Kết nối và cộng tác toàn diện với nhà sáng tạo nội dung

Động lực phát triển các giải pháp này là nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung bằng các công cụ sáng tạo đồng thời giúp các thương hiệu kết nối và cộng tác với hệ sinh thái nhà sáng tạo nội dung đa dạng của TikTok.

Các giải pháp để thực hiện sứ mệnh này bao gồm:

TikTok Creator Marketplace; TikTok For Business Creative Center; TikTok Video Editor; Dynamic Scene; Các định dạng tối ưu tỷ lệ tương tác: 

  1. TikTok Creator Marketplace - “sàn” KOLs nhà sáng tạo nội dung cho các nhà tiếp thị

“Sàn” KOLs nhà sáng tạo nội dung cho các nhà tiếp thị. “Sàn” KOLs nhà sáng tạo nội dung cho các nhà tiếp thị.

Đây là cổng kết nối trực tuyến giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận cộng đồng sáng tạo nội dung đa dạng và tìm thấy nhà sáng tạo nội dung phù hợp nhất với thương hiệu.

2. TikTok For Business Creative Center - “săn’’ hàng hot 

Tính năng này được thiết kế nhằm giúp các nhà quảng cáo nhận biết được những chiến dịch, ý tưởng quảng cáo đang thực sự hoạt động hiệu quả trên nền tảng.

Tính năng giới thiệu những chiến dịch quảng cáo nổi bật nhất. Tính năng giới thiệu những chiến dịch quảng cáo nổi bật nhất.

Đồng thời nó cũng có thể giới thiệu những chiến dịch quảng cáo nổi bật nhất, khám phá các xu hướng, nội dung thịnh hành và cung cấp thư viện âm thanh, tạo cơ hội để thương hiệu sáng tạo những chiến dịch quảng cáo theo phong cách riêng.

3. TikTok Video Editor - Hỗ trợ sản xuất Video “nhanh tức thì”

null

Với TikTok Video Editor, các nhà quảng cáo có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh nội dung một cách dễ dàng trên máy vi tính, giúp cải thiện hiệu suất và chi phí quảng cáo.

Một số doanh nghiệp cho biết giải pháp này giúp họ tiết kiệm đến 46% chi phí quảng cáo.

4. Dynamic Scene - Tối ưu hóa các sản phẩm sáng tạo.

Dynamic Scene là công cụ mới nhất, được TikTok đánh giá cao trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa các quảng cáo sáng tạo. 

null

Công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp tái thiết kế quảng cáo sẵn có, lồng ghép và kết hợp nhiều hiệu ứng, âm nhạc khác nhau, từ đó, tái sử dụng và tối ưu hóa các sản phẩm sáng tạo.

5. Các định dạng tối ưu tỷ lệ tương tác

TikTok luôn được biết đến như một nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới với tỷ lệ tương tác cao. 

null

TikTok đã và đang nỗ lực triển khai một bộ các định dạng mới nhằm nâng cao hơn nữa tỷ lệ tương tác, giúp người dùng kết nối với các thương hiệu mà họ yêu thích.

Nguồn: TikTok