Một trong những thời kỳ sôi động nhất của làng thời trang thế giới đó chính là thập niên 80, đây là lúc thời trang có những định nghĩa mới mẻ và đầy phá cách.

Phong cách những năm 80 tập trung vào sự táo bạo trong kết hợp về màu sắc, đường cắt xẻ và luôn khuyến khích người mặc đưa ra sự thử nghiệm mới.

Năm 2022 xu hướng của thập niên 80 lại trỗi dậy một cách mạnh mẽ. Năm 2022 xu hướng của thập niên 80 lại trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Sau cuộc suy thoái kinh tế từ những năm 1970, sự lạc quan được gửi gắm tới những bộ trang phục mang màu sắc sặc sỡ như cam, hồng, đỏ…

Bạn có thể khơi nguồn cảm hứng với phép chơi màu color blocking táo bạo. Bạn có thể khơi nguồn cảm hứng với phép chơi màu color blocking táo bạo.

Phong cách của những năm 1980 thường lộng lẫy và bắt mắt để phô trương sự xa hoa của giới thượng lưu.

Không khí tiệc tùng sau kỳ giãn cách sẽ được giải phóng hoàn toàn trong những bộ cánh sequin lấp lánh đầy màu sắc phối thêm cùng những chuỗi vòng hạt nhựa và boots tua rua màu hồng neon.

Một phong cách mang đầy tính thử thách đó là mặc cả bộ vest hồng đậm phối cùng áo cao cổ chất phi bóng màu xanh ngọc nổi bật. Một phong cách mang đầy tính thử thách đó là mặc cả bộ vest hồng đậm phối cùng áo cao cổ chất phi bóng màu xanh ngọc nổi bật.

Không có hạn định nào, bạn có thể tùy chọn họa tiết và màu sắc kết hợp để cho ra một tổng thể ấn tượng.

Một chiếc áo khoác độc đáo, thể hiện rõ cá tính của người mặc với những mảng màu họa tiết cổ điển chắp vá và được in nổi.

Ống tay áo rộng, phần thân áo có cấu trúc vừa vặn quanh eo mang hơi thở của những chiến binh La Mã cổ đại.

Khi nhắc đến thời trang thập niên 80 thì phải nói đến những chiếc áo khoác da sặc sỡ sắc màu. Khi nhắc đến thời trang thập niên 80 thì phải nói đến những chiếc áo khoác da sặc sỡ sắc màu.

Thêm chút phong cách nổi loạn được trang trí bằng đinh tán trên áo để tái hiện lại sự phát triển của những ban nhạc rock vào thời kì đó.

Thập niên 80 là thời kỳ trị vì của những thiết kế ôm sát mang màu sắc nổi bật.

Chị em nhà Kardashian nổi bật với bộ bodysuit hồng rực rỡ trên thảm đỏ. Chị em nhà Kardashian nổi bật với bộ bodysuit hồng rực rỡ trên thảm đỏ.

Quần legging, bodysuit cũng là một trong những item không thể thiếu nếu bạn muốn làm một cô nàng thập niên 80 chính hiệu.

Giày platform là đôi giày hot nhất vào những năm 80 với sự ra đời của kỷ nguyên disco, những đôi giày siêu cao này đã tạo nên một sự hiện diện ngoạn mục khi bước vào các sàn nhảy.

null

Thời trang thập niên 80 - một trong những giai đoạn sống động nhất lịch sử thời trang đang báo hiệu sự trở lại với những thiết kế táo bạo và bắt mắt.

Theo Thoitrangtre