Sự tham gia của rất nhiều người trong lĩnh vực sáng tạo bao gồm cả sáng tạo nội dung và hình ảnh và nhiều lĩnh vực khác đã góp phần tạo nên một nền kinh tế sáng tạo hết sức sôi động như hiện nay.

Công nghiệp sáng tạo dần trở nên quan trọng đối với kinh tế toàn cầu, đã và đang phát triển nhanh chóng trong sự giao thoa giữa văn hoá, kinh doanh và công nghệ.

Công nghiệp sáng tạo: từ kết nối kinh tế đến văn hoá. Công nghiệp sáng tạo: từ kết nối kinh tế đến văn hoá.

Không bỏ lỡ xu hướng của toàn cầu, hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam cũng bứt tốc chạy đua trên hành trình sáng tạo không ngừng.

Mới đây AnyMind Group ra mắt tính năng tạo “link in bio” cho người ảnh hưởng trên AnyCreator nhằm mang đến những giải pháp sáng tạo, đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

null

Diện mạo mới cho giới sáng tạo

AnyMind, nhà cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ phát triển thương mại, công bố ra mắt tính năng “link in bio” (liên kết trong tiểu sử) trên nền tảng dành cho người ảnh hưởng và các nhà sáng tạo nội dung, AnyCreator.

Chất sáng tạo trở thành yếu tố giúp doanh nghiệp tăng trưởng và thu được nhiều lợi nhuận. Chất sáng tạo trở thành yếu tố giúp doanh nghiệp tăng trưởng và thu được nhiều lợi nhuận.

AnyCreator là nền tảng di động (IOS và Android) và nền tảng web giúp người ảnh hưởng và nhà sáng tạo nội dung các hoạt động như:

Tìm kiếm và hợp tác với nhãn hàng, tìm hiểu insight khách hàng trên các kênh mạng xã hội như Instagram, TikTok, YouTube, Facebook và Twitter cũng như cung cấp các nguồn lực để các nhà sáng tạo nội dung phát triển sự nghiệp.

Sáng tạo nội dung kết hợp với phát triển thương mại mang tính cá nhân hoá

Tính năng “link in bio" trên AnyCreator sẽ giúp người dùng (người ảnh hưởng và nhà sáng tạo nội dung) tạo, tùy chỉnh và sử dụng trang microsite để chèn các nội dung liên kết.

Tính năng này sẽ khả dụng trên phiên bản web và mobile web và sẽ được ra mắt trên ứng dụng di động trong thời gian tới.

null

Trên bio link, người dùng có thể chèn các nội dung như tiểu sử, hình ảnh, link sản phẩm, từ đó giúp tăng khả năng bán hàng trên các kênh mạng xã hội.

Người ảnh hưởng có thương hiệu riêng cũng có thể sử dụng tính năng này để biến trang cá nhân thành trang bán hàng trực tuyến.

Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi các chỉ số như lượt xem, lượt click, lượt mua hàng thông qua nền tảng AnyCreator.

Mở ra giải pháp sáng tạo không giới hạn

Về việc ra mắt tính năng mới, Kosuke Sogo, CEO và nhà đồng sáng lập AnyMind Group chia sẻ:

“Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới để khiến việc kinh doanh trở nên thú vị và việc trao quyền kinh doanh cho người ảnh hưởng chỉ là bước khởi đầu.”

Ngoài ra, AnyMind cũng đang cung cấp nhiều giải pháp cho nền kinh tế sáng tạo và sẽ tiếp tục đóng góp nhiều giá trị hơn trong tương lai.

Nền tảng AnyCreator là thành phần thiết yếu bổ sung vào hệ sinh thái của AnyMind cung cấp các giải pháp cho cho người ảnh hưởng với các giải pháp như:

Chương trình “D2C for Influencers" - người ảnh hưởng có thể tạo ra sản phẩm/ thương hiệu riêng thông qua các nền tảng của AnyMind Group như nền tảng sản xuất AnyFactory, nền tảng thương mại đối thoại AnyChat, nền tảng quản lý hậu cần AnyLogi.

Cơ hội tăng khả năng kiếm tiền thông qua tính năng mới

null

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp cho người ảnh hưởng các nguồn lực để sản xuất, phân phối, kiếm tiền từ nội dung cũng như quản lý kênh.

Các giải pháp của AnyMind Group dành cho người ảnh hưởng thuộc mảng “Partner Growth" bên cạnh các giải pháp dành cho các nhà xuất bản trực tuyến.

“Partner Growth" là một trong hai mảng kinh doanh mà AnyMind Group cung cấp cho khách hàng bên cạnh mảng “Brand Commerce".

Đối với “Brand Commerce", công ty cung cấp cho doanh nghiệp các nền tảng như nền tảng sản xuất, quản lý thương mại điện tử, thương mại đối thoại, tiếp thị, và quản lý hậu cần.

Khách hàng thuộc nhóm “Partner Growth" cũng có thể sử dụng nền tảng trong nhóm “Brand Commerce".