Thứ hai, 25/10/2021, 15:08 ( GMT+7)

Mới nhất

Hậu Coivd làm việc tại nhà vẫn sẽ là xu hướng tất yếu

Hơn 6,9 tỉ kết quả hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google chỉ trong 0,65 giây cho cụm từ 'Work from home' (WFH - làm việc tại nhà), đã thể hiện rõ ràng cho một mô hình làm việc ngày càng được ưa chuộng trên thế giới hiện nay.

Kết Nối Thương Hiệu

“Nền tảng công nghệ tiếp nối” tiếp sức cho nhà bán

Bài viết dưới đây sẽ phân tích một thuật ngữ khá mới mẻ - nền tảng công nghệ tiếp nối, sự ra đời kỷ nguyên livestream và các doanh nghiệp logistics gỡ nút thắt thương mại điện tử.

Nhật Bản đã tìm ra phương pháp in 3D thịt bò Wagyu trong phòng thí nghiệm

Các nhà khoa học Nhật Bản tin rằng với công nghệ in 3D sinh học, họ không chỉ tái tạo được các cấu trúc thịt phức tạp, như vân cẩm thạch của thịt bò Wagyu, mà còn có thể điều chỉnh thành phần chất béo và cơ...

4 xu hướng nội dung Marketing cho Tết 2022, giải trí đứng số một

Chiến dịch ngày Tết trên nền tảng TikTok thời gian gần đây luôn thu hút lượng lớn người dùng và trở nên "viral" bởi thông tin và thông điệp được truyền tải một cách sáng tạo và ý nghĩa.

Giải pháp tự động hóa cho các nhà thầu của ATZ Solutions

Tận dụng công nghệ hiện đại trong khâu quản lý và vận hành, ATZ Solutions mang lại nhiều giải pháp hữu ích cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Học cách đổi mới từ triết lý "sáng tạo chỉ là kết nối mọi thứ với nhau" của huyền thoại Steve Jobs

Câu chuyện về sáng tạo từ Apple sẽ mang lại nhiều gợi ý về thúc đẩy tính sáng tạo cho các tổ chức tại Việt Nam. Sáng tạo không phải là sự bộc phát từ một cá nhân xuất chúng, mà là hành trình đi tìm và kết nối những gì tinh túy nhất của con người.

Marketing mùa Covid dễ dàng hơn với Webinar

Webinar Marketing là giải pháp giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng trong dịch Covid - 19, nền tảng sở hữu nhiều lợi ích vượt trội hỗ trợ triển khai các kế hoạch marketing hiệu quả.

#
ĐH Bách Khoa chế tạo hệ thống tạo oxy và khí nén di động, chi viện kịp thời cho miền Nam

Hệ thống gói gọn trong 1 chiếc container, có thể dễ dàng vận chuyển, nhanh chóng vận hành đáp ứng ngay lập tức nhu cầu oxy y tế trong điều trị cho bệnh nhân.

Mẫu xe đạp dạo phố cho giới nhà giàu của Louis Vuitton

Louis Vuitton đã cùng nhà sản xuất xe đạp thủ công có trụ sở tại Paris Maison Tamboite cho ra mắt dòng xe đạp sang trọng cổ điển của riêng mình.

Tất tần tật về quảng cáo trên xe máy

Quảng cáo trên xe máy giúp mang theo thông điệp, hình ảnh của thương hiệu tiếp cận với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Doanh nhân Lưu Hải Minh: Đi chậm nhưng bền, và không bao giờ đi tắt

Ông Lưu Hải Minh và các cộng sự đã viết nên câu chuyện về Nano, với phương châm “đi chậm nhưng bền”, không “đi tắt” mua các sản phẩm ngoại nhập đã hoàn thiện để bán kiếm lời.

“Đứng đâu cũng có hình đẹp” - Rạp chiếu phim mang kiến trúc độc đáo tái hiện hình ảnh Sài Gòn xưa

Beta Cinemas Quang Trung là rạp chiếu phim đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách Artistic Urban Lifestyle, mang đến hình ảnh một Sài Gòn năng động, sáng tạo và nhiệt huyết; vừa quen thuộc lại vừa mới lạ.

Điểm danh những doanh nghiệp công nghệ sinh học hốt bạc nhờ Covid

COVID-19 đã tiêm một liều thuốc kích thích vào ngành công nghệ sinh học. Nhưng liều thuốc này sẽ kéo dài bao lâu?

Loading...