Thứ sáu, 30/09/2022, 07:44 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Những xu hướng tuyển dụng phổ biến hiện nay

Để theo kịp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong thời đại số, nhà quản trị nhân sự cần phải cải tiến và tối ưu hóa quy trình tuyển dụng nhằm đưa ra các chiến lược sáng tạo và hiệu quả hơn.

Câu chuyện khởi nghiệp của các nhà sáng lập Figma

Dylan Field và Evan Wallace bắt đầu xây dựng công ty khởi nghiệp thiết kế Figma để thách thức Photoshop của Adobe. Giờ đây, Adobe đã biến họ trở thành tỷ phú sau khi tuyên bố sẽ mua lại Figma với giá 20 tỷ USD.

Bài học quản trị: Chính sách phát triển nhân tài của các ông lớn công nghệ

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ đang rất cao. Doanh nghiệp phải sàng lọc để lựa chọn những nhân sự phù hợp về năng lực, văn hóa, gần với định hướng của công ty.

Ý tưởng: Muôn vàn ý tưởng kinh doanh "vốn trời ban"

Khi nguồn không khí bị ô nhiễm trở thành vấn đề nan giải của toàn cầu, thì những ý tưởng kinh doanh được đề xuất như không khí sạch đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt.

Lãnh đạo Insider: Công nghệ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Với mục tiêu tăng trưởng 200% trong 3 năm tiếp theo, các lãnh đạo của Insider đã chú trọng đến việc đầu tư vào đội ngũ nhân sự và thu hút đúng nhân tài để từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Những lối đi mới trong thị trường bất động sản

Với những biến động sau thời kỳ dịch bệnh, nhiều lối đi mới trong các dự án bất động sản đã xuất hiện và phát triển, bao gồm: hoa viên nghĩa trang, nhà dưỡng lão và bất động sản xanh.

Muôn vàn ý tưởng dịch vụ dành cho thú cưng

Theo Pet Fair Asia, ngành chăm sóc thú cưng tại Việt Nam chiếm đến 13% doanh thu khu vực Đông Nam Á. Cũng bởi vậy kéo theo nhiều ý tưởng dịch vụ dành cho chúng.

Xem thêm

Tag nổi bật

xu hướng tuyển dụng truyền cảm hứng Công nghệ sáng tạo Câu chuyện khởi nghiệp phát triển nhân tài xu hướng kinh doanh số hóa bất động sản vĩnh hằng dịch vụ thú cưng logo ý tưởng khởi nghiệp bảo vệ môi trường xu hướng thuê nhà đổi mới dịch vụ Xây dựng thương hiệu văn hóa công nghệ mới Tiếp thị âm thanh kiếm tiền từ thú cưng kỷ nguyên mới ngành ô tô Nước từ trường Người bạn Trọn đời đặt tên thương hiệu xu thế kinh doanh đổi mới sáng tạo mở Hãng hàng không sáng tạo Hướng dẫn an toàn bay bánh trung thu nâng cấp nhà xu hướng Fusion nhất thế giới

Tình hình tuyển dụng 2021: 56% doanh nghiệp sẽ tăng tuyển dụng trong 6 tháng đầu năm

Nhu cầu tuyển dụng gia tăng mạnh tập trung ở những vị trí đòi hỏi các kỹ năng số và ngành sản xuất, chế biến chế tạo.

Mức lương và xu hướng tuyển dụng đa ngành của thị trường Việt Nam

Tài liệu này cung cấp thống kê mức lương của hai thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh dựa theo kinh nghiệm làm việc một số vị trí trong các ngành: nhân sự; luật; tài chính ngân hàng; công nghệ thông tin,...

Lời giải cho bài toán "khát" nhân lực của các kỳ lân

Cơn sốt nhân lực diễn ra cùng với làn sóng khởi nghiệp, chuyển đổi số, cũng như vốn FDI đổ vào lĩnh vực công nghệ ngày càng tăng.

Loading...