Thứ bảy, 03/06/2023, 11:41 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Tuyển sinh Đại học: “Bật mí" 7 ngành học “hot” của chương trình đào tạo UWE Bristol - Phenikaa Campus

Năm 2023, chương trình đào tạo UWE Bristol - Phenikaa Campus tuyển sinh 150 chỉ tiêu cho 7 ngành học được đánh giá cao và thu hút rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trong những năm gần đây.

Koro lựa chọn nâng cao giá trị của nước từ trường trong ngành chăm sóc sức khỏe

Thời gian qua thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đã có thêm nhiều tên tuổi của doanh nghiệp nội địa gia nhập - cho thấy các doanh nghiệp Việt đã và đang ngày càng chú trọng hơn vào phân khúc này.

LPL Trade: Độc quyền giao dịch trọn bộ cổ phiếu AITECH

Nhằm tạo sự thuận tiện trong giao dịch cho các nhà đầu tư yêu thích công nghệ, vừa qua, nhà môi giới LPL Trade đã ký kết độc quyền phân phối chứng chỉ quỹ AITECH, gồm cổ phiếu của các tập đoàn lớn liên quan, như: Google, Apple, Microsoft, Nvidia, Amazon.

Xu hướng thiết kế chiếu sáng phòng khách hiện đại

Một không gian phòng khách hoàn hảo luôn bắt đầu từ sự tinh tế trong cách bày trí chiếu sáng linh hoạt, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng và các thiết kế chiếu sáng phòng khách đang là xu hướng hiện nay.

Phenikaa Natural TrueCircadian - Tương lai của công nghệ chiếu sáng vì sức khỏe con người

Chiếu sáng vì sức khỏe trở thành xu hướng tất yếu của thời đại số. Theo đó, các công nghệ chiếu sáng mới ra đời, mang lại những sản phẩm đột phá, đại diện là công nghệ chiếu sáng HCL và dòng sản phẩm Phenikaa Natural True Circadian.

Tiềm năng của Golf Việt Nam: Xu hướng tổ chức các giải đấu quy mô lớn vươn tầm quốc tế

Golf đang ngày càng chứng minh tiềm năng phát triển tại Việt Nam kèm theo sự nâng cấp của những giải đấu có quy mô về cả số lượng lẫn chất lượng. Nhiều công ty đã mạnh dạn đầu tư cho xu hướng này, đại diện là VGS Group.

[Trải nghiệm Đại học] “A Brainy Cube Unitour” - Chuỗi ngày hội khám phá não bộ kết hợp giữa giáo dục và giải trí

Vừa qua, các trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có một sự kiện hấp dẫn, kết hợp giữa giáo dục và giải trí, “A Brainy Cube Unitour”. Cùng nhìn lại hành trình và khám phá trải nghiệm Đại học mới mẻ này.

Xem thêm

Tag nổi bật

Xu hướng giáo dục Xu hướng giáo dục Xu hướng giáo dục Nước từ trường xu hướng đầu tư Xu hướng giáo dục chiến lược Agile Marketing Hybrid Marketing virtual influencer xu hướng đầu tư nội dung nhất quán tối ưu hoá tối ưu hoá Trends Report 2022 bí quyết kinh doanh xu hướng nhân sự xu hướng nhân sự bí quyết thành công xu hướng công nghệ Gen Z xu hướng marketing xu hướng marketing xu hướng nông nghiệp bí quyết Marketing xu hướng marketing Đa dạng và Hòa nhập mô hình giáo dục triết lý kinh doanh xu hướng marketing xu hướng học tập

Xu hướng giáo dục: COVID-19 chứng minh “giáo dục mở” tiếp tục là xu thế dạy và học

Với hỗ trợ của nền tảng công nghệ, giáo dục mở và đào tạo từ xa đang là xu thế tất yếu, đặc biệt trong kỷ nguyên số hiện nay.

Do It Yourself - Xu hướng giáo dục toàn cầu

Theo khảo sát người học toàn cầu do hãng Pearson vừa công bố, tự học (Do It Yourself) là xu hướng mới đang tăng trưởng trong giáo dục toàn cầu.

5 xu hướng giáo dục trực tuyến năm 2020

Học trên thiết bị di động, chia nhỏ nội dung hay cá nhân hóa trải nghiệm là xu hướng giáo dục trực tuyến (eLearning) theo Global Market Insights.

Loading...