Theo báo cáo thường niên năm 2020 của HDBank với chủ đề 'Happy Digital Bank', ngân hàng này đã ghi dấu ấn năm đầu tiên của kế hoạch 5 năm 2020-2025 với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đạt kết quả tốt nhất từ trước đến nay.

Trong một năm kinh tế và đời sống người dân đầy chật vật, HDBank tiếp tục nêu cao văn hóa nhân văn của doanh nghiệp thông qua những chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn bằng các hỗ trợ vật chất và tinh thần giàu ý nghĩa.

HDBank gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020 với HDBank gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020 với 'Happy Digital Bank'.

Trong năm 2020, HDBank cũng triển khai chiến lược chuyển đổi số mạnh mẽ trên toàn diện hoạt động vận hành và kinh doanh nhằm hội nhập kỷ nguyên số với sự uyển chuyển, linh hoạt thích ứng môi trường kinh doanh khó khăn mùa dịch.

Quan trọng nhất, chiến lược số hóa đã đóng góp quan trọng thúc đẩy kết quả kinh doanh của HDBank và góp sức nâng cao vị thế cũng như năng lực cạnh tranh của ngân hàng.

Tiêu biểu là ngân hàng số HDBank Happy Digital Bank với ứng dụng “Di HDBank” đã giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi, văn minh và tiện lợi.

Cùng với đó, HDBank đã tiên phong triển khai xác thực thông tin khách hàng trực tuyến (eKYC) và là ngân hàng thương mại Việt Nam đầu tiên thực hiện phát hành, cung cấp dịch vụ thanh toán, bảo lãnh tín dụng thư (L/C) trên nền tảng công nghệ blockchain.

HDBank đã tiên phong triển khai xác thực thông tin khách hàng trực tuyến (eKYC) trong năm 2020. HDBank đã tiên phong triển khai xác thực thông tin khách hàng trực tuyến (eKYC) trong năm 2020.

Với tâm thế sẵn sàng bứt phá hơn nữa trong cuộc chuyển đổi số, HDBank sẽ xây dựng, củng cố vững chắc các nền tảng và cập nhập tối ưu công nghệ mới.

Trong đó, số hóa xuyên suốt quy trình là một trong những động lực thúc đẩy doanh thu, tối ưu hóa chi phí trên phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm. Đây cũng là cơ sở, bệ phóng để ngân hàng hướng đến thực thi các mục tiêu cao, tầm nhìn xa trong chặng đường sắp tới.

Theo HDBank