Thứ sáu, 30/09/2022, 06:53 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Khẩu vị âm nhạc có thể dự đoán về con người bạn

Khẩu vị âm nhạc có thể thay đổi theo thời gian, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng gu âm nhạc của chúng ta được định hình qua những bài hát nghe thời niên thiếu.

Tại sao thời trang bền vững lại được các làng mốt ngành thời trang quan tâm?

Ngành công nghiệp thời trang có tác động mạnh mẽ đến môi trường sống gây nhiều tác động tiêu cực tới xã hội và thời trang bền vững ra đời để giảm thiểu tối đa những tác này và tạo ra nhiều xu hướng phát triển mới trong ngành thời trang.

Tranh luận về chuyển đổi xanh của tỷ phú Andrew Forrest

Tại UNGA lần này, tỷ phú người Úc Andrew Forrest đã bàn về chuyển đổi xanh, tuy nhiên, lại không nhận được nhiều sự đồng tình. Liệu các chuyển đổi xanh có còn quan trọng trong tình hình hiện nay?

Negative Bias: "Bi quan để phòng thủ"

Trong môi trường làm việc, những thành kiến ​​tiêu cực đôi khi lại mang tới nhiều tác động tích cực đến cách mọi người suy nghĩ, phản ứng và cảm nhận.

“Phép thử” đặc biệt của COVID-19 và những bài học quản trị đắt giá

COVID-19 được xem là một “phép thử” lớn về tính kiên cường (Resilience), tính thích ứng (Agility) và sự phù hợp (Relevance) của mọi DN và mô hình kinh doanh.

Xu hướng Du lịch âm nhạc (Music Tourism)

Xu hướng Du lịch âm nhạc (Music Tourism) không mới mẻ trên thế giới nhưng chỉ mới được du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây.

Sự kết nối giữa nước, cơ thể, tâm hồn và tình yêu thương

Nước không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người mà còn là cầu nối vô hình giữa cơ thể với tâm hồn và tình yêu thương.

Xem thêm

Tag nổi bật

khẩu vị âm nhạc nội thất tái chế MarTech Expo Open 2022 sustainable fashion Chuyển đổi xanh Negative Bias thời đại VUCA Du lịch âm nhạc sức khỏe thể chất người hướng nội Phong cách thời trang hành trình phát triển Thay đổi tư duy thế hệ Z Lãnh đạo kiểu mới Phổ đồng cảm sự thoải mái gội đầu dưỡng sinh xu hướng độc thân Hoạt động quảng bá du lịch chữa lành sức khỏe tâm trí lối sống xa hoa lối sống năng động bài học triệu phú Thời trang phi giới tính Pleasure Seeker phẩm chất lãnh đạo Sản phẩm giàu cảm xúc cảm hứng thiết kế
Loading...