Chủ nhật, 05/02/2023, 17:47 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Xu hướng nghề nghiệp đa dạng của giới trẻ - Freelancer

Freelancer là xu hướng của phong trào “work from home’’ và một nghề nghiệp đang được đón nhận mạnh mẽ bởi nhiều bạn trẻ do sự tự do, chủ động và thu nhập tốt.

6 xu hướng công nghệ du lịch năm 2023

Ngành du lịch đang dần quay lại guồng quay và trở thành xu hướng khi các công việc tại nhà ngày càng phổ biến hậu COVID-19. Phát triển trong thời đại số, 6 xu hướng công nghệ du lịch bên dưới được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2023.

Sách nói sẽ tạo nên những xu hướng nào trong năm 2023?

Sách nói ra đời mục đích nhân văn là dành cho người khiếm thị hoặc người cao tuổi. Giờ đây, sách nói ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người trẻ sử dụng trên toàn cầu.

Pinterest dự đoán xu hướng nhà cho năm 2023

Pinterest đã chia sẻ những xu hướng nhà trong năm 2023 dựa trên phân tích các chủ đề mà người dùng tìm kiếm.

Những món phụ kiện thời trang độc đáo giúp phái đẹp thêm phần nổi bật

Sở hữu một món phụ kiện thời thượng chính là “chìa khóa” để tạo nên sự sành điệu cho cả tổng thể trang phục. Những món phụ kiện dưới đây không chỉ thu hút bởi tính nghệ thuật mà còn cả sự mới lạ trong đó.

Xu hướng công việc năm 2023: AI lên ngôi, nhân viên được trao quyền

Theo dự báo, năm 2023 vẫn chứng kiến xu thế làm việc linh hoạt từ xa, người lao động nên cân nhắc tận dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Các thương hiệu Việt khởi động chiến dịch tiếp thị Tết Quý Mão 2023

Như mọi năm, mỗi khi đến Tết cũng là lúc các phương tiện truyền thông hoạt động vô cùng sôi nổi với các TVC Tết, các sản phẩm nhuộm sắc đỏ đặc trưng hoặc chiến dịch tiếp thị đầy sáng tạo từ các thương hiệu Việt.

Xem thêm

Tag nổi bật

công việc Freelance xu hướng bất động sản Xu hướng mùi thơm Xu hướng trang trí phụ kiện thời trang trao quyền nhân sự Chiến dịch tiếp thị xu hướng du lịch truyền thông xã hội TRENDS SUMMIT xu hướng thiết kế du lịch bền vững xu hướng mua hàng xu hướng thời trang xu hướng thiết kế chăm sóc não bộ trí tuệ cảm xúc xu hướng thiết kế xu hướng kinh doanh xây dựng văn hóa doanh nghiệp người chuyển giới thiết kế bao bì xu hướng 2023 mô hình văn hoá xu hướng ẩm thực định nghĩa thành công xu hướng thời trang Xu hướng tâm lý xu hướng thời trang xu hướng tiêu dùng

Hành trang trở thành Freelancer chuyên nghiệp

Với ưu thế tự do về không gian và thời gian, các công việc Freelance ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn thử sức. Tuy nhiên, để có thể thành công trong lĩnh vực này, các Freelancer cần có những kỹ năng nhất định.

Loading...