ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

I. THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Trends Vietnam là trang xu hướng đổi mới toàn diện trong kinh doanh, cung cấp nhanh nhất các thông tin kinh doanh, công nghệ, đời sống, sự kiện,… từ hơn 80 nguồn thông tin uy tín tại Việt Nam.

Truy cập website https://trendsvietnam.vn/ bạn có thể:

+ Cập nhật tin tức, dòng sự kiện, các xu hướng mới nhất.

+ Giải trí với các câu quotes của doanh nhân, tin nhanh, tin bắt trend...

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Các điều kiện chung

Trends Vietnam cung cấp thông tin cho khách hàng trên 15 tuổi. Để tham gia sử dụng dịch vụ của Trends Vietnam, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể đọc/xem các nội dung được đăng tải trên Trends Vietnam:

- Thiết bị có sử dụng 3G/4G.

- Thiết bị có kết nối với wifi.

NỘI QUY CỘNG ĐỒNG

Trends Vietnam (https://trendsvietnam.vn/) là trang thông tin đăng tải, trao đổi, chia sẻ các thông tin về xu hướng, doanh nghiệp, thương hiệu, doanh nhân, chủ doanh nghiệp,…

Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người tham gia Trends Vietnam và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.

Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý mà không cần thông báo trước.

Ban điều hành Trends Vietnam có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vi website https://trendsvietnam.vn/ và trên các khu vực khác để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn.

Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.

Thành viên phải chịu trách nhiệm về nội dung bài viết của mình. Ban điều hành Trends Vietnam sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

Trends Vietnam không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên Trends Vietnam.

Trends Vietnam ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ Trends Vietnam.

Trends Vietnam không cho phép sử dụng thương hiệu “Trends Vietnam”, “trendsvietnam.vn”, “trendsvietnam.com.vn” trong bất cứ trường nào khi chưa được công ty điều hành mạng xã hội https://trendsvietnam.vn/ cho phép.

Các thành viên khi tham gia Trends Vietnam đều phải tuân thủ bản nội quy này.