“Samsung luôn xem công nghệ là động lực then chốt cho sự phát triển của giáo dục cũng như đóng góp tích cực trong việc tạo lập các giải pháp toàn diện, chuyển đổi mô hình giáo dục thụ động sang kỷ nguyên sáng tạo của giáo dục thông minh.
Đến với Edu4.0, chúng tôi tiếp tục khẳng định cam kết mang đến ứng dụng công nghệ tối ưu trong việc phát triển giáo dục hiện đại tại Việt Nam,” ông Võ Hồng Hải, đại diện Samsung chia sẻ.

Tại Hội thảo Giáo dục Hà Nội trong kỷ nguyên số (Edu4.0 K-12), Samsung giới thiệu dòng bảng tương tác Samsung Flip thế hệ mới với kích thước 85” sở hữu chất lượng hình ảnh UHD sắc nét, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bảo mật dữ liệu tối đa và hệ thống điều hướng nội dung đơn giản.

Bảng tương tác Samsung Flip WM85R. Bảng tương tác Samsung Flip WM85R.

Thông qua đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân, sản phẩm mở rộng khả năng làm việc đa nhiệm lên tới tối đa 10 người cùng lúc. Giáo viên, học sinh cũng có thể kết nối linh hoạt với nhiều tùy chọn như USB, HDMI, DP, NFC, chia sẻ màn hình và khe OPS, giúp truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị khác nhau.

Hướng đến sự trải nghiệm độc đáo của các em học sinh khi phải học tập từ xa, Samsung kết hợp các ứng dụng học tập trên nền tảng chuyển đổi số Samsung Knox để di dộng hóa giáo dục theo tiêu chuẩn thông thường.

Samsung Knox là một lớp bảo mật đặc biệt có trong các điện thoại Samsung cao cấp, giúp phân tách và cô lập dữ liệu người dùng cá nhân hay doanh nghiệp. Samsung Knox là một lớp bảo mật đặc biệt có trong các điện thoại Samsung cao cấp, giúp phân tách và cô lập dữ liệu người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.

Đối với giáo viên, sử dụng nền tảng chuyển đổi số Samsung Knox giúp việc điểm danh cũng sẽ trở nên tiện lợi hơn với chế độ nhận diện khuôn mặt và kiểm tra trạng thái của các tài khoản học tập.

Samsung cũng mang đến Galaxy Tab S7 và S7+, dòng máy tính bảng hỗ trợ học tập tối đa với màn hình lớn và nhiều công cụ hữu ích. Được trang bị bút S Pen cải tiến mới, những chiếc máy tính bảng sẽ là trợ thủ đắc lực, cho phép học sinh thỏa sức sáng tạo.

Đưa thiết bị Galaxy Tab S7 và S7+ và bút S Pen cải tiến mới vào giáo dục. Đưa thiết bị Galaxy Tab S7 và S7+ và bút S Pen cải tiến mới vào giáo dục.

Lợi thế là màn hình thông minh không cần máy tính đầu tiên trên thế giới, sản phẩm kết hợp linh hoạt giữa dịch vụ OTT từ kho ứng dụng của Smart TV tích hợp, nổi bật là ứng dụng học tập Pop Kids; sử dụng PC từ xa và làm việc, lưu trữ trên đám mây qua ứng dụng Office365.

Hơn nữa, nhằm giúp quá trình vừa học vừa tìm kiếm tài liệu không bị gián đoạn, Samsung đã kết nối di động linh hoạt qua App Casting, Samsung DeX hay Apple Airplay 2.

Để đôi mắt vẫn luôn thoải mái khi ngồi trước máy tính nhiều giờ liền, Smart Monitor M7 | M5 có chế độ bảo vệ mắt và công nghệ chống nhấp nháy tối ưu cho sức khỏe mắt được tổ chức uy tín TUV chứng nhận.

Theo Thương gia online.vn