Mới đây, nhãn hiệu thương mại của Electrocomponents plc (LSE: ECM - nhà cung cấp đa kênh các giải pháp sản phẩm và dịch vụ toàn cầu) là RS Components (RS) vừa ra mắt dòng sản phẩm RS PRO.

Với những sản phẩm chất lượng cao đi kèm giá thành cạnh tranh, RS PRO đáp ứng các mọi nhu cầu đa dạng cho ứng dụng công nghiệp cũng như kết nối mạng trên thị trường hiện nay.

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng và nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam

Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Việt Nam, dòng sản phẩm RS PRO hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đối tượng khách hàng từ người mua linh kiện, các nhà thiết kế hệ thống điện tử,.. đến các kỹ thuật viên, kỹ sư bảo trì và các nhà chế tạo thiết bị khác.

RS PRO cũng hướng đến các lĩnh vực công nghiệp khác tại Việt Nam như lĩnh vực sản xuất công nghệ mới nổi với tốc độ phát triển nhanh, lĩnh vực ô tô - đặc biệt là những nhà sản xuất ngày càng tập trung nhiều vào ô tô và xe máy điện.

Bên cạnh đó, nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp cũng có thể ứng dụng các sản phẩm RS PRO, như ứng dụng mạng và viễn thông.

Mở rộng danh mục sản phẩm

Với việc ra mắt loạt sản phẩm RS PRO, doanh nghiệp có thể mở rộng danh mục sản phẩm một cách đáng kể. Từ đầu năm 2021, RS đã ra mắt gần 3.000 sản phẩm mới thuộc 65 loại dây cáp và đầu nối.

Trong đó, có đến hơn 40% các thiết bị đã ra mắt thuộc danh mục RS PRO. Tất cả các sản phẩm mới từ các loại dây cáp, đầu nối và linh kiện dây cáp,... đều đạt chuẩn so với các sản phẩm cùng dòng đến từ những đơn vị sản xuất hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm RS PRO rất đa dạng và có giá cả phải chăng. Các sản phẩm RS PRO rất đa dạng và có giá cả phải chăng.

Với hãng, việc mở rộng danh mục sản phẩm tạo nên sự đa dạng cho dòng RS PRO, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng các thiết bị kết nối cũng như dây dẫn với các đầu nối mới.

Những lựa chọn này bao gồm nhiều loại kết nối nguồn tròn công nghiệp, nhiều loại dây cáp và cụm cáp cho các ứng dụng mạng Ethernet và tự động hóa công nghiệp, nhiều loại ốc siết cáp và linh kiện cáp, dây dẫn và đầu nối,...

Chất lượng và giá thành tối ưu

Danh mục sản phẩm RS PRO vừa mang đến các sản phẩm chất lượng cao mà vừa có mức giá dẫn đầu trong ngành. 

Điều này không chỉ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng, mà tăng độ tin cậy đối với khách hàng. Đồng thời, giá trị và lợi nhuận của thương hiệu cũng được duy trì.

Tất cả các sản phẩm thuộc dòng RS PRO đều có sẵn với số lượng lớn trong kho. Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm đều được trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo các yêu cầu về mặt thiết kế và tuân thủ các thông số kỹ thuật. 

Bên cạnh đó, dải sản phẩm RS PRO cũng được đóng dấu phê duyệt “Seal of Approval” theo tiêu chuẩn châu Âu. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến ba năm, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Theo Thương Gia Online