Vào ngày 26/06/2021 vừa qua, BST Menswear Hermès Xuân-Hè 2022 đã chính thức diễn ra tại khuôn viên tòa nhà Paris Mobilier National của Pháp. Đây cũng là cuộc hội ngộ đầy xúc động giữa nhà thiết kế mảng thời trang nam Hermès Véronique Nichanian và đạo diễn Cyril Teste.

Cuộc hội ngộ iữa nhà thiết kế mảng thời trang nam Hermès Véronique Nichanian và đạo diễn Cyril Teste tại show trình diễn BST Xuân Hè 2022 của Hermès. Cuộc hội ngộ iữa nhà thiết kế mảng thời trang nam Hermès Véronique Nichanian và đạo diễn Cyril Teste tại show trình diễn BST Xuân Hè 2022 của Hermès.

Show diễn cho BST Xuân Hè sắp tới của Hermès là cuộc dạo chơi thong thả ở khuôn viên ngoài trời, ngay dưới “con mắt kiến ​​trúc” của sân đá Auguste Perret.

Xuyên suốt buổi trình diễn, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng mọi chuyển động của người mẫu và trang phục thông qua một sân khấu hình tam giác.

Các mô hình sẽ xuất hiện trên một số màn hình với kích thước khác nhau, giúp người xem có một cái nhìn chính xác về chi tiết của từng thiết kế.

Chính vì vậy, dù xem trực tiếp hay trực tuyến, mọi khán giả đều được chào đón với cùng một câu chuyện và chia sẻ cùng một trải nghiệm.

Buổi trình diễn mở đầu với bản nhạc du dương như chính tinh thần của bộ sưu tập lần này.

Những thiết kế của nhà mốt nước Pháp tối giản, mang phom dáng rộng rãi, đề cao tính vận động là tuyên ngôn tái tạo tủ đồ hàng ngày, trong đó các loại vải khác nhau được đan xen và trở thành nguồn cảm hứng cho di sản thủ công của Hermès.

BST Xuân - Hè 2022 của Hermès đề cao xu hương lạc quan và tối giản. BST Xuân - Hè 2022 của Hermès đề cao xu hương lạc quan và tối giản.

Chiều sâu và sự kỳ ảo là dòng chảy tinh thần hiện hữu xuyên suốt bộ sưu tập, phá vỡ mọi giới hạn chuẩn mực.

Tại đây, chất liệu Toilbright ánh bạc lại hoà quyện cùng cotton; chất liệu da được nhấn nhá bởi các mảng màu và mũi khâu vô cùng sống động.

Một định nghĩa mới về sự sang trọng đã được mở ra nhờ cách kết hợp này.

Định nghĩa này hướng tới giá trị cốt lõi như kỹ thuật cắt may cao cấp thay vì bắt nguồn từ những họa tiết bắt mắt, ấn tượng.

Tinh thần lạc quan được thể hiện rõ nét qua lối kết hợp hài hòa và nhất quán của sự mềm mại và thanh lịch, được thể hiện qua những gam màu trang nhã và trung tính như sắc xanh ngọc bích, xanh rêu, nâu chocolate và hòa quyện với vẻ mềm mại của màu vải thô, hồng nhạt và stone-grey.

null


null


Những chiếc áo parka có mũ trùm đầu bằng chất liệu vải bạt nhẹ nhàng được đảm bảo bằng đường khâu zig zag để tạo ra hiệu ứng chuyển động cũng như tính tự do cho hoạt động chèo thuyền.

Chiếc áo parka trong BST Xuân Hè 2022 của Hermès. Chiếc áo parka trong BST Xuân Hè 2022 của Hermès.

Một mặt khác, item này còn có thể đảo ngược lại, đề cao tính ứng dụng hàng ngày của trang phục.

Hoa văn trên áo sơ mi trắng được thêu dệt tinh xảo, nêu bật tinh thần điệu đà, nhẹ nhàng và tinh tế của phục trang mùa Hè theo con mắt của nhà mốt Pháp. Hoa văn trên áo sơ mi trắng được thêu dệt tinh xảo, nêu bật tinh thần điệu đà, nhẹ nhàng và tinh tế của phục trang mùa Hè theo con mắt của nhà mốt Pháp.

null

Các phụ kiện chủ đạo của bộ sưu tập bao gồm thắt lưng làm bằng dây thừng hoặc đan kỹ thuật, có móc cài cùng khóa chữ H; giày boots và sandals da lộn, da dê; túi vải quân sự; khăn lụa Jardin de Calypso; giày canvas sneakers và giày ankle boots.

Bất chấp tiết trời u ám của mùa mưa nước Pháp, buổi trình diễn vẫn bùng lên sức sống của một thế giới được khai hoang với tinh thần lạc quan và năng lượng tươi mới trong bộ sưu tập lần này.

Theo ELLE Man