Sở hữu hệ sinh thái doanh nghiệp đồng bộ các lĩnh vực:

bao bì, nguyên liệu, sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, nhựa nội thất công nghệ cao, cơ khí chính xác và khuôn mẫu, nguyên vật liệu và hóa chất ngành Nhựa, bất động sản khu công nghiệp, dịch vụ logistics…

An Phát Holdings đang tiếp tục mở rộng tham gia vào nhiều lĩnh vực, loại hình dịch vụ mới, đồng thời ứng phó linh hoạt trước đại dịch Covid-19.

Từ việc hoàn thiện hệ sinh thái khép kín hướng đến phát triển bền vững đã đưa đến chiến lược thành lập An Phát Catering Services trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Thời gian đầu, An Phát Catering Services tập trung phát triển việc cung cấp suất ăn công nghiệp tại khu vực tỉnh Hải Dương, tiếp sau sẽ mở rộng thêm tại các tỉnh, thành phố phía Bắc và hướng tới hiện diện trên cả nước với mục tiêu mỗi tỉnh/thành sẽ có 1 nhà máy.

An Phát Catering Services là thành viên của An Phát Holdings, tập đoàn đã có 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy của mình với quy mô phục vụ 5.000 CBCNV.

Bên cạnh cung cấp suất ăn công nghiệp cho hệ thống nhà máy thuộc Tập đoàn tại Hải Dương, An Phát Catering Services đang cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác như:

Công ty TNHH Electronics Han Sung Won Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ âm thanh Tiinlab Việt Nam, Công ty TNHH Suntel Vina…

Về cơ sở vật chất, An Phát Catering Services đầu tư xây dựng hệ thống chế biến hiện đại, theo quy trình khép kín và có đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản về tay nghề, nhiều kinh nghiệm.

An Phát Catering Services hiện đang sở hữu nhà máy rộng 6.000 m2 với hệ thống bếp và máy móc hiện đại, công suất 50.000 suất ăn/ngày.
Hiện nay, Công ty đã có sự hợp tác với những nhà cung ứng thực phẩm hàng đầu với nguồn thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ưu tiên của An Phát Catering Services là Đảm bảo sự an toàn và ổn định của chuỗi cung ứng thực phẩm. Ưu tiên của An Phát Catering Services là đảm bảo sự an toàn và ổn định của chuỗi cung ứng thực phẩm.

Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc APH - ông Đinh Xuân Cường chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 là một bước ngoặt bất ngờ khiến mọi thứ thay đổi, khiến doanh nghiệp phải sáng tạo, phản ứng nhanh để thích ứng xu hướng, cách thức người tiêu dùng.


An Phát Catering Services ra đời sẽ là một mảng dịch vụ mới giúp hoàn thiện hệ sinh thái bền vững của An Phát Holdings, giúp Tập đoàn nâng cao thế mạnh cạnh tranh trong trung và dài hạn.

Với những lợi thế sẵn có An Phát Catering Services đã và sẽ định hướng bài bản để có thể mở rộng cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác như:

cung cấp suất ăn hàng không, tổ chức sự kiện, cung cấp thực phẩm cho các siêu thị và hệ thống bán lẻ, cung cấp máy bán hàng tự động… theo nhu cầu của khách hàng và đối tác.

An Phát Catering Services sẽ thực hiện chiến lược bình ổn giá, mở rộng mạng lưới khách hàng, nhất là trong thời điểm giá lương thực, thực phẩm đang có nhiều biến động do đại dịch.

Với mức giá đa dạng, linh hoạt, An Phát Catering Services sẽ tư vấn và linh động lựa chọn thực đơn khoa học, thích hợp với mỗi ngành nghề sản sản xuất và nhu cầu của khách hàng.

Theo Báo Đầu Tư