Thứ bảy, 03/06/2023, 12:26 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

5 tính năng không nên xuất hiện trên trang Web vào năm 2023

Trước khi triển khai các xu hướng và tính năng mới trong các sản phẩm kỹ thuật số, hãy nhớ dọn sạch những thứ đã không còn phù hợp với bối cảnh mới hiểu . Dưới đây là 5 tính năng đã lỗi thời, được dự đoán là không nên xuất hiện trong thiết kế Website.

4 xu hướng định hình ngành bán lẻ năm 2023

Trong năm tới, các doanh nghiệp bán lẻ sẽ phải thay đổi chiến lược để tận dụng các cơ hội mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu cốt lõi của các khách hàng hiện có trong việc giảm chi tiêu người dùng.

Sử dụng nước từ trường nhiều có gây hại đến sức khỏe người dùng?

Do có đặc tính giống một số loại nước tốt cho sức khỏe như trên thị trường vì thế nhiều người vẫn đặt câu hỏi rằng uống nước từ trường nhiều có gây hại đến sức khỏe không hay cần phải dùng với liều lượng nhất định?

13 xu hướng sức khỏe và thể chất tồi tệ nhất năm 2022

Một số xu hướng không hiệu quả, thậm chí có khả năng gây chết người.

Chúng ta có nên nhìn nhận lại về việc Quiet Quitting không?

Quiet Quitting đã không còn là vấn đề mới, tuy nhiên, bên cạnh mặt tiêu cực cho doanh nghiệp và chính bản thân nhân viên, xu hướng này cũng có một số lợi ích nhất định.

Chuyên gia kinh tế đưa ra những lý do khiến Startup thất bại

Bên cạnh những Startup thành công, khởi nghiệp thất bại cũng là những bài học kinh nghiệm được đề cập và thảo luận thời gian gần đây.

Tiến sĩ khoa học cảnh báo: Những căn bệnh xã hội đáng báo động

Với sự thay đổi của môi trường sống sau đại dịch COVID-19, con người đang phải đối mặt nhiều hơn với các căn bệnh xã hội nguy hiểm cho cả sức mạnh thể lực và trí lực.

Xem thêm

Tag nổi bật

xu hướng marketing Nước từ trường xu hướng thể chất xu hướng nhân sự bài học kinh doanh thanh lọc cơ thể thuốc lá điện tử xu hướng nhân sự khủng hoảng vĩnh cửu nghỉ việc trong im lặng Tác hại của Clo tốc độ tăng trưởng công nghệ lọc nước ảnh hưởng sức khỏe thị trường lao động xu hướng nghỉ việc thị trường tiền tệ quiet quitting tiềm năng Blockchain ô tô điện Robot hình người xu hướng nghỉ việc sự tích cực độc hại xu hướng Quiet Quitting Adobe mua lại Figma Tác hại của thiếu ngủ rò rỉ thông tin công nghệ hiện đại Bản sao của TikTok thương vụ triệu đô

TikTok - Chiếm lĩnh thị trường thông tin ngắn

TikTok ra mắt vào tháng 09 năm 2016, và trong 3 năm kể từ ngày ra mắt, TikTok đã có đến 500 triệu active users trên toàn thế giới.

Đối mặt với 6 thách thức quảng cáo trong năm 2022, Maketers cần làm gì?

Những thách thức quảng cáo mà thương hiệu có thể đối mặt trong năm 2022 và cách để vượt qua, dựa trên phân tích của các chuyên gia.

User Generated Content - Khi người dùng cũng là Content Creator và Influencer

Kế thừa ưu điểm của tiếp thị truyền miệng, User Generated Content là kỹ thuật xây dựng nội dung với chi phí bằng 0.

Loading...