Số ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam liên tục tăng trong làn sóng dịch thứ 4. Số ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam liên tục tăng trong làn sóng dịch thứ 4.

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hơn nữa, ở một số quốc gia, tình hình dịch bệnh trở nên mất kiểm soát vì không đủ y bác sĩ và thiết bị y tế.

Sự thiếu hụt của các vật tư y tế quen thuộc như: khẩu trang, nhiệt kế, nước rửa tay diệt khuẩn... cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công tác phòng chống dịch bệnh.

Để đối phó với tình trạng này, các Công ty phân phối thiết bị y tế được cơ quan chức năng cấp phép như Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Sinh (Biomeq) đang liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.

Nổi bật trong số đó là nhiệt kế Microlife và khẩu trang Biomeq Mask+. Đây là hai sản phẩm đang hỗ trợ tuyến đầu chống dịch một cách hiệu quả, rất được y, bác sĩ tin dùng.

Sản phẩm của Biomeq hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Sản phẩm của nhiệt kế Microlife rất được ưa chuộng trong lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Thậm chí, không chỉ được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, cơ sở y tế, khu cách ly... nhiệt kế Microlife và khẩu trang Biomeq Mask+ còn được nhiều gia đình tin dùng để chủ động phòng dịch Covid-19.

Đối với nhiệt kế hồng ngoại FR1MF1 của Microlife được trang bị công nghệ Silent Glow™ giúp cảnh báo sốt; màn hình lớn, chống trói để dễ dàng nhận kết quả đo ngay ở ngoài trời nắng… Qua đó, hỗ trợ tầm soát hiệu quả triệu chứng sốt và các chứng bệnh liên quan.

Chính nhờ những tính năng nổi bật này mà mẫu nhiệt kế của Microlife đang là mẫu nhiệt kế bán chạy hàng đầu Việt Nam. Thú vị hơn là lực lượng dân quân tự vệ rất chuộng nhiệt kế Microlife nhờ hiển thị trực quan cảnh báo "sốt" hay "không sốt" giúp dễ dàng thuyết phục người dân.

Nhiệt kế FR1MF1 & Khẩu trang Biomeq Mask+ được nhiều gia đình tin dùng. Nhiệt kế FR1MF1 & Khẩu trang Biomeq Mask+ được bộ y tế và nhiều gia đình tin dùng.

Còn với khẩu trang Biomeq Mask+ nhờ cấu tạo 4 lớp vải không dệt chất lượng cao đảm bảo khả năng sử dụng liên tục và lớp siêu màng meltblown xử lý tĩnh điện kháng khuẩn bên trong đảm bảo an tâm cho người sử dụng.

Đặc biệt với lớp màng meltblown có thể kháng nước, chống bụi, chống mùi hôi, đặc biệt diệt được 98% vi khuẩn và được mệnh danh là “lá phổi” của khẩu trang y tế. Nếu khẩu trang thiếu lớp màng này cũng chỉ có chức năng chống bụi, không có khả năng bảo vệ người dùng.

Theo Tiêu dùng Việt Nam.