, đội ngũ thực hiện dự án đã xây dựng nên một hệ thống với giao diện theo định hướng mới, đa chiều, đa chức năng và hữu ích cho doanh nghiệp, khách hàng.

Các tính năng chính của hệ thống có thể kể đến đó là: Kết nối kinh doanh; Hội thảo trực tuyến; Triển lãm hội chợ trực tuyến; sàn giao dịch thương mại điện tử mua bán.

Triển lãm thực tế ảo chuyển đổi số Nông nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam. Triển lãm thực tế ảo chuyển đổi số Nông nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam.

Các mốc sự kiện của Diễn đàn Chuyển đổi số - Nông Nghiệp Việt Nam 2021:
  • Triển lãm thực tế ảo chính thức diễn ra trong vòng 2 tháng từ 28/06/2021 - 28/8/2021.
  • Tọa đàm trực tuyến từ 01/7 - 24/7/2021.
  • Diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam 2021 vào ngày 28/7/2021.

Tham dự triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo tại đây.

Tổng hợp