Thứ ba, 03/08/2021, 15:26 ( GMT+7)

"Lãnh đạo quyết đoán vì họ biết chắc chắn điều đó là đúng, kể cả 99 người nói không, một mình lãnh đạo nói có. Lãnh đạo là như vậy."

Ông Tô Nhật, TGĐ AMACCAO

Mới nhất

Xem nhiều

Dự đoán các xu hướng thiết kế nội thất từng thống trị tại Việt Nam có thể biến mất vào năm 2021

Xu hướng thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa đã từng “nổi đình, nổi đám” một thời dường như đang dần bị “nhấn chìm” theo thời gian và nguy cơ sẽ bị quên lãng vào năm 2021.

Mũ đen
Resale có phải là phương án tối ưu trước bối cảnh ngành thời trang bị hạn chế tác động?

Nhiều nhà phê bình cho rằng các thương thời trang secondhand nên có những điều chỉnh phù hợp, nhằm tránh gây ảnh hưởng cũng như tạo thêm gánh nặng cho các cộng đồng nghèo khó trên thế giới.

Dự đoán các xu hướng thiết kế nội thất từng thống trị tại Việt Nam có thể biến mất vào năm 2021

Xu hướng thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa đã từng “nổi đình, nổi đám” một thời dường như đang dần bị “nhấn chìm” theo thời gian và nguy cơ sẽ bị quên lãng vào năm 2021.

Excel trở thành “rào cản” trong doanh nghiệp

Nhiều công ty tài chính đã nhận ra rằng, mặc dù có nhiều công cụ tốt hơn, nhưng nhân viên vẫn phụ thuộc vào Excel.

Chỉ thị 16 đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp Logistics

Quy định giãn cách theo chỉ thị 16 của thành phố Hồ Chí Minh đã khiến nhiều doanh nghiệp logistics (hậu cần) phải xoay sở tìm đường ra.

Có thể bạn chưa biết: Đây là những nguyên nhân "ngốn" của bạn rất nhiều tiền để giặt quần áo

Nếu không thay đổi ngay những thói quen này thì giặt sấy tại nhà thậm chí còn khiến bạn tốn kém hơn mang quần áo ra tiệm giặt là đấy!

Ngành F&B lao đao, các doanh nghiệp xoay sở sống sót qua mùa dịch

Đợt dịch lần thứ 4 đã giáng một đòn mạnh vào doanh thu của các doanh nghiệp này, khiến họ từ kinh doanh bình ổn phải chuyển hướng hoạt động tạm thời.

Lối thoát cho các doanh nghiệp co-working space giữa bối cảnh dịch bệnh

Các doanh nghiệp co-working space (không gian làm việc chung) ở Việt Nam có 2 con đường để chọn trong bối cảnh dịch bệnh: liên kết để phát triển hoặc sáp nhập với các đơn vị lớn hơn.

KOLs ảo lên ngôi và thách thức đặt ra cho doanh nghiệp

KOLs ảo đang trở thành xu hướng marketing của nhiều thương hiệu, nhưng hiệu quả mang đến lại không cao.

Lộ dữ liệu cá nhân đặt ra những rào cản cho sự phát triển Fintech hay ngân hàng

Mới đây, dư luận xôn xao khi thành viên của diễn đàn chuyên mua bán dữ liệu công bố gói 17 GB dữ liệu chứa thông tin của gần 10.000 người dân Việt Nam với các thông tin xác thực danh tính gần như đầy đủ, từ họ tên, ngày sinh, điện thoại...

Microsoft chính thức quyết định sẽ khai tử hệ điều hành Windows 10

Windows 10, một trong những hệ điều hành máy tính thành công nhất của Microsoft, sẽ không còn nằm trong kế hoạch hỗ trợ vào năm 2025.

HSBC dự báo nhiều rủi ro trong đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện tại

Trong thời điểm hiện đại đợt Covid-19 tác động mạnh đến nền kinh tế cộng với biến động về vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam khiến lĩnh vực bất động sản đối mặt với nhiều rủi ro khó lường.

Những ngày tháng khủng hoảng của ngành điện ảnh Việt

Đại dịch Covid đã và tác động không nhỏ tới ngành điện ảnh Việt. Đoàn làm phim phải ngừng quay, phim làm xong thì hoãn chiếu do các rạp phim đều bắt buộc đóng cửa, trong khi những chi phí như mặt bằng, thiết bị vẫn đè nặng trên vai các chủ đầu tư

Loading...