Thứ hai, 25/10/2021, 15:14 ( GMT+7)

Mới nhất

Khách sạn tìm đường bán tháo nhưng vẫn không có người mua

Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư chưa có dấu hiệu dừng lại khiến phân khúc khách sạn gặp rất nhiều khó khăn. Trong những tháng vừa qua, đã có hàng trăm khách sạn lớn nhỏ rao bán nhưng hầu như không có người mua.

Xem nhiều

Kết Nối Thương Hiệu

Lối sống tiêu cực của giới trẻ Á Đông: Không làm việc - Không ước mơ

Cụm từ "tang ping" trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc hồi đầu năm 2021. Đó là lối sống thay vì phải làm việc suốt một đời để mua nhà như trước, con người chỉ nên đeo đuổi một cuộc sống bình thường.

Chiến lược "bỏ nhanh" đã được Vingroup áp dụng như thế nào?

Tư duy "bỏ nhanh" khuyến khích các doanh nghiệp làm ra sản phẩm thật nhanh, thử nghiệm thị trường thật nhanh, và nếu không ổn thì rút ra thật nhanh và chuyển hướng.

Chiêu trò cũ, nạn nhân mới - hàng loạt người sập bẫy phishing

Mất tiền vì chủ quan, con người là mắt xích yếu nhất và khó vá lỗi nhất trong bảo mật.

Logistics thương mại điện tử đối mặt với nhiều thách thức

Các dòng dịch chuyển hàng hóa trong môi trường TMĐT mở rộng đáng kể về phạm vi, khoảng cách, tính phức tạp, nên kênh E.logistics có những khác biệt lớn so với logistics truyền thống.

Cảnh giác với “hàng Nhật xách tay” giả mạo

Trước nguy cơ mua sản phẩm Nhật Bản nội địa “xách tay” trên mạng sẽ dễ gặp phải “gian thương” bán hàng giả mạo, người tiêu dùng cần sáng suốt chọn được địa chỉ mua hàng nhập khẩu đáng tin cậy để bảo vệ chính mình và gia đình.

Doanh nghiệp dệt may Việt tiếp tục đối mặt nhiều thách thức

Theo Chứng khoán VNDirect, ngành dệt may sẽ phải đối mặt với chuỗi cung ứng có thể bị gián đoạn do các công ty không thể vận chuyển nguyên liệu vì dịch COVID-19 và thiếu nguồn nhân lực để đảm bảo thời gian giao hàng.

Giãn cách xã hội kéo dài, người dân đổ xô tìm mua máy tập cũ

Các quy định giãn cách xã hội khiến các công viên, phòng tập thể dục, yoga, gym... tạm đóng cửa. Trong khi đó, nhu cầu tập thể dục để duy trì sức khỏe vẫn cần thiết nên giải pháp trang bị các loại máy tập ở nhà được nhiều gia đình lựa chọn.

Thuê quần áo có thực sự "xanh" như chúng ta vẫn nghĩ?

Một số người tin rằng hành động cho thuê quần áo mang đến ảnh hưởng tích cực cho môi trường khi các thương hiệu tạo ra ít sản phẩm hơn, và do đó cũng thải ra chất độc hại ít hơn.

Giá hải sản nhập khẩu tăng mạnh

Cua hoàng đế King Crab, bào ngư nhập khẩu đang tăng giá 30-50% so với cùng kỳ năm ngoái do lượng hàng khan hiếm.

Dịch vụ giao nhận tại Sài Gòn vẫn chịu nhiều áp lực sau đỉnh điểm thiếu hụt shipper

Sau đợt thiếu hụt shipper trầm trọng, các đơn vị bán lẻ và nền tảng giao hàng đều xác nhận về việc tồn đọng nhiều đơn hàng cùng những áp lực trong dịch vụ giao hàng.

Những thách thức trong xu hướng đầu tư farmstay mùa dịch

Chuyển hướng phát triển mô hình farmstay trong thời điểm hiện tại, nhà đầu tư phải đối mặt với những thách thức về giá đất vườn, nguồn vốn lớn và không thể có lợi nhuận trong ngắn hạn,...

Resale có phải là phương án tối ưu trước bối cảnh ngành thời trang bị hạn chế tác động?

Nhiều nhà phê bình cho rằng các thương thời trang secondhand nên có những điều chỉnh phù hợp, nhằm tránh gây ảnh hưởng cũng như tạo thêm gánh nặng cho các cộng đồng nghèo khó trên thế giới.

Loading...