1. PillSorted nỗ lực tự động hóa quy trình xử lý đơn thuốc

PillSorted là một startup đang được biết đến gần đây với công nghệ giúp tự động hóa quy trình xử lý đơn thuốc.

Ứng dụng công nghệ tự động hóa thông minh, PillSorted giúp đẩy nhanh quy trình cung cấp thuốc theo nhu cầu của người dùng thông qua việc xử lý đơn thuốc theo dữ liệu.

Từ đó giúp các dược sĩ hay nhà bán thuốc nhanh chóng giải thích về liều lượng thuốc, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dùng.

null
Đích đến của công ty là trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cá nhân trong tương lai.

2. Tối ưu hóa lợi nhuận cho các chủ sở hữu bất động sản thương mại cùng Stonal

Stonal-một startup trong lĩnh vực bất động sản tại Paris.

Ứng dụng công nghệ Al, Stonal cung cấp cho các nhà đầu tư bất động sản các thông tin hữu ích liên quan đến các tòa nhà thương mại, từ đó tạo được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, hướng đến mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận.

Mới đây, Stonal đã huy động tài trợ được 20 triệu euro.

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong việc thúc đầy kế hoạch mở rộng hoạt động tại thị trường Đức và Anh.

null

3. Đơn giản hóa quy trình kê khai thuế với ứng dụng thuế di động của Taxfix

Taxfix là một startup hoạt động chính trong lĩnh vực tài chính có trụ sở tại Berlin.

Nền tảng này cho phép người dùng nộp tờ khai thuế một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua tính năng hướng dẫn người dùng quy trình khai thuế trong vai trò giống như một cố vấn thuế.

null
Taxfix đã huy động được 220 triệu USD tại vòng SeriesDđược dẫn dắt bởi (TVG), từ đó góp mặt trong danh sách kỳ lân khởi nghiệp với tổng giá trị hơn 1 tỷ đô la.

4. Số hóa hoạt động Logistics không còn là trở ngại với các doanh nghiệp khi có GoRamp

GoRamp là một startup hoạt động trong lĩnh vực Logistics với công nghệ số hóa các hoạt động vận chuyển của doanh nghiệp.

Công nghệ của GoRamp được phát triển với các tính năng giúp giải quyết bài toán liên quan đến chi phí vận chuyển, tối ưu hóa hoạt động vận chuyển hàng hóa đồng thời nâng cao năng suất làm việc.

Hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp sản xuất rút ngắn quy trình tìm nguồn cung ứng, lập kế hoạch và giám sát các lô hàng vận chuyển.

null
GoRamp đã huy động được 1,5 triệu euro tiền tài trợ để triển khai các kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động sang các thị trường tại Tây u và Mỹ.

5. Giao dịch tiền điện tử lên một tầm cao mới với nền tảng Agent

Được thành lập vào năm 2017, Agent là một ví tiền kỹ thuật số ứng dụng blockchain có trụ sở tại London.

Nền tảng này giúp người dùng đơn giản hóa quy trình mua bán, giao dịch và kiếm tiền điện tử, đồng thời giảm chi phí giao dịch và loại bỏ các biện pháp bảo mật trong giao diện ứng dụng.

Mới đây, Argent đã huy động thành công 40 triệu đô la tại vòng SeriesBdo Fabric Ventures và Metaplanet dẫn đầu.

Nguồn vốn mới này sẽ giúp doanh nghiệp đầy nhanh sứ mệnh xây dựng một ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3 toàn diện.

null
Agent tiếp tục tìm kiếm các đối tác phù hợp đề phục vụ cho kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động sang khu vực Mỹ Latinh, bắt đầu từ Mexico.

