Chủ nhật, 05/02/2023, 17:53 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Lương y Nguyễn Văn Lai khẳng định nước từ trường có tác dụng giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tật

Nước từ trường hiện nay đã dần phổ biến nhưng không phải ai cũng thấu hiểu cặn kẽ. Vì vậy, Lương y Nguyễn Văn Lai - Chủ tịch hội Nam Y tỉnh Đồng Nai đã có những chia sẻ khá thú vị xoay quanh loại nước tốt cho sức khoẻ này.

Phát triển trong ngành lọc nước Việt Nam

Thị trường máy lọc nước đang vô cùng sôi động với đa dạng chủng loại khiến người tiêu dùng khó khăn lựa chọn.

ERP và định hướng cho các doanh nghiệp

ERP sẽ có một số bứt phá trong năm nay. Cùng khám phá ERP và dự đoán những tiềm năng và thách thức trong lĩnh vực này.

Alpha Trading Hub - Sự lựa chọn của các nhà đầu tư năm 2023

Cùng tìm hiểu về Alpha Trading Hub - Sự lựa chọn của các trader khi tham gia vào thị trường Forex qua bài viết dưới đây.

Mô hình giáo dục hiện đại: Khởi sáng toàn năng, giáo dục toàn diện

Bắt nhịp xu hướng Đa dạng và Hội nhập cùng sự đổi mới sáng tạo trong giáo dục, các bạn trẻ dám sống và dám chọn lựa một môi trường đầy trải nghiệm hơn. Cùng khám phá xu hướng này và tham khảo một gợi ý về Mentor cho giới trẻ ngày nay.

CEO Nguyễn Thị Minh Đăng: Sợi dây liên kết giữa “Thiền” và “Kinh doanh"

Đỉnh cao của kinh doanh chính là thiền và đỉnh cao của thiền chính là kinh doanh. Hành trình “tỉnh thức” của CEO Nguyễn Thị Minh Đăng bắt đầu từ nhận thức đó.

10 xu hướng tiếp thị nhập vai sẽ “chinh phục” trái tim của các nhà tiếp thị vào năm 2023

Từ tiếp thị B2B đến các sự kiện ảo, đây là những xu hướng tiếp thị nhập vai chính vào năm 2023.

Xem thêm

Tag nổi bật

Nước từ trường Xu hướng giáo dục chăm sóc sức khỏe chiến lược kinh doanh xu hướng tài chính mô hình giáo dục triết lý kinh doanh xu hướng tiếp thị xu hướng quà tặng xu hướng 2023 chế độ dinh dưỡng thị trường lao động Nước từ trường xu hướng kinh doanh dự án xanh TRENDS SUMMIT TRENDS SUMMIT thị trường giấc ngủ du lịch hoài niệm xu hướng mỹ thuật chăm sóc sức khỏe xu hướng đầu tư thị trường lao động Xu hướng dịch vụ xu hướng bán lẻ biến đổi khí hậu xu hướng du lịch thương hiệu quốc gia bảo vệ môi trường khởi nghiệp vùng cao

Nước từ trường là gì mà có lợi cho sức khoẻ người dùng?

Ngày 19/1/2022, Koro tổ chức Sự kiện "TINH HOA CỦA NƯỚC - Thẩm thấu vào từng tế bào" tại TP.HCM, nhằm cung cấp các thông tin của nước từ trường đối với sức khỏe.

Hiểu đúng về các loại nước uống trên thị trường

Thị trường hiện nay có nhiều loại nước uống khác nhau. Hiểu đúng về bản chất và lợi ích, cũng như những yếu tố cần lưu ý khi sử dụng sẽ giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn trong việc lựa chọn nguồn nước uống cho gia đình.

Phát hiện mới về nước từ trường

Một báo cáo về những thành tựu nghiên cứu khoa học và ứng dụng của nước từ trường đã đưa ra kết luận mới về loại nước này.

Loading...