Thứ bảy, 03/06/2023, 11:13 ( GMT+7)
Liên hệ hợp tác

UrBox giúp Saigon Co.op nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng giải pháp quà tặng điện tử và số hóa phiếu mua hàng

Ngày 08.05.2023, thực hiện quy trình số hóa trong hệ thống quản lý và nâng cao trải nghiệm khách hàng, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op vừa có buổi ký kết hợp tác với UrBox, đánh dấu cột mốc phân phối phiếu mua hàng điện tử đến hệ thống khách hàng.

Woman: Nhóm khách hàng quyết định hơn 95% hàng hóa và dịch vụ được mua

Phụ nữ thực hiện hơn 85% hoạt động mua sắm và có ảnh hưởng đến hơn 95% tổng hàng hóa và dịch vụ được mua.

Gen Z: Sức ảnh hưởng của thế hệ đối với doanh nghiệp

Sinh ra trong thời buổi của công nghệ, lớn lên cùng những tiến bộ khoa học kỹ thuật nên gen Z cũng có những tố chất rất riêng, những đặc tính rất riêng.

Xây dựng nội dung liên quan và có ý nghĩa trong Tiếp thị

Nội dung có ý nghĩa sẽ tập trung vào khách hàng nhiều hơn, quan tâm đến những gì có thể cung cấp cho khách hàng để cải thiện cuộc sống hoặc giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Xu hướng Growth Marketing B2B: 10 phương pháp Marketing tăng trưởng B2B

Bài viết trước đã đề cập đến các định nghĩa và các yếu tố cấu thành chính của xu hướng Growth Marketing B2B. Bài này sẽ đi sâu khai thác các phương pháp cụ thể để vận dụng xu hướng này ở thời điểm hiện tại.

Xây dựng Chiến lược nội dung trong Marketing

Chiến lược nội dung giúp Marketer tập trung tốt nhất vào việc đưa ra những định hướng, kế hoạch để phát triển nội dung tiếp thị đạt hiệu quả cao.

7 xu hướng Email Marketing năm 2023: Siêu cá nhân hóa

Năm 2023 đang bùng nổ với các xu hướng Marketing mới, trong đó, có những xu hướng về Email Marketing nhằm tăng tương tác, tự động hóa các nền tảng Marketing và bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Xem thêm

Tag nổi bật

quà tặng điện tử xu hướng du lịch Trends Report 2022 Trends Report 2022 Trends Report 2022 nội dung có nghĩa Growth Marketing B2B chiến lược nội dung xu hướng marketing xu hướng marketing xu hướng kinh doanh ý tưởng kinh doanh ý tưởng kinh doanh xu hướng chiến lược xu hướng doanh nghiệp chiến lược nhân sự xu hướng Agency xu hướng 2023 xu hướng 2023 xu hướng 2023 xu hướng 2023 xu hướng 2023 xu hướng 2023 cải thiện hiệu suất xu hướng No-code xu hướng 2023 ứng dụng công nghệ xu hướng du lịch sản phẩm tiêu dùng xu hướng 2023

Giift cho ra mắt ứng dụng khuyến mãi Giift Box

Một nền tảng mới và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thu hút khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi online.

Giftee Mekong - Dịch vụ eGift của Giftee Inc., và Mekong One chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Giftee Inc., và Mekong One ra mắt dịch vụ quà tặng điện tử Giftee Mekong, hứa hẹn giúp tối ưu hoá các chiến dịch kỹ thuật số cho doanh nghiệp Việt.

Điểm danh những ông lớn đi đầu trong xu hướng tặng quà điện tử

Thị trường quà tặng điện tử ngày càng được chú trọng. Sau đây là 3 doanh nghiệp đi đầu trong xu hướng này.

Loading...