Khách du lịch tìm kiếm địa điểm du lịch độc đáo…

Ô nhiễm môi trường và gần đây cả thế giới trải qua cơn đại dịch khiến cho đời sống thể chất cũng như tinh thần con người bị ảnh hưởng tiêu cực.

Phục hồi sức khỏe, tìm kiếm một lối sống lành mạnh bằng việc du lịch trở thành nhu cầu cấp thiết của hầu hết mọi người.

Du khách muốn tìm kiếm những nơi lưu trú độc đáo. Du khách muốn tìm kiếm những nơi lưu trú độc đáo.

Những địa điểm nổi tiếng được thay thế bằng những địa điểm du lịch khác biệt, cách xa khu trung tâm.

Sáng kiến mới này đáp ứng nhu cầu của những du khách muốn tìm kiếm những nơi lưu trú độc đáo, khi xu hướng du lịch của họ có tính chọn lọc hơn, ưa thích các trải nghiệm cao cấp và có ý nghĩa.

…và những sản phẩm giúp giảm lượng rác thải nhựa

Không chỉ tìm kiếm địa điểm khác biệt, mới lạ, du khách còn chuyển hướng tiêu dùng và mua sắm những sản phẩm có ý nghĩa, giảm lượng rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường.

Một trong những sáng kiến cho xu hướng này là việc đưa vào sử dụng bộ kit phòng tắm cỡ lớn trong hệ thống khách sạn và ngưng sử dụng các mẫu chai mini dùng một lần.

Đây là một trong những hoạt động cam kết giảm thiểu lượng rác thải nhựa.

Xu hướng du lịch của nhiều người có tính chọn lọc hơn, ưa thích các sản phẩm cao cấp và có ý nghĩa.

Du khách còn chuyển hướng tiêu dùng và mua sắm những sản phẩm có ý nghĩa, giảm lượng rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường. Du khách còn chuyển hướng tiêu dùng và mua sắm những sản phẩm có ý nghĩa, giảm lượng rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường.

Theo một báo cáo về xu hướng tiêu dùng năm 2019, thế hệ Millennials và phần lớn người tiêu dùng hiện nay sẵn sàng chi trả cao hơn cho các sản phẩm chất lượng cao, được đóng gói bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

Các khách sạn cao cấp “bắt tay” với các thương hiệu sản phẩm chăm sóc cá nhân cung cấp các sản phẩm đáp ứng những tiêu chí xanh.

Cụ thể, bộ kit chăm sóc cỡ lớn vốn được yêu thích nhất trên thế giới của thương hiệu Byredo đến từ Châu Âu nay sẽ được đựng trong chất liệu bền vững và sẽ có mặt tại một số phòng tắm khách sạn.

Sản phẩm bền vững có mặt tại các khách sạn cao cấp.

Người tiêu dùng hiện nay sẵn sàng chi trả cao hơn cho các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng hiện nay sẵn sàng chi trả cao hơn cho các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

Từ sự thay đổi trong xu hướng và lựa chọn sản phẩm du lịch của phần đông người tiêu dùng phân khúc cao cấp, ưa chuộng sản phẩm xanh, các khách sạn cũng nhanh chóng đưa các sản phẩm bền vững vào dịch vụ của mình.

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm đặt trong nhà tắm. Gần đây, một số hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu sử dụng các mùi hương nổi tiếng và được ưa chuộng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Một thương hiệu xà phòng có tiếng tại thị trường Việt Nam - Dapaso cung cấp đồ tiêu dùng, trang thiết bị khách sạn hàng đầu với những sản phẩm đẹp, chất lượng.

Công ty này nổi tiếng với những thanh xà phòng viên có mùi hương dễ chịu, độ cứng vừa phải.

Vì có nguồn gốc tự nhiên, xà phòng viên của Dapaso rất an toàn với làn da của người sử dụng.

Chưa hết, Khu nghỉ dưỡng biển The Anam tại Cam Ranh còn có ý định chuyển đổi và xây dựng mô hình khách sạn bền vững.

Phục hồi sức khỏe, tìm kiếm một lối sống lành mạnh bằng việc du lịch trở thành nhu cầu cấp thiết của hầu hết mọi người. Phục hồi sức khỏe, tìm kiếm một lối sống lành mạnh bằng việc du lịch trở thành nhu cầu cấp thiết của hầu hết mọi người.

Một số chương trình bước đầu đó là ngừng sử dụng túi nilon, thay vào đó là túi giấy hoặc túi phân hủy sinh học.

Chai nhựa được thay thế bằng chai thủy tinh, ống hút nhựa được thay bằng bằng ống hút bằng tre được khai thác từ rừng trồng bền vững.

Cây trồng quanh một số khách sạn tưới bằng nước giặt đã qua xử lý.

Một số khách sạn còn yêu cầu du khách tự trang bị chai nước uống cá nhân để nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường và không dùng đến loại chai dùng một lần.

Một số khách sạn xây dựng mô hình khách sạn bền vững. Một số khách sạn xây dựng mô hình khách sạn bền vững.

Phó Chủ tịch Cấp cao Phụ trách mảng Tiếp thị Toàn cầu mảng Thương hiệu Sang trọng và Cao cấp tại tập đoàn khách sạn nổi tiếng IHG cho biết " Đây là cơ hội để thấy rõ cách chúng tôi mang đến dịch vụ sang trọng cao cấp theo hướng bền vững hơn - yếu tố được khách hàng đánh giá cao, dù nhỏ bé nhưng đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cam kết hướng đến bền vững của IHG".

Theo Cafebiz