null

Bản Việt là ngân hàng đầu tiên triển khai giải pháp hiển thị tên thương hiệu bằng voice brandname

Ngày nay, việc tiếp nhận nhiều cuộc gọi không rõ nguồn gốc, thậm chí giả mạo ngân hàng để thực hiện các hành vi lừa đảo đã làm rất nhiều khách hàng lo lắng.

Không còn những trường hợp mất tiền oan vì đổ tiền cho những hành vi giả mạo và lừa đảo khách hàng. Không còn những trường hợp mất tiền oan vì đổ tiền cho những hành vi giả mạo và lừa đảo khách hàng.

Việc hiển thị tên gọi của ngân hàng khi có cuộc gọi đến sẽ giúp khách hàng an tâm khi biết chính xác đây là cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng.

Chính vì điều đó, Bản Việt đã kịp thời triển khai giải pháp hiển thị tên ngân hàng BanVietBank giúp khách hàng nhận diện và yên tâm khi tiếp nhận cuộc gọi từ ngân hàng.

Bên cạnh đó, từ ngày 22/9 Bản Việt cũng chính thức chuyển tên hiển thị NHBanViet trên kênh tin nhắn SMS thành BanVietBank.

Mục đích là để tạo sự đồng nhất về tên nhận diện trên các kênh chăm sóc khách hàng của ngân hàng,

Khi nhận tin nhắn từ BanVietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì đây là tin nhắn chính thức và duy nhất của ngân hàng Bản Việt.

Tên hiển thị BanVietBank sẽ chính thức là tên nhận diện của ngân hàng Bản Việt trên 2 kênh chính: tin nhắn SMS và cuộc gọi đến. Tên hiển thị BanVietBank sẽ chính thức là tên nhận diện của ngân hàng Bản Việt trên 2 kênh chính: tin nhắn SMS và cuộc gọi đến.

BanVietBank - mục tiêu ngăn chặn các trường hợp giả mạo

Bà Lê Thị Kim Trang - Giám đốc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn sẽ hạn chế tối đa những trường hợp giả mạo gây ảnh hưởng đến khách hàng của ngân hàng.”

Ngân hàng BanVietBank hướng đến tương lai trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, an tâm hơn. Ngân hàng BanVietBank hướng đến tương lai trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, an tâm hơn.

Đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội và diễn biến dịch bệnh phức tạp, điều này sẽ hạn chế rất nhiều đến các phương thức giao dịch truyền thống tại quầy.

Trong thời gian thực hiện giải pháp này, nếu khách hàng cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, có thể gọi đến tổng đài phục vụ 24/7: 1900 555 596.

Theo Nhịp Sống Doanh Nghiệp