Cung cấp dịch vụ từ xa

Prudential Việt Nam vừa triển khai dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến (online), giúp khách hàng kết nối với các bác sĩ từ xa mà không cần phải di chuyển đến các phòng khám, bệnh viện trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản, bạn đã có thể được khám sức khỏe định kì mà không cần phải bước ra khỏi nhà. Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản, bạn đã có thể được khám sức khỏe định kì mà không cần phải bước ra khỏi nhà.

Theo đó, khách hàng của Prudential có thể kết nối, đặt lịch hẹn và khám sức khỏe thẩm định online qua ứng dụng eDoctor trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và có chỉ định mời khám sức khỏe thẩm định.

Prudential cho biết, trong giai đoạn đầu, dịch vụ được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố đang chịu nhiều ảnh hưởng do tình hình giãn cách, bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Đà Nẵng, và Hà Nội.

Dịch vụ sẽ được triển khai rộng đến các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Bên cạnh dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến, Prudential tiếp tục giới thiệu hai tính năng nhằm đơn giản hóa quy trình từ tư vấn đến chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Cụ thể, khách hàng được cập nhật chính xác tiến trình giải quyết yêu cầu bồi thường trên cổng thông tin khách hàng PruOnline và trang Zalo Prudential Vietnam.

Tính năng này cho phép khách hàng biết hồ sơ của mình đang ở đâu trong tiến trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm với mốc thời gian cụ thể từ khi đăng ký đến hoàn tất chi trả. Qua đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo quyết định chi trả trong khoảng từ 30 phút đến tối đa 5 ngày.

Prudential đơn giản hóa quy trình dịch vụ tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Prudential đơn giản hóa quy trình dịch vụ tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn định danh điện tử (eKYC) để tiết kiệm thời gian và tăng tính bảo mật. Cụ thể, khi điền thông tin vào hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến, khách hàng chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản là chụp hình khuôn mặt và đính kèm hình ảnh CMND hoặc căn cước công dân.

Tính năng eKYC giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục định danh nhanh chóng, giảm thời gian xác thực nhận bộ hợp đồng từ vài ngày xuống còn 1 phút. Đồng thời, công nghệ nhận diện khuôn mặt nhờ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp đảm bảo chính xác với độ tin cậy cao.

Dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định qua online và tính năng này của Prudential Việt Nam vừa giúp đảm bảo sự an toàn, vừa mang giải pháp bảo hiểm đến khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.

doanhnhanplus.vn.