Chủ nhật, 05/02/2023, 17:22 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Viễn cảnh thị trường người lao động năm 2023

Các sự kiện toàn cầu có thể tác động đến Nhân sự như thế nào vào năm 2023? Vừa qua, trang HR Forecast đã đưa ra những xu hướng chung cho năm 2023 và tác động của chúng đối với thị trường lao động.

Quy hoạch nhân sự năm 2023: Những xu hướng chính

Quy hoạch nhân sự năm 2023 sẽ có nhiều thay đổi khi các doanh nghiệp cần có một chiến lược tốt để giữ chân nhân tài. Sau đây là các hướng chính gợi ý cho các doanh nghiệp đang quy hoạch nhân sự năm 2023.

Chiến lược phát triển nhân tài năm 2023: Những thực tế mới tại nơi làm việc

Dựa trên nghiên cứu của Gartner và Deloitte về các ưu tiên nhân sự cho năm 2023, HR Forecast đã nêu bật 3 lĩnh vực hàng đầu mà các nhà lãnh đạo, quản lý nhân sự nên tập trung vào.

Các xu hướng tuyển dụng 2023: Việc tuyển dụng sẽ phức tạp hơn?

Dưới đây là các xu hướng liên quan đến tuyển dụng mà HR Forecast dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2023.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga: Dẫn đầu xu hướng của ngành phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung

Vừa qua, bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga được vinh danh tại SMILE Awards Southeast Asia. Đây là bước đệm trong hành trình dẫn đầu xu hướng của ngành phẫu thuật khúc xạ trong khu vực.

Koro hợp tác với 2 gã “khổng lồ” trong ngành lọc nước trên thế giới để mang nước sạch cho người dân Việt Nam

Koro hợp tác với 2 tập đoàn hàng đầu trong ngành lọc nước để cải thiện chất lượng cuộc sống và đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Trường học năm 2050 có thể trông như thế nào?

Trường học trong 30 năm nữa ắt hẳn sẽ khác rất nhiều so với hiện tại. Dưới đây là một số dự đoán về một ngôi trường trong năm 2050 của Science Focus.

Xem thêm

Tag nổi bật

xu hướng nhân sự nước sạch xu hướng nhân sự xu hướng nhân sự xu hướng nhân sự xu hướng nhân sự Xu hướng sức khoẻ Đối tác chiến lược Xu hướng giáo dục Nước từ trường xu hướng 2023 Nước từ trường chiến lược marketing customer insight kỹ năng thiết yếu Nước từ trường xu hướng kinh doanh năng lượng từ tính nhà sáng tạo nội dung Nước từ trường Nước từ trường tín chỉ carbon sự kiện Marketing Cá nhân hóa MarTech thói quen đọc sách mở rộng quy mô xu hướng 2023 TRENDS SUMMIT mô hình kinh doanh

Xu hướng trực tuyến: Tăng cường đào tạo nhân sự mùa dịch đón sóng hậu COVID-19

Vấn đề lớn nhất của doanh nghiệp (DN) là việc thiếu hụt lao động sau dịch, và đây cũng là lúc DN phải nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý, nhân viên để chuẩn bị bộ máy tái hoạt động sản xuất.

Tái định nghĩa mô hình quản trị nhân tài trong kỷ nguyên số

Tại HR Tech Workshop 2022, có 4 vấn đề chính được tập trung thảo luận đều có mối liên quan mật thiết tới bối cảnh chuyển đổi số tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

“Nghỉ việc âm thầm”, “sa thải âm thầm” - trào lưu hay giọt nước tràn ly

Trào lưu “âm thầm” nơi làm việc trở nên phổ biến khi hashtag #QuietQuitting thu về hơn 17 triệu lượt xem trên TikTok, đồng thời lan rộng sang Twitter, LinkedIn và trên trang tin lớn như CNN, Guardian, New York Times.

Loading...