Enterprise Holdings, Inc. là nhà cung cấp giải pháp di chuyển hàng đầu, sở hữu và vận hành các thương hiệu Enterprise Rent-A-Car, National Car Rental và Alamo Rent A Car thông qua mạng lưới toàn cầu tích hợp của các công ty con độc lập trong khu vực và nhượng quyền thương mại. 

Enterprise Holdings và các chi nhánh của mình cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe hơi, đi chung xe, cho thuê xe tải, quản lý đội xe, bán lẻ xe hơi, cũng như quản lý du lịch và các dịch vụ vận tải khác để giúp khách hàng đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Enterprise Holdings, Inc. là nhà cung cấp giải pháp di chuyển hàng đầu thông qua mạng lưới toàn cầu tích hợp của các công ty con độc lập trong khu vực và nhượng quyền thương mại. Enterprise Holdings, Inc. là nhà cung cấp giải pháp di chuyển hàng đầu thông qua mạng lưới toàn cầu tích hợp của các công ty con độc lập trong khu vực và nhượng quyền thương mại.

Việc mở chi nhánh mới là một phần trong việc tiếp tục đầu tư của công ty vào việc phát triển mạng lưới chi nhánh toàn cầu, với nhiều cửa hàng mới được lên kế hoạch trong suốt năm 2021.

Việc mở LAC bao gồm Enterprise Rent-A-Car đầu tiên ở các địa điểm Aruba, Panama, St. Barts và St. Martin, cũng như tổng cộng 50 địa điểm mới ở Brazil. 

Các địa điểm Enterprise mới tham gia là National Car Rental và Alamo Rent A Car - thương hiệu trong cả năm lĩnh vực LAC.

Được biết Enterprise Holdings sở hữu cả ba thương hiệu.

Tại EMEA, Enterprise đã thêm các chi nhánh mới tại 16 quốc gia, bao gồm Áo, Pháp, Đức, Ý, Litva, Ả Rập Xê Út, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương quốc Anh. 

Các hoạt động khai trương của APAC bao gồm các chi nhánh mới tại Australia, Guam và Nhật Bản.

Việc mở chi nhánh mới là một phần trong việc tiếp tục đầu tư của công ty vào việc phát triển mạng lưới chi nhánh toàn cầu, với nhiều cửa hàng mới được lên kế hoạch trong suốt năm 2021. Việc mở chi nhánh mới là một phần trong việc tiếp tục đầu tư của công ty vào việc phát triển mạng lưới chi nhánh toàn cầu, với nhiều cửa hàng mới được lên kế hoạch trong suốt năm 2021.

Những khoản đầu tư này không chỉ hỗ trợ nhu cầu về các lựa chọn di chuyển an toàn và đáng tin cậy trong cuộc khủng hoảng COVID-19 mà còn thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ các nền kinh tế trên toàn cầu khi họ thoát khỏi các hạn chế đi lại.

"Cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu đã có tác động lớn đến toàn bộ ngành giao thông vận tải, nhưng bằng sự mạnh dạn và kiên cường, chúng tôi đã có thể đầu tư vào mạng lưới của mình, tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trên khắp APAC, EMEA và LAC, và đảm bảo rằng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiều khách hàng hơn nữa khi họ sẵn sàng đi công tác hoặc giải trí một lần nữa" - Peter Smith, phó chủ tịch nhượng quyền toàn cầu Enterprise Holdings. 

"Sự hiện diện của chúng tôi tại các đầu mối giao thông quan trọng và mạng lưới chi nhánh địa phương rộng khắp có nghĩa là chúng tôi có vị thế tốt để trở thành một phần của mạng lưới giao thông tích hợp rộng lớn hơn đang được phát triển ở nhiều quốc gia. 

Việc mở rộng mạng lưới của chúng tôi tạo ra nhiều công việc tốt với triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời và chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư đó và các công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp."

Cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu đã có tác động lớn đến toàn bộ ngành giao thông vận tải, nhưng bằng sự mạnh dạn và kiên cường, chúng tôi đã có thể đầu tư vào mạng lưới của mình." - Peter Smith. Cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu đã có tác động lớn đến toàn bộ ngành giao thông vận tải, nhưng bằng sự mạnh dạn và kiên cường, chúng tôi đã có thể đầu tư vào mạng lưới của mình." - Peter Smith.

Theo PR Newswire