Thứ sáu, 30/09/2022, 07:51 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Nghịch lý: Tư duy tích cực cũng có thể độc hại đang thao túng tâm lý nhân viên công sở

Tại nơi làm việc, văn hóa công ty dựa trên sự tích cực độc hại có thể dẫn đến sự mất lòng tin, cảm giác tội lỗi và lo ngại về việc chia sẻ ý tưởng hoặc chỉ trích.

Góc cảnh báo: Thiếu ngủ gây nhiều tác hại không thể coi thường

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Nếu ngủ không đủ giấc gây nên những vấn đề về trí nhớ, tốc độ lão hóa da, gây tăng cân và ảnh hưởng tới hệ tim mạch.

Nguy cơ rò rỉ thông tin do sử dụng nhiều công cụ công nghệ

Khoảng 90% các vụ rò rỉ thông tin là do lỗi của con người và sự thiếu tập trung khi làm việc, kể cả làm ở nhà hay tại văn phòng, là một trong số yếu tố dẫn đến sự cố này.

Hiện đại hại bản thân với những tính năng ưu việt nhưng nguy hiểm

Nhiều thiết bị, tính năng công nghệ hiện đại được tạo ra để hỗ trợ cho đời sống, tuy nhiên, chúng đang bị kẻ xấu lợi dụng để gây hại cho người dùng.

Các mạng xã hội bị “tẩy chay” công khai vì “cố gắng trở thành TikTok”

Trước “cơn sốt” TikTok, những động thái thay đổi để thu hút khán giả của các mạng xã hội đi trước như Instagram, Facebook, và Youtube dường như “phản tác dụng” khi thu về “cơn mưa phàn nàn”.

Những lần thất bại của các thương vụ triệu đô đình đám

Dù một số thị trường mới nổi và đầy tiềm năng song sự thất bại của nhiều doanh nghiệp đi trước cho thấy còn nhiều điều khó khăn hơn thế nữa.

Nhìn lại những Drama của Shark Bình và bài học xây dựng thương hiệu cá nhân

Cùng nhìn lại hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân và những Drama khiến hình ảnh của Shark Bình dường như sụp đổ trong thời gian qua.

Xem thêm

Tag nổi bật

sự tích cực độc hại xu hướng Quiet Quitting Adobe mua lại Figma Tác hại của thiếu ngủ rò rỉ thông tin công nghệ hiện đại Bản sao của TikTok thương vụ triệu đô Shark Bình an ninh mạng xu hướng Quiet Quitting thiết bị nước từ trường văn hoá doanh nghiệp hàng không Khởi nghiệp thất bại biến động ngành y tế phòng vệ thương mại Phân biệt đối xử vốn FDI Nhân sự ngành bán lẻ nạn phân cấp Gapjil Nhân sự trẻ cảnh báo du lịch Thách thức số hóa thị trường bảo hiểm công nghiệp hóa Khát lao động tư duy mũ đen Xu hướng việc làm Làn sóng sa thải báo chí
Loading...