Chương trình “Trải nghiệm món ăn Việt theo phong cách Fusion” - Fusion Vietnamese Experience sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và lớp học nấu ăn dưới sự hướng dẫn của Masterchef Ngô Thanh Hoà từ nhà hàng The Ox Not Only Ox và Bếp Trưởng Ricardo Luján của khu nghỉ dưỡng Azarai Cần Thơ.

Những gương mặt vàng tại Fusion Vietnamese Experience

MasterChef Harold Ngo (Ngô Thanh Hòa). MasterChef Harold Ngo (Ngô Thanh Hòa).

Đầu bếp Ngô Thanh Hòa có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Úc và Việt Nam.

Anh là quán quân đầu tiên của cuộc thi Masterchef Việt Nam 2013, và từng là đại sứ thương hiệu cho các hãng nổi tiếng như Singleton Whisky, Budweiser, Hennessy, Dilmah, v.v.

Trong khi đó, đến từ Mexico là Bếp trưởng Ricardo Luján, anh sẽ mang đến phong cách ẩm thực quốc tế tích cóp từ nhiều năm kinh nghiệm làm việc khắp nơi trên thế giới, từ Bali, Yangon và Mexico trước khi đến Việt Nam năm 2019.

Anh đã được đào tạo chính thức về ẩm thực cổ điển châu Âu, bao gồm Pháp, Ý và Địa Trung Hải, đồng thời đã tích lũy nhiều kinh nghiệm khi làm việc cùng đầu bếp người Nhật Fujimura San, người đã đánh thức sự tò mò của anh đối với các món ăn châu Á.

Bếp Trưởng Ricardo Luján của khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ. Bếp Trưởng Ricardo Luján của khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ.

“Trải nghiệm món ăn Việt theo phong cách Fusion”: nếm và thực hành

Gói ưu đãi đặc biệt của sự kiện này gồm hai đêm lưu trú tại phòng Garden dành cho hai người kèm bữa sáng, một bữa tối chào mừng với một ly cocktail, một chuyến đi chợ tiếp theo là lớp học nấu ăn và bữa trưa.

Sử dụng những nguyên liệu tươi ngon từ chuyến đi chợ, người tham gia sự kiện sẽ được hướng dẫn nấu ăn món Việt chính gốc với công thức từ nhà hàng The Ox Not Only Ox của đầu bếp Ngô Thanh Hòa và thưởng thức các món ăn do chính tay mình nấu cho bữa trưa.

Đặc biệt, thực khách sẽ được trải nghiệm bữa tối bên hồ bơi với cocktail đặc trưng theo phong cách fusion do The Ox Not Only Ox và Azerai Cần Thơ chuẩn bị cùng bữa tối bảy món do hai đầu bếp Hòa và Ricardo chuẩn bị và nhiều hoạt động khác.

Khuôn viên nhà hàng The Grill. Khuôn viên nhà hàng The Grill.

Thông tin về khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ

Nằm nơi cồn Ấu hoang sơ và trong lành, bốn bề là không gian yên ả của dòng sông Hậu hiền hòa, khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ trải rộng trên diện tích hơn 8 héc-ta với hệ thống phòng hiện đại và đẳng cấp, được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống pha chút hơi thở hiện đại.

Riêng ẩm thực được coi là thế mạnh của khu nghỉ dưỡng cao cấp này. Thực khách có thể thưởng thức những đặc sản từ thuộc địa châu Âu đến các quốc gia Châu Á tại quán cà phê mở cửa 24 giờ – The Café hay thỏa mãn mãn vị giác với những món nướng độc đáo ở The Grill.

Khuôn viên nhà hàng The Cafe. Khuôn viên nhà hàng The Cafe.

Bên cạnh đó, Azerai Cần Thơ còn sở hữu các phòng với sân hiên rộng rãi, mái che thoáng mát hướng ra khung cảnh dung dị của miền sông nước Tây Đô cùng những dịch vụ cao cấp đi kèm như spa, phòng gym, hồ bơi,...

Tổng hợp