Thứ ba, 13/04/2021, 02:12 ( GMT+7)

"Khi khách hàng hạnh phúc, họ chính là sự quảng bá tốt nhất cho thương hiệu của bạn."

Attila Vajda, CEO Phòng khám CarePlus
Mũ vàng
EMPLOYER BRANDING ON SOCIAL MEDIA: Khóa học EB đầu tiên trong năm 2021 từ Talent Brand

Sự trở lại của khóa học hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức thực tiễn và cập nhật hơn về Employer Branding cho thị trường Việt Nam.

Thành công thời biến động: Cơ hội chỉ dành cho người đón đầu xu hướng

Trong ngành hàng không và du lịch, dù mọi thứ đang trì trệ nhưng không có nghĩa là tương lai tươi sáng sẽ không mở ra với nhân lực ngành nghề này. Nếu biết tận dụng thời gian và cơ hội để học hỏi, cơ hội thành công sẽ rất cao.

BE A PILOT - Chinh phục bầu trời chưa bao giờ gần đến thế

Ngành hàng không hiện không còn giới hạn trong những ngành cơ bản như phi công, tiếp viên,... Thêm vào đó, ngày càng nhiều đơn vị tài trợ học phí chắp cánh cho ước mơ bay của người trẻ Việt.

50 First Resilient Premium Pilot - học bổng “khủng” ngành hàng không với tổng trị giá lên tới 1 triệu đô la Mỹ

Chương trình học bổng "50 First Resilient Premium Pilot" (FRPP) trị giá 20.000 USD/1 suất dành cho các học viên muốn tham gia các chương trình huấn luyện phi công tại Mỹ.

Instagram chính thức ra mắt tính năng "Reels" tạo cơn sốt cho giới trẻ Việt

Tính năng “Reels” đã chính thức có mặt trên ứng dụng Instagram tại Việt Nam, cho phép tạo, chỉnh sửa các video dạng ngắn với độ dài tối đa 30 giây, mở ra cơ hội trở thành nhà sáng tạo nội dung tiếp cận tới khán giả trên toàn cầu.

Nhiều thương hiệu bán lẻ lựa chọn mô hình D2C sau đại dịch

Đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy nhiều thương hiệu lớn như Coca-Cola, Nestle, P&G, Walgreens, Disney, Microsoft,... chuyển đổi sang mô hình D2C nhờ ưu thế tiết kiệm chi phí.

Vinamilk hái quả ngọt nhờ những chiến lược đầu tư khôn ngoan

Thời gian gần đây, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk liên tiếp thực hiện những thương vụ M&A (mua bán sáp nhập), liên doanh với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh thâm nhập thị trường.

Chân dung Discord - nền tảng khiến Microsoft sẵn sàng thâu tóm với giá 10 tỷ USD

Mục tiêu của Microsoft khi thâu tóm Discord là những group chat với số lượng thành viên lên đến cả trăm nghìn, các cộng đồng người dùng lớn mạnh đầy tiềm năng.

Vì sao thương mại điện tử Singapore là thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp Việt?

Các nền tảng thương mại điện tử Singapore là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ doanh nghiệp Việt Nam nào nhờ tiềm năng về độ phủ hàng hóa và giá trị thương hiệu, thị trường sôi động, tiết kiệm chi phí và đem lại cơ hội cho nhiều ngành hàng.

Xu hướng tuyển dụng qua kênh nội bộ: Bớt thủ tục, tăng uy tín

Tuyển dụng qua kênh nội bộ đáp ứng được nhu cầu của cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng về vấn đề thời gian lẫn độ tin cậy.

Thành công trong mảng Marketing chỉ nhờ ... review của khách hàng cũ

Một trong những cách tiết kiệm chi phí và dễ dàng nhất để nhà hàng/quán cà phê của bạn quảng bá và thu hút khách hàng mới là dựa trên các nội dung đến từ khách hàng cũ, đặc biệt nếu bạn chỉ vừa mở quán thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội truyền thông này.

Nguyễn Thị Huyền - CEO Vinasamex và định hướng kinh doanh tạo tác động xã hội

Thúc đẩy bình đẳng giới, phát triển bền vững và mang lại lợi ích cho con người là những tôn chỉ kinh doanh tạo tác động xã hội của Vinasamex.

Loading...