COVID-19 mở đường cho sự ra đời của 3F Viet Food 

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành ở hầu khắp các tỉnh, thành phố, khiến cho người tiêu dùng buộc phải hạn chế việc tập trung nơi đông người, giảm thiểu thời gian đi mua sắm tập trung tại các chợ, siêu thị, nên nhu cầu mua hàng trực tuyến và nhận hàng tận nhà theo đó càng lúc càng tăng cao, đặc biệt đối với các mặt hàng thực phẩm và thực phẩm tươi sống. 

null

3F Viet Food trước đây vốn chỉ cung cấp thịt gà tươi nhưng cái khắc nghiệt của ngành hàng này là chỉ cần một chút sai sót trong quá trình vận chuyển cũng khiến độ uy tín giảm xuống. 

Chính vì thế, yêu cầu về việc lựa chọn các đơn vị giao hàng cũng khắt khe hơn rất nhiều để đảm bảo thịt gà khi được giao đến tay người tiêu dùng vẫn còn tươi mới và đảm bảo chất lượng.

“Bắt tay" cùng Borzo trên hành trình chinh phục người tiêu dùng 

Lý do chính 3F Viet Food lựa chọn Borzo hỗ trợ vận hành tài xế cho các đơn hàng của tất cả các hệ thống phân phối, tập trung chủ yếu ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vì phù hợp với các tiêu chí “nhanh, tiện, dễ sử dụng, hỗ trợ tốt”. Dịch vụ nổi bật là giao hàng xe máy với đội ngũ tài xế tận tâm, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam, phục vụ chuyển hàng 24/7.

Mặt hàng cung cấp của 3F Viet Food là thịt gà cần bảo quản, duy trì độ tươi trong thời gian giao tới tay người tiêu dùng và tài xế Borzo luôn sẵn sàng với đủ dụng cụ như motobox để bảo quản hàng hóa tuyệt đối trong quá trình di chuyển.

Ứng dụng giao hàng Borzo hiện đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Ứng dụng giao hàng Borzo hiện đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra, khi có các sự cố về đơn hàng đổi trả, chất lượng sản phẩm hay phàn nàn về tài xế, đội ngũ phụ trách tiếp nhận phản hồi khách hàng của Borzo sẽ luôn hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Đối với sự cố về tài xế, người phụ trách tại Borzo sẽ xem xét mức độ sự cố dựa theo khung tiếp nhận thông tin khiếu nại, sau đó tùy theo tình hình mà ưu tiên điều chỉnh tài xế khác để đơn hàng được hoàn tất nhanh chóng. 

Cuối cùng, thông tin sự cố sẽ được chuyển về bộ phận liên quan để xử lý sao cho hài hòa với mong muốn của khách hàng.

3F Viet Food - môi trường đầy tiềm năng

Đánh giá về tiềm năng thị trường, khả năng phát triển trong tương lai sau khi hợp tác với 3F Viet Food, đại diện Borzo cho hay: “Đây là một thị trường có tiềm năng lâu dài vì nhu cầu chung của mọi nhà là thực phẩm thiết yếu. Vì thế trong tương lai sản lượng vẫn sẽ liên tục được duy trì ở mức ổn định trở lên”.

3F Viet Food nơi cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và đặc biệt là gà. 3F Viet Food nơi cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và đặc biệt là gà.

Đại diện Borzo cho biết thêm, ngoài ngành hàng thực phẩm tươi, Borzo sẽ mở rộng mạng lưới hướng tới cung cấp dịch vụ giao hàng cho các ngành thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh, thời trang, đồ dùng, bánh kẹo, gia vị,...

Nhờ bổ sung thêm dịch vụ giao hàng nhanh chóng của Borzo, gà tươi 3F Viet Food dễ dàng lấy được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng hơn. 

null

Đồng thời, xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng là một thương hiệu thịt gà tươi mới mỗi ngày theo công nghệ thịt mát đạt chuẩn Châu Âu được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí vận chuyển thấp.

Tiếp cận những thế mạnh của công nghệ, tối ưu giá trị mang lại cho người dùng 

Trước đây, Borzo đã hợp tác với các doanh nghiệp lớn như Vissan Mart, Deliany, Ba Lành,... và hãng cũng đã góp phần lớn trong việc nâng kết quả doanh thu, tăng độ nhận diện và uy tín của các khách hàng đến với Borzo. Điển hình là Vissan Mart - doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ với hình thức kinh doanh tương tự như 3F Viet Food. 

Thương vụ hợp tác này hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích vượt trội. Thương vụ hợp tác này hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích vượt trội.

Sau khi doanh nghiệp này “bắt tay” cùng Borzo đã triển khai nhiều hơn các chương trình hỗ trợ phí vận chuyển để kích cầu người dùng mua sắm trên các kênh online và trải nghiệm dịch vụ mà Borzo mang lại cho người tiêu dùng của hãng luôn được đánh giá có độ hài lòng rất cao.

Ngoài ra, Borzo Việt Nam cũng tận dụng thế mạnh công nghệ từ Borzo toàn cầu trong việc giao hàng nhanh chóng, chính xác nhờ hệ thống API, dễ dàng lên đơn hàng loạt và theo dõi đơn hàng, tối ưu tuyến đường, minh bạch và tiết kiệm cước phí…, từ đó tối ưu giá trị mang lại cho người dùng của mình. 

Đồng thời, hãng vận chuyển này thực hiện chiến lược kết nối mở rộng trên các sàn thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng mới, giúp những nhà bán có nhu cầu về vận chuyển sẽ tiếp cận được dịch vụ giao hàng giá rẻ Borzo.

Phương Trang, Trends Việt Nam