Siêu du thuyền Bliss được lên ý tưởng và thiết kế tối ưu hoá không gian nhằm đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi và an toàn tuyệt đối theo đúng mong muốn về “một chiếc du thuyền vượt thời gian” – nét cổ điển trang nhã pha trộn hiện đại cởi mở.

null


Dù không thuộc dòng Explorer Yacht (du thuyền thám hiểm) nhưng Bliss vẫn phục vụ cho những chuyến hành trình khám phá biển của gia đình. Vì để phục vụ du khách là những hộ gia đình, De Voogt đã nỗ lực rất nhiều trong việc triển khai hệ thống động cơ hybird để du thuyền sẽ ở chế độ diesel khi di chuyển.

Hơn nữa, Bliss còn được trao giấy chứng nhận Polar Code, neo nước sâu và hệ thống định vị hiện đại.

Du thuyền Bliss là kết tinh của những sáng kiến tạo bạo nhưng lại am hiểu sâu rộng về kiến trúc hải quân của đội ngũ thiết kế Studio De Voogt thuộc Feadship.

Phần trần của Bliss được thiết kế cao tạo không gian thoáng và sự gần gũi với thiên nhiên. 

Nhắc đến siêu du thuyền không thể bỏ qua các dịch vụ tiện ích cao cấp như: hồ bơi cỡ lớn, chín phòng ngủ xa hoa, khu vực lounge rộng rãi, bãi đậu trực thăng và còn rất nhiều loại hình dịch vụ xa hoa khác.

Một thông tin thêm về Bliss đó là siêu du thuyền này có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 17 hải lý/giờ, vận tốc hành trình 12 hải lý/giờ với tầm hoạt động 6000 hải lý.

Theo LUXUO