Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng vượt qua tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, MSB không chỉ khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch trực tuyến an toàn mà còn triển khai nhiều chính sách giảm lãi suất và phí dịch vụ.

Theo biểu phí hiện hành của MSB, khi khách hàng giao dịch chuyển tiền quốc tế sẽ được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Theo biểu phí hiện hành của MSB, khi khách hàng giao dịch chuyển tiền quốc tế sẽ được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền.

Hơn thế nữa, trong chương trình ưu đãi “Hè sang rộn ràng – Ngày Vàng 0đ phí” dành cho các khách hàng cá nhân kéo dài đến 31/8/2021, MSB còn gửi tặng ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền vào 5 ngày làm việc cuối cùng mỗi tháng và miễn 100% điện phí khi giao dịch chuyển tiền quốc tế mục đích du học, trợ cấp thân nhân và định cư.

Chương trình ưu đãi chuyển tiền quốc tế dành cho khách hàng cá nhân là sự tiếp nối thành công của mảng dịch vụ này trong năm 2020 và các năm trước đó với mục tiêu mở rộng thị phần, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng trong thị trường.

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và chịu sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng nhà nước thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của Maritime Bank. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và chịu sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng nhà nước thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của Maritime Bank.

Bên cạnh thị phần mà MSB đã có được thông qua dịch vụ chuyển tiền trợ cấp thân nhân, du học MSB mong muốn tập trung phục vụ nhu cầu chuyển tiền quốc tế mục đích định cư của các doanh nhân và các gia đình Việt Nam có thu nhập cao.

MSB đang miễn phí lên đến gần 50 loại phí bao gồm: phí chuyển khoản, phí rút tiền ATM nội ngoại mạng, phí sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, phí phát hành thẻ, phí thường niên thẻ, phí nộp tiền vào tài khoản khác tỉnh/thành phố,…; hay tính năng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến tại MSB chỉ trong 1 phút….

Theo Doanhnhanplus.vn