Thứ hai, 25/10/2021, 13:48 ( GMT+7)

Xem nhiều

Cá nhân hóa - Chìa khóa cho giáo dục tương lai

Cá nhân hóa trong giáo dục mang lại trải nghiệm giáo dục khả năng tùy biến cho nhu cầu của từng người dùng, giúp họ khai phá được tiềm năng của bản thân.

Kết Nối Thương Hiệu

Những món quà sang xịn mịn, chị em ai cũng thích mê chỉ dưới 1 triệu đồng

Bó hoa đặc biệt từ những mặt nạ dưỡng da, chiếc giỏ xách cao cấp handmade sang trọng với chất liệu vỏ cây tự nhiên từ Nam Phi, hay tự tay nấu 1 bữa ngon cho các nàng là những món quà sang xịn mịn để lựa chọn ngày 20/10.

Quỹ sáng lập "tiếp máu" cho dự án startups trong lĩnh vực blockchain

Alpha Moon Captial là quỹ đầu tư có quy mô 10 triệu USD chuyên đầu tư vào các dự án trong hệ sinh thái blockchain tại Việt Nam.

Thưởng thức xì-gà "chuẩn" thượng lưu

Xì-gà có thể là phút thư giãn của một nhà soạn nhạc, sự tập trung của một nhà văn hay sự khoe mẽ của một tay nhà giàu mới nổi.

Không chỉ khám phá ra châu Mỹ, Columbus còn khám phá ra xì-gà

Xì gà vốn được coi là một thú vui thời thượng của những người thuộc tầng lớp thượng lưu, đại gia. Xì gà còn có một lịch sử ra đời khá thú vị.

Bảo hiểm tai nạn trực tuyến bảo vệ khách hàng lên đến 300% được ra mắt

"VITA – AN 365" bảo hiểm tai nạn trực tuyến được Generali Việt Nam ra mắt mang đến quyền lợi bảo vệ lên tới 300% số tiền bảo hiểm, mức phí từ 300 đồng/ngày cùng với thủ tục mua hàng trực tuyến nhanh chóng.

Làm quen với thú vui của tầng lớp thượng lưu

Ta có thể bắt gặp xì-gà trên tay của một vị tổng thống, trên miệng của một tay chơi, trong bộ sưu tập của một diễn viên. Xì-gà có thể là phút thư giãn của một nhà soạn nhạc, sự tập trung của một nhà văn hay sự khoe mẽ của một tay nhà giàu mới nổi.

Nền tảng đọc sách Việt Nam đạt giải thưởng lớn trên thế giới

Nền tảng ReaVol đã lọt top 9 thế giới và đạt giải Tiềm năng phát triển tại cuộc thi Create@ Alibaba Cloud Global Startup Contest 2021 sau khi vượt mặt hơn 500 Startup khác.

Nhà xuất bản Đại học Oxford thay đổi nhận diện thương hiệu, đón sóng chuyển đổi số

Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) công bố nhận diện thương hiệu mới nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh tiên phong về chuyển đổi số bằng việc cung cấp nhiều công cụ và tài nguyên số trong các lĩnh vực cốt lõi hơn.

Nhờ kết quả kinh doanh ấn tượng Sky Mavis gọi vốn thành công 152 triệu USD

Sky Mavis - Nhà phát hành game Axie Infinity vừa công bố đã gọi vốn thành công 152 triệu USD ở vòng Series B (vòng gọi vốn thứ 2) trong đó có Samsung Next là quỹ của Samsung có trụ sở tại Mỹ.

Giọt mật vàng quý giá vùng Bashkortostan

5 yếu tố làm nên chất lượng hảo hạng của Bashkir Honey, thuộc vùng Bashkortostan, Nga.

Nền tảng TMĐT B2B tập trung vào công nghiệp EI Industrial gọi vốn thành công 670.000 USD

EI Industrial, nền tảng thương mại điện tử B2B tập trung vào công nghiệp tại Việt Nam, vừa công bố vòng gọi vốn hạt giống trị giá 670.000 USD do công ty đầu tư quỹ đầu tư mạo hiểm Cocoon Capital cùng sự tham gia của Beenext.

Nam châm 2D dày 1 nguyên tử được chế tạo thành công

Vật liệu từ tính 2D độ dày 1 nguyên tử có thể thúc đẩy sự đột phá đối với những bộ nhớ thế hệ tiếp theo do TS Jie Yao thuộc Đại học California, Berkeley và Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley cùng các đồng nghiệp nghiên cứu phát triển.

Loading...