Thứ ba, 13/04/2021, 02:52 ( GMT+7)

"Khi khách hàng hạnh phúc, họ chính là sự quảng bá tốt nhất cho thương hiệu của bạn."

Attila Vajda, CEO Phòng khám CarePlus

Xem nhiều

Canvas of Pride - Tự hào Made In Vietnam

Trước khủng hoảng từ COVID-19, Biti's làm gì để có thể duy trì được hoạt động kinh doanh, và nâng cao hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, tạo đà để thương hiệu mạnh mẽ bật trở lại khi nền kinh tế dần phục hồi?

Mũ xanh lục
Xu hướng thời trang “thuần chay” ngày càng nở rộ tại châu Á trên mạng xã hội Instagram

Những người tiêu dùng nhạy bén với xu hướng hiện đã và đang chuyển hướng đầu tư vào những lựa chọn bền vững và đảm bảo tính đạo đức, thay thế cho thời trang nhanh và công nghiệp sản xuất da.

Người Nhân Tạo-Digital Humans chính thức được ra mắt, ứng dụng trong nghệ thuật, truyền thông, thời trang, bất động sản, nông nghiệp

Vào ngày 3/4, Educommerce - một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ đã tổ chức sự kiện công bố về dự án công nghệ trí tuệ nhân tạo “NGƯỜI NHÂN TẠO - DIGITAL HUMANS”.

Đại học Bách khoa Hà Nội kết hợp với 'Google của Hàn Quốc' ra mắt trung tâm nghiên cứu AI quốc tế

Bắt tay với tập đoàn Naver Hàn Quốc, Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Trí tuệ Nhân tạo sẽ là đầu não kết nối các đơn vị nghiên cứu về AI trong phạm vi cả nước cũng như trên toàn cầu.

Giới trẻ Việt nhìn ra "triển vọng" từ rác thải nhựa

Sinh viên nhiều trường đại học trong TP.HCM đã có cơ hội tham gia cuộc thi Design Factory do ReThink Plastic Vietnam tổ chức và trình bày những giải pháp để góp phần giải quyết vấn đề rác thải nhựa.

3 dự án chiến thắng cuộc thi Design Factory về giải pháp cho rác thải nhựa

“Infinity Rollers Plastic Savior”, “Solve the Pen-demic” và Giải pháp biến đổi EPS là những ý tưởng đã xuất sắc dành chiến thắng trong cuộc thi Design Factory do ReThink Plastic Vietnam tổ chức.

YOOT ra mắt với sứ mệnh hướng nghiệp thực tế, trọn vẹn trên nền tảng số

YOOT được ra đời để giúp học sinh và sinh viên gặp khó khăn với việc chọn nghề, chọn trường hoặc các ngành học có những góc nhìn cận cảnh hơn về mỗi công việc và bản thân từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn.

Lĩnh vực môi trường chuyển động cùng xu hướng công nghệ 4.0

Bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất như IoT, dữ liệu lớn, viễn thám, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây, nhiều nhà nghiên cứu đang “lượng hóa” nhiều yếu tố môi trường theo thời gian thực, chi tiết tới từng ngày, giờ và địa điểm cụ thể.

Lý do ra đời Trends Việt Nam - trang tin tức đầu tiên về Xu hướng và Đổi mới, Sáng tạo tại Việt Nam

Ngày nay, tốc độ, sự đa nhiệm và nhạy bén về thông tin, xu hướng là bí quyết sinh tồn của DN. Nhưng lại chẳng có nơi nào hội tụ đầy đủ các thông tin toàn diện về xu hướng. Đó chính là động lực và nguồn cảm hứng cho sự ra đời của Trends Việt Nam.

Thế nào là sắc màu và sinh khí nhà cửa ?

Sinh khí trong nhà ở là dạng năng lượng vừa hữu hình vừa vô hình, có thể cảm nhận thông qua cách thức đón nắng, lấy gió, bài trí… và cũng có thể chỉ là cảm giác thoải mái, thông suốt hay khó chịu, trì trệ khi bước vào nhà.

Kiểm thử trong phát triển phần mềm ngành ngân hàng- đã đến lúc bắt tay với công nghệ ?

Nhiều Ngân hàng đã không ngần ngại đầu tư vào các giải pháp công nghệ như: Phần mềm giao dịch, quản lý tài chính trên thiết bị di động.

Startup cần chuẩn bị gì trong công cuộc gọi vốn từ quỹ đầu tư ?

Làm sao để gọi được vốn luôn là câu hỏi thường trực của startup trong hành trình khởi nghiệp? Lựa chọn nhà đầu tư thế nào cho hợp khẩu vị? Cần chuẩn bị gì cho quá trình gọi vốn?

Loading...