Thứ ba, 13/04/2021, 01:37 ( GMT+7)

"Khi khách hàng hạnh phúc, họ chính là sự quảng bá tốt nhất cho thương hiệu của bạn."

Attila Vajda, CEO Phòng khám CarePlus

Mới nhất

Xem nhiều

Vietnam International Innovation Expo 2021

Triển lãm thường niên nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường…

Mũ trắng
Tiềm năng về hiệu quả của công nghệ Hybrid tại thị trường Việt Nam

Hội thảo “Đánh giá hiệu quả công nghệ Hybrid trong điều kiện sử dụng tại Việt Nam” được thử nghiệm trên ba điều kiện: đường thực tế, trong phòng thí nghiệm và bãi thử.

Rolex World Service và nghệ thuật bảo dưỡng những chiếc đồng hồ tiền tỉ

Ngay từ những ngày đầu tiên, Hans Wildorf – nhà sáng lập của thương hiệu Rolex đã thành lập một mạng lưới các trung tâm bảo dưỡng đồng hồ trên khắp thế giới với mục tiêu đảm bảo tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Đông Nam Á ghi nhận xu hướng việc làm khởi nghiệp tiềm năng khởi sắc

Các vị trí liên quan đến kỹ thuật được đánh giá là khan hiếm người tài và nhận mức thù lao cao hơn đáng kể so với khối ngành phi kỹ thuật.

Dệt may Việt Nam: Khi cơ hội được nắm bắt

Ghi nhận các đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới với trang thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) tăng mạnh trong năm 2020 đã thúc đẩy ngành may mặc Việt Nam chuyển hướng sang sản xuất PPE,.

Casio phát hành dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ xe máy Honda RC162 huyền thoại

Ngày 25/3 vừa qua, Casio Computer công bố phát hành đồng hồ EQS-930HR, sản phẩm hợp tác thứ 2021 với Honda Racing trong dòng sản phẩm đồng hồ bấm giờ kim loại hiệu suất cao EDIFICE dựa trên ý tưởng của thương hiệu "Tốc độ và Thông minh".

Thành tựu Nghề nghiệp cho Cựu sinh viên Vương quốc Anh được trao cho kiến trúc sư Việt Nam

Mới đây, TS.KTS. Trần Văn Thành, đồng sáng lập, giám đốc sáng tạo công ty TNHH Thiết Kế Chiếu Sáng ASA đã nhận giải thưởng Thành tựu Nghề nghiệp cho cựu sinh viên Anh tại Việt Nam năm 2021.

Xương rồng lê gai, Chanh leo, Tầm bóp mọc dại đầy đường ở Việt Nam sang nước ngoài thành của ngon vật lạ bán 1 triệu/kg

Xương rồng lê gai, Chanh leo, Tầm bóp là những loại quả ở Việt Nam rất phổ biến, còn mọc dại không ai hái, sang nước ngoài lại trở thành sản phẩm có giá trị cao.

Giá bất động sản công nghiệp tăng cao khắp các tỉnh thành

Dữ liệu của Savills cho thấy, từ năm 2018 đến nay, bất động sản công nghiệp đã ghi nhận tỷ lệ lấp đầy trung bình tăng mạnh.

Bổ sung tính năng "Checkout with Crypto" PayPal cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử

Hệ thống thanh toán PayPal sẽ cho phép người dùng sử dụng các đồng tiền điện tử để thực hiện giao dịch trên nền tảng này.

6 công ty sản xuất xe điện dẫn đầu thị trường

Trong một thị trường dường như bị thống trị bởi Tesla, những đơn vị xe hơi khác cũng đang làm việc chăm chỉ để đưa ra những gì họ tin là những lựa chọn khả thi.

Loading...