Tai nghe có chống ồn chủ động ANC thích nghi kết hợp với thiết bị kín tai để chống ồn thụ đông, nhằm Beoplay EQ đạt chống ồn tối đa.

Có 6 microphone trên tai nghe cho phép tự động điều chỉnh mức độ ANC và sử dụng công nghệ định hướng tia để cải thiện chất lượng thu âm khi gọi điện thoại.

Giá bán của Beoplay EQ cao hơn cả AirPods Pro với mức giá cụ thể là 399 USD. 

Tuy nhiên, đây là thiết bị tai nghe của Bang & Olufsen thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế cao cấp với các tính năng, chất lượng âm thanh tốt.

Tai nghe Beoplay EQ do thương hiệu Bang & Olufsen sản xuất nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như kiểu dáng trẻ trung. Tai nghe Beoplay EQ do thương hiệu Bang & Olufsen sản xuất nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như kiểu dáng trẻ trung.

Tai nghe có thể cho đến 20 tiếng nghe nhạc kết hợp với hộp sạc, 6.5 tiếng khi bật ANC và còn có tích hợp sạc nhanh với 20 phút sạc sẽ nghe được 2 tiếng.

Tai nghe còn có hộp sạc hỗ trợ cổng USB - C và sạc không dây chuẩn Qi. Thiết kế hộp sạc rất nhỏ gọn và tai nghe còn có chống nước, chống bụi IP54 để bền bỉ khi sử dụng. Tai nghe cũng được tặng thêm các nút tai với các kích thước khác nhau. 

Hộp sạc hỗ trợ cổng USB - C đi kèm với thiết bị tai nghe Beoplay EQ. Hộp sạc hỗ trợ cổng USB - C đi kèm với thiết bị tai nghe Beoplay EQ.

Dù đây là mẫu tai nghe không dây nhưng thiết bị còn hỗ trợ mã hóa aptX, công nghệ Bluetooth 5.2 mới. Ngoài ra khả năng kết nối nhanh chóng với cả thiết bị Android lẫn Apple nhờ vào Microsoft Swift Pair và chứng chỉ Made for iPhone (MFi). 

Sản phẩm sẽ có hai màu đen và vàng đất sang trọng, rất ấn tượng và cao cấp.

Theo Doanhnhân+