null

Trong suốt lịch sử ngành hàng không, lần đầu tiên có một quỹ học bổng dành cho thanh niên, sinh viên Việt Nam với tài trợ học phí trị giá 20.000 USD/1 suất áp dụng cho các chương trình huấn luyện cơ trưởng tại Mỹ.

Đặt tên cho chương trình là "50 First Resilient Premium Pilot" (FRPP) nhà tài trợ học bổng mong muốn tạo ra một thế hệ phi công đẳng cấp quốc tế đánh dấu sự phục hồi của cả thế giới sau đại dịch.

Học bổng dành cho 50 học viên đầu tiên đăng ký chương trình với tổng trị giá lên tới 1 triệu đô la Mỹ.

Điều đáng chú ý, quỹ học bổng này được tài trợ bởi Học viện thông tin Hàng không Skylead, một tân binh trong ngành phát triển nguồn nhân lực ngành hàng không.

Thông qua việc tài trợ này, Skylead mong muốn cụ thể hóa cam kết trở thành cầu nối chất lượng, uy tín nhất giữa với người học và các học viện hàng không lớn nhất trên thế giới.

Ông Trần Tiến Đạt - Founder Skylead - Học viện thông tin Hàng không. Ông Trần Tiến Đạt - CSO ( giám đốc chiến lược) Skylead - Học viện thông tin Hàng không. 

“Đường đến sự nghiệp trở thành phi công và cao nhất là cơ trưởng, xa nữa là cơ trưởng quốc tế đặc biệt là tại quốc gia đáng mơ ước như Mỹ, trong suy nghĩ của nhiều người vẫn còn là giấc mơ không tưởng bởi tồn tại nhiều trở lực. Thông qua chương trình học bổng này tôi muốn chứng minh rằng, con đường đó đang ở ngay dưới chân bạn.” Ông Trần Tiến Đạt - CSO ( giám đốc chiến lược) Skylead chia sẻ.

Điều kiện xét duyệt:

- Giới tính: Không phân biệt nam, nữ
- Độ tuổi: 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTTH
- Trình độ tiếng Anh: IELTS 4.5 có hiệu lực trong vòng 18 tháng
- Có khát vọng trở thành phi công theo tiêu chuẩn toàn cầu.
- Có mong muốn được làm việc ngành hàng không tại Hoa Kỳ

Bạn sẽ cần chuẩn bị một bài Personal Statement tối đa 600 từ, trả lời các câu hỏi dưới đây:

- Giới thiệu bản thân
- Điều gì đã thôi thúc bạn muốn trở thành Cơ trưởng và được làm việc tại các hãng hàng không hàng đầu Hoa Kỳ?
- Nếu đạt được học bổng này và tốt nghiệp sau khoá học, bạn sẽ làm gì để đóng góp vào việc mang thương hiệu người Việt Nam ra quốc tế?
- Bạn có sẵn lòng chia sẻ và giúp đỡ các thế hệ tiếp sau bạn không?

Các khóa đào tạo áp dụng:

- Khóa đào tạo phi công 24 tháng.
- Khóa đào tạo phi công 30 tháng.

Học viện hàng không liên kết của chương trình học bổng này là:

AeroGuard, L3Harris

AeroGuard

null

Được thành lập tại Mỹ, trung tâm đào tạo bay AeroGuard là tổ chức có lịch sử hơn 20 năm luôn đạt xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo bay Ab Initio.

AeroGuard cung cấp nhiều chương trình hướng nghiệp tại các địa phương trên khắp Hoa Kỳ để giúp nhiều người thực hiện ước mơ trở thành phi công hàng không.

Mỗi trung tâm đào tạo bay đều có chương trình giảng dạy được được thiết kế kỹ lưỡng để giúp học viên nắm vững các kỹ năng cần thiết để trở thành phi công hàng không thương mại - thông qua khóa đào tạo an toàn, chất lượng cao và hiệu quả.

Năm 2020, AeroGuard được công nhận với 2 giải thưởng AMT Diamond xuất sắc.

null

Giải thưởng Kim cương xuất sắc của FAA, danh hiệu cao quý nhất trong Chương trình Giải thưởng FAA AMT, năm 2019 được trao cho trạm sửa chữa và dịch vụ bảo dưỡng và nội thất máy bay của Trung tâm Huấn luyện Bay AeroGuard.

Tìm hiểu thêm về AeroGuard  tại đây: 

L3Harris

null


Đội ngũ lãnh đạo của L3Harris có kinh nghiệm trong ngành trải qua nhiều thập kỷ và rất nhạy bén trong việc dự đoán và đón đầu các xu hướng thị trường và nhu cầu của các doanh nghiệp theo từng thời điểm trên khắp thế giới.

L3Harris cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá bậc nhất trong kinh doanh. 

null


Chương trình học bổng bắt đầu từ 9/4/2021 và áp dụng tới ngày 30/6/2021. Hãy liên hệ với Skylead để được hỗ trợ ngay.

HỌC VIỆN THÔNG TIN HÀNG KHÔNG SKYLEAD VIỆT NAM

Địa chỉ VP: Tầng 05, toà N03-T7 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Hotline: 1900 86 66 23

Website: www.skylead.vn

Email: info@skylead.vn

* Ý nghĩa của tên chương trình cũng phù hợp với thời điểm khi các thế hệ Millennials và Gen Z đang được nhìn nhận là “resilient generation - thế hệ phục hồi. Tìm hiểu thêm tại đây:

Ban Biên Tập - Trends Việt Nam