Thứ bảy, 03/06/2023, 11:32 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Koro đưa ra bộ giải pháp "Tâm - Ý - Khí - Nước - Dinh dưỡng" hướng mọi người có năng lực tích cực để tác động nước trong cơ thể

Thông thường chúng ta muốn có sức khỏe tốt phải bổ sung nhiều thực phẩm chức năng và dinh dưỡng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng uống nước đúng cách mới giúp cho mình có sức khỏe tốt.

Community Marketing: Kết nối với cộng đồng trong tiếp thị

Thay vì giới thiệu sản phẩm hoặc thu hút khách hàng như hình thức tiếp thị thông thường, tiếp thị cộng đồng sẽ tập trung vào xây dựng sự kết nối với nhóm cộng đồng cụ thể.

Digital Storytelling - Kể câu chuyện để truyền tải nội dung

Kể chuyện là một hình thức truyền đạt thông tin dễ dàng đi sâu vào tiềm thức và cảm xúc của con người nhất. Storytelling vừa mang thông tin cốt lõi về sản phẩm/dịch vụ, vừa là cầu nối cảm xúc giữa khách hàng và thương hiệu.

Workshop “Yêu Trong Thiền": Món quà yêu mùa Valentine cho cả cặp đôi và người độc thân

Thiền từ trước đến nay luôn gắn với sự bình an và tĩnh lặng. Vậy Thiền và Yêu có mối liên hệ gì với nhau? Tình yêu trong góc nhìn của Thiền sẽ thế nào? Người sống trong Thiền sẽ có những cách nhìn nào để nuôi dưỡng Tình yêu?

Học trực tuyến: Không còn sự cô đơn trong quá trình học tập

Chương trình sau đại học trực tuyến 100% của Taylor mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường linh hoạt, thuận tiện, giảm bớt cảm giác cô đơn trong học tập.

Xu hướng nghề nghiệp đa dạng của giới trẻ - Freelancer

Freelancer là xu hướng của phong trào “work from home’’ và một nghề nghiệp đang được đón nhận mạnh mẽ bởi nhiều bạn trẻ do sự tự do, chủ động và thu nhập tốt.

Xu hướng bất động sản cho năm 2023

Đầm phá, tái sử dụng, Boongke sang trọng và 3 xu hướng khác sẽ những điểm nổi bật trong thị trường bất động sản của năm 2023.

Xem thêm

Tag nổi bật

năng lượng tích cực Trends Report 2022 Tiêu dùng đạo đức tiếp thị cộng đồng Digital Storytelling Valentine 2023 quá trình học tập công việc Freelance xu hướng bất động sản Xu hướng mùi thơm Xu hướng trang trí phụ kiện thời trang trao quyền nhân sự Chiến dịch tiếp thị xu hướng du lịch truyền thông xã hội TRENDS SUMMIT xu hướng thiết kế du lịch bền vững xu hướng mua hàng xu hướng thời trang xu hướng thiết kế chăm sóc não bộ trí tuệ cảm xúc xu hướng thiết kế xu hướng kinh doanh xây dựng văn hóa doanh nghiệp người chuyển giới thiết kế bao bì xu hướng 2023

Chiến dịch truyền thông: Red Bull lan toả năng lượng qua chiến dịch Ngày Tích Cực

Tại sự kiện Ngày Tích Cực 11/7 mới đây, kỷ lục Châu Á về ngày có số lượng người tham gia hoạt động “cụng tay” nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam đã được thiết lập.

Office Gossip: Làm gì khi cân bằng cuộc sống và công việc là điều không tưởng?

‘Cân bằng công việc và đời sống cá nhân’ (work - life balance) là một chủ đề mà thế hệ nào cũng bàn luận, đặc biệt là những Millennials vừa chân ướt chân ráo bước chân vào chốn công sở.

Những phẩm chất được thể hiện ở nhà lãnh đạo có năng lượng tích cực

Nhiều nghiên cứu cho biết những khi nhà lãnh đạo truyền năng lượng tích cực sẽ tạo ra mức độ tương tác cao hơn đáng kể. Số lượng nhân viên nghỉ việc thấp hơn, và đội ngũ thấy hạnh phúc hơn.

Loading...