Thứ ba, 03/08/2021, 14:45 ( GMT+7)

"Lãnh đạo quyết đoán vì họ biết chắc chắn điều đó là đúng, kể cả 99 người nói không, một mình lãnh đạo nói có. Lãnh đạo là như vậy."

Ông Tô Nhật, TGĐ AMACCAO

Xem nhiều

Bệnh viện Hoàn Mỹ giải bài toán khó về lưu trú, điều trị COVID-19

Trước tình trạng quá tải tại các bệnh viện công lập, TP. HCM đã thành lập thêm các BV dã chiến và chấp thuận chuyển đổi công năng của BV Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ thành đơn vị tư nhân đầu tiên tham gia vào hoạt động điều trị bệnh nhân COVID-19 ở thành phố.

Mũ vàng
Điểm tên 5 ứng dụng giúp bạn cân bằng và tích cực hơn trong thời buổi giãn cách

Nếu bạn muốn hướng tới một lối sống cân bằng và tích cực hơn trong những ngày cách ly toàn xã hội, hãy tham khảo ngay 5 ứng dụng dưới đây nhé.

Quảng cáo trên TikTok - Bước nhảy vọt về doanh thu đáng kinh ngạc của các thương hiệu mỹ phẩm

Với lợi thế giúp người dùng sáng tạo nội dung chỉ vỏn vẹn 15 giây, TikTok giờ đây đã trở thành công cụ "hái ra tiền" của các thương hiệu khi tham gia vào nền tảng này.

"Thị trường rạp chiếu phim còn dư địa lớn"

Theo doanh nhân Bùi Quang Minh - Chủ tịch Beta Group, kinh doanh rạp chiếu phim còn nhiều cơ hội, đặc biệt tại thị trường vùng ven thời gian tới.

Khi ngành công nghiệp thời trang “nhanh’’ trở về trạng thái “cô dâu 8 tuổi’’ với thời trang thủ công

Dịch COVID-19 với những chỉ thị lockdown kéo dài khiến cho đời sống xã hội và kinh doanh chuyển dần sang xu hướng “Slow motion’’ và thời trang thủ công truyền thống vốn đã có từ lâu nay lại trở nên ‘’thời thượng’’.

Các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng không thiết yếu đang tìm cách tồn tại giữa tâm đại dịch

Chuyển sang bán sản phẩm thiết yếu, tiếp cận thị trường mới...là những cách doanh nghiệp kinh doanh hàng không thiết yếu đang cố xoay trở để tồn tại mùa dịch.

XIXO Platform - Kinh doanh bất động sản dễ dàng hơn khi ứng dụng công nghệ số

XIXO hỗ trợ các bên tham gia trong việc đảm bảo các tiêu chí giá phù hợp, hàng thật, tiện lợi, kịp thời và an toàn.

Công ty nước uống thảo dược Isito: Đại thắng trong mùa dịch Covid-19

Trải qua bao thăng trầm khi khởi nghiệp ở độ tuổi trẻ, Isito đã nắm bắt cơ hội từng bước đi lên và may mắn trở thành công ty cung cấp các sản phẩm hữu cơ uy tín.

Bệnh viện Hoàn Mỹ giải bài toán khó về lưu trú, điều trị COVID-19

Trước tình trạng quá tải tại các bệnh viện công lập, TP. HCM đã thành lập thêm các BV dã chiến và chấp thuận chuyển đổi công năng của BV Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ thành đơn vị tư nhân đầu tiên tham gia vào hoạt động điều trị bệnh nhân COVID-19 ở thành phố.

World Bank khởi động dự án hỗ trợ chuyển đổi số cho 600 doanh nghiệp SME tại Việt Nam

Với dự án này, Ngân hàng Thế giới hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ứng dụng các giải pháp công nghệ, nhằm nâng cao năng suất lao động cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hoạt động.

Sàn thương mại điện tử chưa phát huy đủ “chất” tại Việt Nam

Mặc dù, đã đánh dấu sức ảnh hưởng của lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) trong cộng đồng Việt, nhưng các sàn TMĐT vẫn thiếu những “sân chơi chất” cho các nhà bán hàng.

Local Brand làm gì để chớp lấy cơ hội trong cuộc chơi tỷ đô của thị trường thời trang Việt

Đại dịch COVID-19 đã mang đến nhiều thách thức cho thị trường thời trang Việt Nam. Song, đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp quốc nội có thể nhanh chóng gia tăng thị phần trong nước, cân bằng lại cuộc chơi.

Amazon Web Services đồng hành cùng Mcredit trên hành trình chuyển đổi số

Với sự hợp tác này, Mcredit có thể ứng dụng những công nghệ mới trong quá trình vận hành, từ đó cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và nổi bật so với đối thủ.

Loading...