null

Công bố bộ nhận diện hoàn hảo dành cho đội ngũ nhân sự

Mới đây, hai công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Khải Hoàn đã công bố diện mạo mới của đội ngũ chuyên viên kinh doanh.

Đó là diện mạo với chức danh K.I.S (Khải Hoàn Land/Khải Minh Land Investment Specialist) - Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản.

Ngay từ khi ra mắt, chức danh K.I.S của Khải Hoàn Land/Khải Minh Land đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể đội ngũ nhân sự trong khắp hệ thống từ Nam ra Bắc.

Đối với đội ngũ nòng cốt, đây là niềm hân hoan lớn khi nghề nghiệp của mỗi cá nhân được nâng lên tầm cao mới.

Không những thế, họ còn được truyền thêm động lực phấn đấu, khơi dậy niềm tự hào sâu sắc về thương hiệu uy tín mà họ đã đồng hành, cống hiến trong suốt thời gian qua.

Đội ngũ nhân sự hưởng ứng nồng nhiệt khi nghề nghiệp của họ được nâng lên tầm cao mới. Đội ngũ nhân sự hưởng ứng nồng nhiệt khi nghề nghiệp của họ được nâng lên tầm cao mới.

Hiệu ứng tác động đến chuỗi chương trình

Song song đó, diện mạo mới này cũng đã được các đối tác, khách hàng và thị trường đón nhận với tín hiệu tích cực.

Minh chứng là sự thành công được nhận diện qua các chương trình như “Tọa đàm trực tuyến cùng K.I.S & Nhà đầu tư: Tiềm năng bất tận của đại đô thị T&T City Millennia”.

Trước đó, chương trình đã được diễn ra vào tối ngày 16/9/2021, thu hút đông đảo sự tham gia của khách hàng, nhà đầu tư trong cả nước qua ứng dụng trực tuyến.

Không chỉ hào hứng với các thông tin hấp dẫn mà các đại diện K.I.S chia sẻ, khách hàng và nhà đầu tư còn tham gia thảo luận, trao đổi ý kiến rất sôi nổi.

Ngoài vai trò cầu nối với khách hàng, nhà đầu tư giúp nắm bắt cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng trong cuối năm 2021.

Sự kiện còn cho thấy sự tín nhiệm mà khách hàng, nhà đầu tư dành cho mô hình K.I.S của Khải Hoàn Land/Khải Minh Land.

Tọa đàm trực tuyến cùng K.I.S & Nhà đầu tư. Tọa đàm trực tuyến cùng K.I.S & Nhà đầu tư.

Năng lực đầu tư – phát triển dự án

Khải Hoàn Land (HOSE: KHG), Nhà Phát triển dự án và Môi giới Bất động sản Việt Nam, đã không ngừng phát huy nội lực, gia tăng năng lực cạnh tranh và có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trên thị trường.

Khải Hoàn Land nắm giữ vai trò nhà phân phối chủ lực, đối tác chiến lược cho các chủ đầu tư danh tiếng như Vingroup, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C…

Công ty còn chứng minh năng lực đầu tư – phát triển dự án khi ký kết hợp tác chiến lược cùng T&T Land (Thành viên Tập đoàn T&T).

Nhờ vậy, cái tên Khải Hoàn Land đã chính thức trở thành đơn vị phát triển, phân phối độc quyền cho tất cả dự án mang thương hiệu T&T trên toàn quốc.

Đầu tiên là đại đô thị T&T City Millennia quy mô gần 300 ha tại Cần Giuộc (Long An), liền kề TP.HCM, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ 11 km và hàng loạt dự án sắp sửa ra mắt.

Được biết, các dự án mang thương hiệu T&T mà Khải Hoàn Land phát triển, phân phối độc quyền đang triển khai chiến dịch bán hàng qua ứng dụng giao dịch trực tuyến.

Đây là giải pháp linh hoạt, hỗ trợ đắc lực cho các sàn giao dịch bất động sản truyền thống.

Lợi ích của chúng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhất là khi thị trường chung đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Song song việc chuẩn bị chỉn chu kế hoạch ra mắt đại đô thị T&T City Millennia và hàng loạt dự án từ thương hiệu T&T, hoạt động bán hàng của Khải Hoàn Land tại các dự án khác vẫn đang diễn ra sôi nổi.

Mạng lưới phân phối rộng lớn là một trong những lợi thế quan trọng, Khải Hoàn Land tiếp tục tăng cường mở rộng hệ thống chi nhánh quy mô tập trung trên toàn quốc.

Đáp ứng nhân sự cho hệ thống ngày càng lớn mạnh, Khải Hoàn Land đang tuyển dụng 1000 K.I.S.

Họ duy trì chính sách hoa hồng cao, hướng đến mức thu nhập lý tưởng đã được áp dụng hiệu quả từ trước đến nay.

Khải Hoàn Land cộng hưởng lợi thế mạnh mẽ từ đội ngũ K.I.S của Khải Minh Land, sẽ gia tăng thêm năng lực kinh doanh.

Nhờ vậy, Khải Hoàn Land nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đề ra, đạt được doanh thu, lợi nhuận đột phá trong thời gian tới.

Về Khải Minh Land, hiện nay doanh nghiệp này đang triển khai kế hoạch tuyển dụng 500 K.I.S, với chính sách hưởng lương cứng, hoa hồng cao, hỗ trợ phí Marketing và thưởng nóng hấp dẫn.

Sự kết hợp của K.I.S (Khải Minh Land Investment Specialist) sẽ gia tăng thêm sức mạnh toàn diện cho Khải Hoàn Land.

Quả thật, sự kết hợp mạnh mẽ này giúp khẳng định giá trị thương hiệu bền vững trên thị trường, hướng đến bước tăng trưởng đột phá trong thời gian tới.

Theo Báo Đầu Tư