Oreo - thương hiệu bánh nổi tiếng toàn cầu đã mở cửa hàng cà phê đầu tiên với tên gọi hết sức đơn giản là Oreo Café.

Oreo mở quán cà phê trên tầng ba của cửa hàng It Oreo mở quán cà phê trên tầng ba của cửa hàng It'Sugar.

Cửa hàng cà phê của Oreo nằm trên tầng 3 của cửa hàng It'Sugar (khu phức hợp American Dream) tại Khu liên hợp Thể thao Meadowlands ở bang New Jersey, Mỹ.

Phong cách, họa tiết trang trí ở Oreo Café cũng là những đường nét, hoa văn giống trên mặt bánh Oreo.

Hình chiếc bánh huyền thoại Oreo ở trên trần nhà quán cà phê Oreo. Hình chiếc bánh huyền thoại Oreo ở trên trần nhà quán cà phê Oreo.

Mục tiêu mở bán cửa hàng cà phê của Oreo chính là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa. Đồng thời, tại Oreo Café, khách hàng có thể thưởng thức bánh Oreo một cách mới mẻ và độc đáo hơn.

Họ gọi quán là "một quầy bar phục vụ bánh Oreo trực tiếp", nơi thực khách có thể tùy chỉnh đồ ngọt với các món tráng miệng lấy cảm hứng từ Oreo.

Thực đơn tại Oreo Café được chia thành 3 phần.

Đầu tiên, với "Món tráng miệng Oreo", khách hàng có thể kết hợp giữa nhiều loại bánh với nhau. Ví dụ như chiếc bánh truyền thống kết hợp một chiếc bánh mì pho mát. Hay như bánh waffel, bánh su kem brownie cũng nằm trong "Món tráng miệng Oreo".

Tiếp đến là các đồ uống. Một số loại thức uống tại Oreo Café là bia lạnh, đá xay và các món cơ bản khác như trà và cà phê.

Đồ uống đá xay tại Oreo Café. Đồ uống đá xay tại Oreo Café.

Điều đặc biệt ở Oreo Café phải kể tới "Twist Your Oreo". Đây là thực đơn cho phép khách hàng được cá nhân hóa món ăn của mình.

Bắt đầu với phần nhân, khách hàng có thể chọn giữa bánh quế, bánh sandwich kem, bánh ốc quế hoặc sữa lắc. Và lớp phủ phía ngoài sẽ được biến tấu bởi nhân viên Oreo Café.

Ngoài cung cấp dịch vụ đồ uống, Oreo Café cũng bày bán các sản phẩm khác liên quan tới Oreo như bánh truyền thống Oreo, dép tông, áo, nến thơm,...

Các sản phẩm khác được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ chiếc bánh truyền thông cũng được bày bán tại Oreo Café. Các sản phẩm khác được thiết kế lấy từ nguồn cảm hứng về chiếc bánh truyền thông cũng được bày bán tại Oreo Café.

Tất cả các sản phẩm này đều được lấy cảm hứng từ chiếc bánh Oreo.

Tổng hợp