Vịnh Hạ Long

Nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên độc đáo giữa biển khơi mênh mông, không những thế, nơi đây còn có nền ẩm thực phong phú, mang đến nhiều trải nghiệm lý thú cho du khách tham quan.

Du lịch vịnh Hạ Long trở thành địa điểm tham quan tuyệt đẹp xuất hiện liên tục trên các mặt báo, các trang mạng xã hội. Du lịch vịnh Hạ Long trở thành địa điểm tham quan tuyệt đẹp xuất hiện liên tục trên các mặt báo, các trang mạng xã hội.

Vịnh Hạ Long “đốn tim” du khách bằng quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, độc đáo với hình ảnh hàng trăm nghìn hòn đảo lớn nhỏ có hình thù khác nhau, thảm thực vật xanh mướt và nước biển trong vắt, êm đềm.

Nhờ sở hữu vẻ đẹp tựa như tranh vẽ, vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên Thế giới vào năm 1994 và năm 2000.

Vịnh Hạ Long hùng vĩ dưới ráng chiều rực rỡ. Vịnh Hạ Long hùng vĩ dưới ráng chiều rực rỡ.

Không chỉ có trải nghiệm ngắm nhìn vùng vịnh biển đảo thiên nhiên kỳ thú, du khách đến với vịnh Hạ Long còn có thể thỏa sức chinh phục bản thân bằng các hoạt động thể thao hấp dẫn.

null

Nổi bật nhất phải kể đến là chèo thuyền kayak trên mặt nước trong xanh màu ngọc bích, hay thử thách với bộ môn leo núi trên những mỏm đá gai góc của núi non, hang động.

Địa Đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi là một kỳ quan về nghệ thuật quân sự độc đáo của Việt Nam, thể hiện ý chí kiên cường, bất khuất của con người vùng “đất thép,” một trong những biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Điểm du lịch này có tổng chiều dài lên tới 250km, có 3 tầng sâu khác nhau, tầng cao nhất cách mặt đất khoảng 3m, tầng giữa cách mặt đất 6m và tầng sâu nhất cách tới 12m.

Đây là một trong 6 công trình nhân tạo nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Đây là một trong 6 công trình nhân tạo nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Khu du lịch địa đạo Củ Chi cũng lọt vào top 7 điểm đến kỳ lạ nhất tại Đông Nam Á trước khi nằm trong danh sách các địa điểm du lịch sử thi và mạo hiểm tuyệt vời ở Đông Nam Á.

Tại đây, bạn sẽ thoải mái được thưởng thức những món ăn mà người dân thời xưa vẫn ăn dưới hầm địa đạo như: Khoai, sắn, củ mài chấm muối vừng,… Tại đây, bạn sẽ thoải mái được thưởng thức những món ăn mà người dân thời xưa vẫn ăn dưới hầm địa đạo như: khoai, sắn, củ mài chấm muối vừng,…

Trong chuyến tham quan, bạn sẽ được xem những thước phim quay chậm về toàn bộ cảnh sinh hoạt, chiến đấu của quân và dân ta khi sinh sống tại vùng đất này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng rất nhiều mô hình di tích, lịch sử nổi tiếng của Việt nam được tái hiện ở điểm du lịch này như: cầu Long Biên, chùa Một Cột, bến Nhà Rồng, cầu Sài Gòn,…

Địa đạo Củ Chi còn được biết đến là một trong những khu du lịch Củ Chi nổi tiếng với đa dạng các hoạt động khác nhau. Địa đạo Củ Chi còn được biết đến là một trong những khu du lịch Củ Chi nổi tiếng với đa dạng các hoạt động khác nhau.

Sau chuyến tham quan tại các đường hầm, các hoạt động quân sự, du khách có thể đắm mình trong những làn nước trong xanh tại khu hồ tắm mô phỏng Biển Đông.

Hoặc ghé thăm vườn trái cây Trung An khá nổi tiếng, du khách có thể tận tay hái và thưởng thức nhiều loại trái cây thơm ngon ngay tại vườn như: chôm chôm, mận, mút, sầu riêng,…

Theo Báo quốc tế