SINGAPORE - 09 tháng 09 năm 2021, hôm nay Story Engine - một tính năng no-code trên AnyManager đã chính thức ra mắt.

Tính năng này thuộc nền tảng AnyManager, được phát biển bởi AnyMind Group, doanh nghiệp hỗ trợ xây dựng thương hiệu thông qua cung cấp các giải pháp và công nghệ dành cho người ảnh hưởng, nhà ảnh hưởng, doanh nghiệp và các nhà xuất bản,

a Tính năng Story Engine phục vụ giới sáng tạo nội dung, thương mại điện tử và thương hiệu D2C.

Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng tạo, chỉnh sửa, quản lý và phát hành Web Stories - một mã nguồn mở của Google.

Đây là nền tảng giúp thúc đẩy sự phát triển kinh doanh thông qua công nghệ và trí tuệ nhân tạo

AnyManager là nền tảng toàn diện, giúp người dùng phân tích, cải thiện lượt tương tác và tăng doanh thu.

Web Stories là phiên bản web dựa trên định dạng "Stories" kết hợp với video, âm thanh, hình ảnh, hoạt ảnh và văn bản giúp tạo ra trải nghiệm sống động trên cả thiết bị máy tính và di động.

a Web Stories sẽ được hiển thị trên Google Search, Google Discover and Google Images.

Đối với các nhà xuất bản trực tuyến (online publishers), tính năng mới này giúp tăng khả năng khám phá nội dung, thúc đẩy trải nghiệm và mức độ tương tác của người dùng bằng cách truyền tải nội dung dưới định dạng “Stories” vốn đã phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội mà không cần phải sử dụng tới nguồn lực kỹ thuật nội bộ.

Còn đối với các nhà thương mại điện tử, các thương hiệu kinh doanh trực tiếp tới người tiêu dùng (D2C) cũng như các nhà quảng cáo có thể tận dụng tính năng “Web Stories” để giới thiệu và sáng tạo nhiều câu chuyện xoay quanh sản phẩm của mình, định hướng người dùng tới landing page cụ thể.

Bên cạnh các tính năng hiện có trên AnyManager như phân tích web, phân tích ứng dụng di động, kiếm tiền, cải thiện tương tác với người dùng và cải thiện trang web, các nhà xuất bản trực tuyến và các nhà tiếp thị cho các kênh thương mại điện tử và thương hiệu D2C có thể tận dụng tính năng Story Engine để tạo và thiết kế Web Stories, chỉnh sửa Web Stories có sẵn, quản lý và phát hành Web Stories.

a Tất cả đều thông qua một nền tảng duy nhất có trên AnyManager.

Người dùng AnyManager cũng có thể liên kết Google Analytics với AnyManager và theo dõi hiệu quả của Web Stories.

a Hitoshi Maruyama, Giám đốc điều hành Publisher Growth thuộc AnyMind Group, cho biết:

“Với Story Engine trên AnyManager, các nhà xuất bản, các nhà thương mại điện tử và các thương hiệu D2C có thể tăng kết nối với người dùng trên thông qua nền tảng của chúng tôi”.

Nguồn: AnyMind Group