Mới đây, CTCP EMDDI đã chính thức ra mắt dịch vụ taxi dành riêng cho khối doanh nghiệp với tên gọi "EMDDI For Business" và dịch vụ quảng cáo trên taxi "EMDDI Ads".

Dịch vụ xe taxi cho phân khúc doanh nghiệp - EMDDI For Business. Dịch vụ xe taxi cho phân khúc doanh nghiệp - EMDDI For Business.

Với độ phủ gần 30.000 xe taxi trên khắp 50 tỉnh thành phố trên toàn quốc, EMDDI For Business được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp di chuyển dễ dàng, tiện lợi.

Đồng thời EMDDI Ads sẽ nhanh chóng gia tăng hiệu quả các chiến dịch marketing.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ taxi cứng như các hãng truyền thống hoặc thẻ mềm là tài khoản EMDDI For Business để di chuyển.

Khâu thanh toán sẽ được thực hiện qua ứng dụng, tránh việc mất dự liệu và mọi thứ đều rõ ràng.

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến ngay trên ứng dụng. Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến ngay trên ứng dụng.

Ông Phạm Minh Tuấn, phụ trách kinh doanh EMDDI, cho biết EMDDI tự tin khi giới thiệu dịch vụ EMDDI for Business tới khách hàng là những doanh nghiệp, công ty.

Lí do ông Tuấn tự tin là vì EMDDI For Business có những ưu điểm vượt trội như độ phủ xe rất lớn với hơn khoảng 120 hãng, 30.000 xe taxi có mặt tại mọi tỉnh thành và hiện vẫn đang mở rộng thêm.

Cũng vì quy mô EMDDI lớn như này nên các chuyến công tác tỉnh khách hàng không phải lo về vấn đề thiếu xe.

Do vậy, doanh nghiệp hay cá nhân ở các tỉnh thành, nơi mà dịch vụ taxi công nghệ chưa thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển trong tỉnh, liên tỉnh thì EMDDI hoàn toàn có thể phục vụ được khách hàng.

"Với EMDDI, chúng tôi chỉ dùng một hoá đơn duy nhất mỗi tháng cho mọi chuyến đi thay vì việc xuất hóa đơn theo từng chuyến, điều này khiến mọi thao tác vận hành, đối soát của bộ phận hành chính tại doanh nghiệp trở nên cồng kềnh và mất nhiều thời gian", ông Tuấn nói.

EMDDI cũng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý việc đi lại của nhân viên bởi trên hệ thống sẽ hiện ra các điểm đi, điểm đến và quãng đường đi.

Nhân viên không phải lưu trữ hóa đơn giấy và nộp lại cho hành chính nhân sự theo cách truyền thống. Tất cả được ghi nhận tự động trên hệ thống EMDDI.

Lãnh đạo EMDDI khẳng định thời gian đặt xe là dưới 1 phút. Về chi phí, EMDDI cho biết giá xe luôn luôn ổn định không tăng giá quá cao vào giờ cao điểm, rẻ hơn thị trường 10% - 15%.

Theo Vietnambiz