Thứ sáu, 30/09/2022, 07:02 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Công nghệ 5G: Tương lai của sự kết nối

Nằm trong 10 xu hướng công nghệ nổi bật trong 5 năm tới, công nghệ siêu kết nối 5G được nhận định là “Tương lai của sự kết nối - Future of Connectivity”.

NFT: Xu hướng, tầm ảnh hưởng và thách thức tương lai

NFT đang phát triển thành một loại tài sản, hứa hẹn trở thành nền tảng số về quyền sở hữu lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, đây chỉ là phần nổi của một tảng băng khổng lồ.

Việt Nam giành vị trí trong "tam giác vàng khởi nghiệp" Đông Nam Á

Các nhà đầu tư khởi nghiệp trong khu vực đang chú ý đến Việt Nam như một bệ phóng lý tưởng cho doanh nghiệp của mình.

Bắt kịp xu hướng mua sắm trên App của người tiêu dùng

Tại sự kiện Vietnam MarTech Expo Open 2022, ông Phan Thế Tùng CEO Abaha đã chia sẻ về xu hướng và thói quen mua sắm của người tiêu dùng trên ứng dụng di động.

Việt Nam có tiềm năng trở thành Trung tâm MarTech của Đông Nam Á

Việt Nam có nhiều tiềm năng để trở thành Trung tâm MarTech ở Đông Nam Á.

Consumer Insights: Giải mã 4 xu hướng của người tiêu dùng định hình thị trường trong tương lai

Vừa qua, Bà Đặng Thuý Hà, Giám đốc miền Bắc, NielsenIQ, đã có những chia sẻ về 4 xu hướng của người tiêu dùng và định hình thị trường trong tương lai tại sự kiện MarTech Expo Open 2022.

Mức độ trưởng thành của MarTech trong doanh nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực chuyển đổi số, ông Nguyễn Bình Nam – CEO Opla Consulting chia sẻ về các cấp độ MarTech trong doanh nghiệp tại Vietnam MarTech Expo Open 2022.

Xem thêm

Tag nổi bật

công nghệ 5G Fashionitchen xu hướng công nghệ xu hướng NFT Bệ phóng khởi nghiệp tiềm năng MarTech Martech Digital Marketing Trend SaaS Công nghiệp sáng tạo Thời trang thập niên 90 chăm sóc sức khỏe Thị trường kinh doanh người cao tuổi xu hướng tiếp thị khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao Tiếp thị bằng NFTs Thị trường việc làm Du lịch công tác hàng Nhật robot cá cảnh Nhà máy Apple ở Việt Nam bổ sung tính năng hàng nội địa thích ứng linh hoạt Lợi ích du lịch xu hướng thuê nhà Nguyễn Thị Minh Đăng nông nghiệp tái sinh ngành bán lẻ

Xu hướng 'xanh' khi phát triển 5G

5G đang được thử nghiệm và triển khai trên toàn cầu, trong đó một vấn đề cũng được quan tâm là mức tiêu thụ điện năng của thiết bị 5G.

Công nghệ 5G giúp giới trẻ có thêm nhiều trải nghiệm mới

Tốc độ kết nối nhanh cùng ứng dụng đa dạng của mạng 5G được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người trẻ trong giai đoạn bình thường mới.

Loading...