Sản phẩm trọng tâm của AVAKids là sữa, tã bỉm và đồ chơi trẻ em.

Tiếp nối phong cách mở cửa hàng thần tốc

Ra mắt vào đầu tháng 01/2022, AVAKids dường như đang tiếp nối truyền thống mở mới “thần tốc” của Thế Giới Di Động khi đạt mốc 50 cửa hàng chỉ trong vòng 5 tháng. 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ kế hoạch mở hơn 200 shop trong năm nay và tiến tới mục tiêu giành ngôi đầu ở thị trường này trong một vài năm tới. 

Trong tương lai, AVAKids sẽ có cửa hàng tại những vùng nông thôn, nơi thị trường vẫn còn phân mảnh, hứa hẹn đem đến không gian mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp cho các ông bố, bà mẹ và các bé. 

Hiện chuỗi đang tập trung mở rộng toàn TP.Hồ Chí Minh, khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. 

null
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ: “Với lợi thế là thành viên của Thế Giới Di Động vốn sở hữu hệ sinh thái rộng và khả năng hoàn thiện mô hình thần tốc, chúng tôi vui mừng công bố cột mốc 50 shop AVAKids hôm nay".

Không gian mua sắm lí tưởng các mặt hàng cho mẹ và bé từ 0-9 tuổi

Các cửa hàng AVAKids có quy mô lớn đến 300m2, nhiều tiện ích và chủng loại mặt hàng, với trọng tâm là sữa, tã bỉm và đồ chơi trẻ em, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng. 

Với chiến lược đầu tư hình ảnh lâu dài, AVAKids cũng chính thức ra mắt Super Voi AVA, nhân vật dễ thương sẽ đại diện cho thương hiệu, một người bạn hữu ích của các em nhỏ và đồng hành cùng bố mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy các em. 

Chú voi AVAKids dễ thương sẽ mang niềm vui, nụ cười và những điều lý thú, bổ ích giúp các bé lớn khôn mỗi ngày. 

null

Thực hiện trách nhiệm xã hội 

Nhân sự kiện khai trương cửa hàng thứ 50 va ra mắt nhân vật đại diện Super Voi AVA, AVAKids cũng công bố việc thực hiện trách nhiệm xã hội với khoản tài trợ cho quỹ Operation Smile Vietnam 50 suất mổ hàm ếch cho trẻ em. 

Theo thông tin, đây chỉ là đóng góp ban đầu cho cam kết đường dài với 500 suất tiếp theo trong vòng 1 năm giai đoạn 2022-2023, tương đương 5 tỷ đồng. 

Số tiền này là sự chung tay của AVAKids cùng các đối tác và một phần đóng góp sẽ được trích từ chính các đơn hàng của người tiêu dùng mua sắm tại AVAKids.

null

Chương trình khuyến mãi

Bên cạnh đó, hệ thống còn mang đến hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn như 100% tặng quà cho trẻ em đến cửa hàng, tặng áo thun Voi AVA dễ thương cho 10.000 đơn hàng đầu tiên từ 500.000 đồng và giảm giá sốc đến 50% cho nhiều mặt hàng. 

Chương trình kéo dài từ ngày 1/6 - 15/6/2022.