Anh Trung Dũng – nhân viên ngân hàng, hiện đang sinh sống tại khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: “Vừa ngồi thưởng thức bia hơi, vừa tâm sự vài ba câu chuyện, ngắm dòng người hối hả ngược xuôi đã trở thành một thói quen khó bỏ của tôi nhiều năm nay”.

Tuy nhiên, thói quen khó bỏ này cũng phải bỏ, khi dịch bệnh tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước đang có diễn biến phức tạp, trong đó có việc tạm dừng kinh doanh và mua sắm các mặt hàng không thiết yếu.

Anh Dũng đành tạm “chia tay” với quán bia quen thuộc, nghiêm túc chấp hành các quy định phòng dịch từ Chính phủ. Những lúc “thèm” quá, anh chỉ mong dịch mau chóng qua nhanh, mọi hoạt động trở lại như bình thường để được tiếp tục thưởng thức hương vị quen thuộc.

Hiểu được mong muốn khách hàng, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu  – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã cho ra mắt các sản phẩm bao gói mang về như bia hơi Hà Nội đóng chai 1L, lon 500ml.

Chung tay cùng Chính phủ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, HABECO đã mở rộng dịch vụ đặt hàng 24/7 và miễn phí giao hàng tận nơi theo số lượng tiêu chuẩn mang đến cơ hội cho người dân được thưởng thức bia hơi an toàn, mát lạnh ngay tại nhà.

Dịch vụ giao bia tận nơi được khách hàng đánh giá cao bởi góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch; thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Dịch vụ giao bia tận nơi được khách hàng đánh giá cao bởi góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch; thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

“Có bia hơi được ship miễn phí, càng yên tâm ở nhà chống dịch, không phải ra ngoài, hạn chế tiếp xúc tối đa. Tôi rất ủng hộ và hưởng ứng hình thức kinh doanh mới này của Bia hơi Hà Nội”, anh Văn Tuấn (Thanh Xuân, Hà Nội) cho hay.

Những bữa cơm gia đình đơn giản có thêm những ly bia mát lạnh, sảng khoái khiến tâm trạng mọi người cũng bớt nặng nề, lo lắng trong tình hình dịch căng thẳng.

Hiện nay, không chỉ áp dụng giao bia trong nội thành Hà Nội mà dịch vụ còn mở rộng ra với một số tỉnh/thành phố lớn như TP.HCM, Hải Phòng, Hạ Long, Vinh, Thanh Hóa…

Việc đẩy mạnh kênh phân phối trực tuyến, vận chuyển trực tiếp tới người tiêu dùng để phù hợp với điều kiện hạn chế tụ tập nơi đông người là động thái rất tích cực từ phía HABECO, vừa duy trì được việc kinh doanh ổn định, vừa phục vụ khách hàng chu đáo, an toàn.

Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Bia hàng đầu, HABECO hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức bia tuyệt hảo nhất cho các khách hàng trong mùa dịch.

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp