Từ cửa hàng đầu tiên được mở vào cuối năm 2006, Pizza Hut Việt Nam đã không ngừng phát triển, tăng tốc và chuyển mình để phục vụ khách hàng, trở thành thương hiệu Pizza lớn tại Việt Nam. 

Pizza Hut Việt Nam luôn tiên phong trong chiến lược chuyển đổi theo hướng số hóa với phần lớn doanh thu đến từ các nguồn thương mại điện tử và kỹ thuật số. 

Điển hình là việc áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) để giám sát và cải thiện hoạt động vận hành của toàn bộ hệ thống cửa hàng trên cả nước.

Việc sử dụng những giải pháp khoa học công nghệ hiện đại không nằm ngoài mục đích khẳng định giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình nội bộ để tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất và đồng đều trên toàn hệ thống.

Đặc biệt, Pizza Hut Việt Nam đang tập trung xây dựng một đội ngũ phát triển các Dự án kỹ thuật số và thương mại điện tử của riêng mình nhằm đảm bảo tính linh hoạt, chủ động và nhạy bén khi tập trung đầu tư cho mảng công nghệ.

Pizza Hut Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội vàng, chuyển đổi kinh doanh thành công, thích nghi với bối cảnh “Bình thường mới”. Pizza Hut Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội vàng, chuyển đổi kinh doanh thành công, thích nghi với bối cảnh “Bình thường mới”.

Với sứ mệnh “Đem lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc cho tất cả mọi người”, Pizza Hut Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội vàng, chuyển đổi kinh doanh thành công, thích nghi với bối cảnh “Bình thường mới”. 

Tập trung đầu tư mạnh cho 2 kênh giao hàng tận nơi và mua mang về nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Biến thử thách thành cơ hội, nhằm tối đa hóa lượng giao dịch online của tệp khách hàng mới, vào tháng 4/2020 Pizza Hut Việt Nam đã trình làng giao diện web hoàn toàn mới, giúp tăng trải nghiệm thân thiện mượt mà dành cho khách hàng khi đặt mua trực tuyến.

Ngoài ra, hệ thống web đang nâng cấp thêm tính năng theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Vào quý 4/2020, Pizza Hut Việt Nam đã hợp tác cùng FPT ra mắt Chatbot - kênh đặt hàng qua messenger, giúp việc đặt hàng được hoàn tất nhanh chóng chỉ trong 45 giây.

Kết hợp kênh đặt hàng kỹ thuật số và kênh truyền thống, Pizza Hut Việt Nam đã không ngần ngại thách thức đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của mình với chương trình “Thử thách tốc độ”, cam kết chỉ 14 phút cho kênh mua mang đi và 30 phút cho giao hàng tận nơi. 

Pizza Hut Việt Nam luôn tiên phong trong chiến lược chuyển đổi theo hướng số hóa với phần lớn doanh thu đến từ các nguồn thương mại điện tử và kỹ thuật số. Pizza Hut Việt Nam luôn tiên phong trong chiến lược chuyển đổi theo hướng số hóa với phần lớn doanh thu đến từ các nguồn thương mại điện tử và kỹ thuật số.

Mục tiêu và ưu tiên chính của Pizza Hut Việt Nam trong năm 2021 là hướng đến thực hiện ước mơ nâng tầm thương hiệu thông qua việc nâng tầm chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tiếp tục là thương hiệu F&B top đầu ngành hàng về tốc độ phát triển để giữ vững vị thế “Thương hiệu phát triển nhanh và được yêu thích hàng đầu”.

Đồng thời chú trọng phát triển bền vững, cam kết đóng góp cho Cộng đồng và chung tay bảo vệ môi trường Việt Nam.

 Theo VN Economy