Thứ ba, 03/08/2021, 15:21 ( GMT+7)

"Lãnh đạo quyết đoán vì họ biết chắc chắn điều đó là đúng, kể cả 99 người nói không, một mình lãnh đạo nói có. Lãnh đạo là như vậy."

Ông Tô Nhật, TGĐ AMACCAO

Xem nhiều

Tạm quên Covid, hãy hòa mình vào những trào lưu thời trang của các Local Brand

Làm phim thời trang, thử sức tailor-made hay chiến dịch #staycation được các thương hiệu và các nhà thiết kế thời trang khởi xương tại Việt Nam.

Mũ xanh lục
Xu hướng Hybrid working: Thích nghi với mô hình làm việc hình kết hợp

Do những tác động từ dịch bệnh, mô hình Hybrid working - làm việc kết hợp giữa nhà và văn phòng trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Khi những thương hiệu đình đám của giới thời trang lấn sang lĩnh vực F&B

Những tên tuổi lớn của ngành thời trang thế giới bắt đầu lấn sân sang ngành F&B với những nhà hàng, quán cafe,... mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các tín đồ thời trang.

Nhà thiết kế Việt lập nên thương hiệu vải da từ vỏ hải sản và bã cà phê

Tình cảm dành cho quê hương và những suy nghĩ về môi trường đã thôi thúc chị Uyên Trần theo đuổi sự nghiệp thời trang sử dụng chất liệu sinh học.

Công nghệ Micro LED của hãng The Wall đánh dấu sự hợp tác của Samsung và CJ ENM

Công bố quan hệ hợp tác giữa Samsung và CJ ENM đem đến “luồng gió mới” cho thị trường sản xuất phim ảo.

Bang & Olufsen cho ra mắt Beoplay EQ - tai nghe true wireless chống ồn

Bang & Olufsen, thương hiệu âm thanh nổi tiếng tại Đan Mạch vừa ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn đầu tiên của họ mang tên Beoplay EQ, giá đắt hơn AirPods Pro nhưng nhiều tính năng hơn.

Các ý tưởng CSR chưa từng có thời COVID-19

Trong đại dịch, CSR (trách nhiệm cộng đồng của công ty) trở thành một xu thế tất yếu với những chuyến bay, những đội xe cứu thương và những bệnh viện dã chiến hỗ trợ tuyến đầu chống dịch,... đến từ các doanh nghiệp.

Show It Now 2021: Green Your Mind

Cuộc thi Show It NOW 2021 do Arena Multimedia tổ chức đã chính thức được khởi động cùng chủ đề “GREEN YOUR MIND” cùng 5 tên tuổi cực hot trong làng sáng tạo Việt.

Re.socks - Những “bước chân xanh” tạo nên từ nhựa

Cùng lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng của các bạn trẻ yêu môi trường và khám phá local brand của những chiếc vớ được làm từ nhựa tái chế.

Các loại chất liệu bền vững bắt nguồn từ những chiếc lá xanh

Ngành công nghiệp thời trang chào đón xu hướng “thuần chay” với các chất liệu bền vững như lá sen của Ecolotus, lá xương rồng Desserto (của Adrián López Velarde và Marte Cázarez) cùng với BeLEAF™ của Nova Kaeru.

#
Startup đưa giấm trái cây chinh phục thị trường châu Âu hậu phong tỏa vì dịch

Tỉnh Bắc Giang đón nhận tin vui khi một công ty khởi nghiệp thành công mang sản phẩm làm từ đặc sản quê hương vươn ra thị trường ngoài nước.

Cuộc chạy bộ ảo Jurassic World RUN! ở châu Á - Thái Bình Dương: Đếm ngược từ 26/7 đến 30/10/2021

Trải nghiệm nhập vai với Jurassic World RUN! - cuộc chạy bộ ảo dành cho người chạy ở mọi lứa tuổi, cùng với những con khủng long từ bộ phim Jurassic World huyền thoại.

Ra mắt nền tảng phái sinh nghệ thuật sáng CANART trên toàn cầu - Đưa nghệ thuần đến gần hơn với cuộc sống

Với mục tiêu làm cho nghệ thuật được tiếp cận dễ dàng hơn với mọi người, nền tảng phái sinh nghệ thuật sáng tạo CANART đã chính thức được công bố trên toàn cầu.

Loading...