6. Bolt phát triển giải pháp nhằm nâng cao trải nghiệm xe tay ga và xe đạp điện cho người dùng

Bolt-một startup hoạt động trong lĩnh vực phát triển bền vững được biết đến gần đây với nền tảng ứng dụng công nghệ di truyền thân thiện với môi trường

Nền tảng này cung cấp một giải pháp thay thế các phương tiện giao thông cá nhân bao gồm: dịch vụ đi chung xe, xe chung và xe tay ga, cũng như giao hàng thực phẩm và hàng tạp hóa, hướng đến việc nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Nắm bắt được xu hướng người sử dụng, Bolt hiện đang phát triển các giải pháp nhằm nâng cao trải nghiệm và sự an toàn của người dùng.

null
Mới đây startup này thông báo họ sẽ chi hơn 150 triệu euro vào năm 2022 đề mở rộng số lượng phương tiện của mình lên hơn 230.000 xe tay ga và xe đạp điện tại hơn 250 thành phố trên khắp châu Âu.

7. Tiêu diệt triệt để các tế bào ác tính với liệu pháp điều trị miễn dịch ung thư từ Epitopea

Epitopea-một startup hoạt động trong lĩnh vực Biotech và Medtech tại Anh đang được biết đến rộng rãi với liệu pháp điều trị miễn dịch ung thư da.

Với công nghệ giúp tìm kiếm các phân tử tế bào ung thư và tập trung vào các kháng nguyên cho khối u, Epitopea giúp phát hiện sớm và tiêu diệt triệt đề tế bào ác tính, từ đó thúc đẩy hiệu quả của tiến trình điều trị ung thư.

null
Mới đây Epitopea đã huy động được 10,3 triệu bảng Anh. Nguồn vốn mới dự kiến sẽ được sử dụng đề thúc đẩy các chương trình nghiên cứu và phát triển công nghệ, đồng thời tăng cường đội ngũ nhân sự góp phần mở rộng nền tảng trong tương lai.

8. Nâng cao kỹ năng nhân sự với công nghệ VR cho phép tương tác trực quan từ MOONHUB

MOONHUB là một startup có trụ sở tại London nổi bật với giải pháp đào tạo nhân sự một cách trực quan và sinh động.

Thông qua việc mô phỏng kỹ thuật số các tình huống sống động trong môi trường học tập thực tế, nền tảng công nghệ VR đến từ startup này đã mang đến trải nghiệm phong phú khi cho phép nhân sự được tương tác trực quan trong suốt quá trình đào tạo, đồng thời cung cấp dữ liệu được tự động hóa phân tích giúp đánh giá trình độ một cách chính xác nhất.

null
MOONHUB đã huy động thành công 2,6 triệu USD trong vòng hạt giống được dẫn dắt bởi Pi Labs. Nguồn vốn mới dự kiến sử dụng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong quá trình đào tạo nhân sự trên tất cả các lĩnh vực thông qua công nghệ VR.

9. Webtretho nỗ lực giải quyết nỗi lo chăm sóc con cái của các bậc phụ huynh

Webtretho cung cấp một nền tảng với nội dung do người dùng tự tạo bao gồm việc làm cha mẹ, mang thai, chăm sóc con cái, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và giải trí.

Mới đây, nền tảng này đã bắt tay với The Parentinc-một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em tại Singapore.

Đây là bước đi đầu tiên của nền tảng công nghệ này trong việc mở rộng quy mô hoạt động tại các thị trường tiềm năng tại Đông Nam Á và đơn giản hóa quy trình tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu.

null
Nền tảng này cũng vận hành Be Yeu, một cộng đồng mạng xã hội dành cho các bậc cha mẹ.

10. Dat Bike thúc đẩy quy trình ứng dụng phương tiện giao thông xanh tại Việt Nam và Đông Nam Á với các loại xe điện áp dụng công nghệ cao

Dat Bike hướng tới mục tiêu việc áp dụng rộng rãi phương tiện giao thông xanh tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Sản phẩm đầu tiên của Dat Bike-Weaver mang lại với hiệu suất cao gấp 3 lần và phạm vi hoạt động gấp 2 lần so với hầu hết các xe máy điện cùng mức giá.

Mới đây, Dat Bike đã huy động được 5,3 triệu đô la Mỹ và sẽ sử dụng nguồn vốn mới đề đầu tư vào công nghệ, quy mô sản xuất, thuê nhân công tăng cường và mở rộng hoạt động tại các thành phố lớn Việt Nam.

null
Đây cũng là chiếc xe đạp điện sản xuất đầu tiên nhận được sự công nhận từ Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam công nhận Weaver.