Thứ sáu, 30/09/2022, 06:34 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

Hành trình kết nối công nghệ tiên phong của nữ tướng công nghệ Đoàn Kiều My

Nhờ nắm giữ công cụ kết nối các hệ sinh thái công nghệ trên thế giới với Việt Nam, nữ tướng công nghệ Đoàn Kiều My được xem là người có tác động mạnh mẽ đến nền công nghệ tiên phong tại Việt Nam hiện nay.

Những ý tưởng đầy sáng tạo gắn liền với xã hội của các doanh nghiệp

Hàng năm các vấn đề về xã hội luôn diễn ra trên toàn Thế Giới, vì thế các doanh nghiệp luôn nỗ lực hướng đến xã hội thông qua sự sáng tạo trong phát triển sản phẩm và chiến dịch truyền thông, quảng cáo của mình.

Hiểu rõ về giá trị của công nghệ thông tin đối với doanh nghiệp

Công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp muốn đạt được những kết quả tối ưu nhất trong kinh doanh.

Công nghệ giúp các nhà bán lẻ chuyển mình

COVID-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số nhà bán lẻ đã chuyển mình trong giai đoạn này nhờ vào việc ứng dụng công nghệ.

Cách giúp công ty công nghệ có chỗ đứng trong bối cảnh phát triển MarTech

Tại Vietnam MarTech Expo Open 2022, ông Huỳnh Lê Tấn Tài, CEO Kyanon Digital chia sẻ cách công ty tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách phát triển linh hoạt trong MarTech.

Chuyên gia khuyến nghị: 4 nguyên tắc các doanh nghiệp cần phải làm và các trường hợp thực tiễn thành công MarTech tại Việt Nam

Tại sự kiện Vietnam MarTech Expo Open 2022, anh Jack Nguyễn - Regional Managing Director Đông Nam Á của Insider, đã chia sẻ về 4 nguyên tắc về MarTech và các trường hợp đã thành công với MarTech tại Việt Nam.

Employee Experience, Partner Experience, Community Experience: Bộ ba trải nghiệm “quyền lực" không thua kém Customer Experience trong hoạt động doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn đề cao trải nghiệm khách hàng (Customer Experience - CX) mà đã vô tình bỏ qua những khía cạnh trải nghiệm khác cũng quan trọng không kém.

Xem thêm

Tag nổi bật

công nghệ tiên phong vật liệu xanh Làn sóng khởi nghiệp tác động xã hội công nghệ thông tin nhà bán lẻ Martech Martech trải nghiệm khách hàng nhà quản lý tái định vị thương hiệu Thúc đẩy tăng trưởng Xu hướng Hybrid Sales Tăng Traffic Website trí tuệ cảm xúc tăng trưởng xanh văn hóa cà phê sức khỏe tinh thần nhân viên định dạng dọc Mô hình lãnh đạo 5C tính phát triển xu hướng công nghệ xu hướng công nghệ Giữ chân nhân viên Hấp lực đầu tư giấc ngủ xu hướng Instagram quản trị nhân sự kỹ năng mềm công việc Freelance

Hai hãng công nghệ Logistics “bắt tay” chinh phục thị trường Đông Nam Á

Deliveree và Smartlog - 2 cái tên hàng đầu trong việc đưa công nghệ vào ngành cung ứng hàng hoá. Cùng xem họ là ai và sự hợp tác này có tạo nên bước đột phá trong thị trường logistics tại Đông Nam Á.

Sản phẩm công nghệ: 5 sản phẩm công nghệ dành cho người cá tính

Đáp ứng nhu cầu người dùng cá tính, phong cách và thích sáng tạo, nhiều sản phẩm công nghệ đang tập trung nâng cấp và cải tiến các tính năng mới đáp ứng với giá phù hợp.

Nữ tướng công nghệ tiên phong và quan điểm “Thành công đòi hỏi đủ cần cù, đủ thông minh”

Lời khuyên nữ tướng công nghệ Đoàn Kiều My - Founder & CEO YellowBlocks chia sẻ tại Vietsucess dành cho nhà khởi nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ.

Loading...