Chủ nhật, 05/02/2023, 18:37 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Không phải Google, đây mới là Top 5 nhóm ngành nghề bị đe dọa bởi ChatGPT

Sự ra đời của ChatGPT không chỉ khiến Google phải “báo động đỏ" mà còn đe dọa nhiều người lao động có nguy cơ sẽ bị mất việc làm trong tương lai gần. Đặc biệt là trong 5 nhóm ngành được đề cập ở bài viết bên dưới.

Sử dụng nước từ trường nhiều có gây hại đến sức khỏe người dùng?

Do có đặc tính giống một số loại nước tốt cho sức khỏe như trên thị trường vì thế nhiều người vẫn đặt câu hỏi rằng uống nước từ trường nhiều có gây hại đến sức khỏe không hay cần phải dùng với liều lượng nhất định?

13 xu hướng sức khỏe và thể chất tồi tệ nhất năm 2022

Một số xu hướng không hiệu quả, thậm chí có khả năng gây chết người.

Chúng ta có nên nhìn nhận lại về việc Quiet Quitting không?

Quiet Quitting đã không còn là vấn đề mới, tuy nhiên, bên cạnh mặt tiêu cực cho doanh nghiệp và chính bản thân nhân viên, xu hướng này cũng có một số lợi ích nhất định.

Chuyên gia kinh tế đưa ra những lý do khiến Startup thất bại

Bên cạnh những Startup thành công, khởi nghiệp thất bại cũng là những bài học kinh nghiệm được đề cập và thảo luận thời gian gần đây.

Tiến sĩ khoa học cảnh báo: Những căn bệnh xã hội đáng báo động

Với sự thay đổi của môi trường sống sau đại dịch COVID-19, con người đang phải đối mặt nhiều hơn với các căn bệnh xã hội nguy hiểm cho cả sức mạnh thể lực và trí lực.

Xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử và những hiểm họa khôn lường

Xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử của thanh thiếu niên ngày càng gia tăng, thế nhưng đằng sau những làn khói đậm mùi hương ngọt ngào là độc tố bào mòn sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm

Tag nổi bật

Nước từ trường xu hướng thể chất xu hướng nhân sự bài học kinh doanh thanh lọc cơ thể thuốc lá điện tử xu hướng nhân sự khủng hoảng vĩnh cửu nghỉ việc trong im lặng Tác hại của Clo tốc độ tăng trưởng công nghệ lọc nước ảnh hưởng sức khỏe thị trường lao động xu hướng nghỉ việc thị trường tiền tệ quiet quitting tiềm năng Blockchain ô tô điện Robot hình người xu hướng nghỉ việc sự tích cực độc hại xu hướng Quiet Quitting Adobe mua lại Figma Tác hại của thiếu ngủ rò rỉ thông tin công nghệ hiện đại Bản sao của TikTok thương vụ triệu đô Shark Bình

Nước từ trường là gì mà có lợi cho sức khoẻ người dùng?

Ngày 19/1/2022, Koro tổ chức Sự kiện "TINH HOA CỦA NƯỚC - Thẩm thấu vào từng tế bào" tại TP.HCM, nhằm cung cấp các thông tin của nước từ trường đối với sức khỏe.

Hiểu đúng về các loại nước uống trên thị trường

Thị trường hiện nay có nhiều loại nước uống khác nhau. Hiểu đúng về bản chất và lợi ích, cũng như những yếu tố cần lưu ý khi sử dụng sẽ giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn trong việc lựa chọn nguồn nước uống cho gia đình.

Phát hiện mới về nước từ trường

Một báo cáo về những thành tựu nghiên cứu khoa học và ứng dụng của nước từ trường đã đưa ra kết luận mới về loại nước này.

Loading...