Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2002. 

Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2021 và Chương trình Youth Co:Lab của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của City Foundation.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức Chương trình coaching cho 03 nhóm dự án khởi nghiệp tạo tác động xã hội đã đạt giải của Chương trình Youth Co: Lab trong vòng 3 năm qua.

Youth Co:Lab Việt Nam Youth Co:Lab Việt Nam.

Chương trình nhằm hỗ trợ 03 dự án có thể đứng vững trên thị trường và nhận thêm vốn mồi để vượt qua thời kì khó khăn của đại dịch COVID-19. 

Ban tổ chức sẽ nhận đăng ký tham dự + thuyết minh dự án. Sau đó, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn 03 dự án khả thi nhất tham gia Chương trình này.

Các huấn luyện viên tham gia Chương trình đều là các chuyên gia Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo đến từ Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia.
Thời gian: 1,5 tháng, bắt đầu từ 15/10/2021 – 30/11/2021
Link đăng ký: Tại đây
Hạn chót nhận đăng ký: 10/10/2021

Mục tiêu chương trình hướng đến:

  • Ươm tạo và quảng bá các sản phẩm/ý tưởng/dịch vụ của các doanh nghiệp khởi nghiệp/doanh nghiệp trẻ thúc đẩy công bằng, minh bạch và phát triển bền vững.
  • Hỗ trợ các thanh niên, doanh nghiệp trẻ ở Việt Nam kiểm chứng được các ý tưởng và mô hình kinh doanh tạo tác động xã hội bền vững trong cộng đồng.
  • Đẩy nhanh việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) tại Việt Nam thông qua hợp tác liên ngành, đổi mới sáng tạo, và xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển.

Đối tượng tham gia:

Là các dự án đã đạt giải Chương trình Youth Co:Lab trong vòng 03 năm qua.

Thông tin liên hệ: Ms. Bích Phương - SĐT: 0949410296 
Email: khoinghiep@dddn.com.vn

Theo Diễn đàn doanh nghiệp