Kem đánh răng Ong Việt - sự kết hợp tối ưu giữa y học truyền thống và hiện đại

Kem đánh răng Ong Việt của Dược phẩm Tín Phong là sự kết tinh giữa y học truyền thống và hiện đại, bổ sung chiết xuất Keo Ong mang đến hiệu quả vượt trội.

Nhờ đó, kem đánh răng Ong Việt có tác dụng lớn trong việc làm sạch, chống viêm, chăm sóc răng miệng một cách tối ưu.

Keo Ong- “chiến binh vàng” bảo vệ răng miệng

null
Keo Ong từ lâu đã được sử dụng rộng rãi để giúp hỗ trợ điều trị vết thương, nâng cao sức đề kháng.

Keo Ong (hay còn có tên khoa học là Propolis) là hỗn hợp phức tạp do ong thu thập từ nhựa cây, hoa… sau đó sẽ được hòa trộn với chất dịch của ong tiết ra mà thành.

Keo Ong từ lâu đã được sử dụng rộng rãi để giúp hỗ trợ điều trị vết thương, nâng cao sức đề kháng.

Với sự phát triển của y học hiện đại, nhiều nghiên cứu khoa học về Keo Ong cho thấy chiết xuất Keo Ong mang đến hiệu quả vượt trội trong việc phòng ngừa các bệnh về răng miệng nhờ nhiều ưu điểm.

Là chất kháng sinh tự nhiên…

Trong chiết xuất Keo Ong rất giàu hoạt chất flavonoid có khả năng điều hòa hệ miễn dịch trong cơ thể.

Đồng thời, các nhà khoa học còn chứng minh được rằng chiết xuất Keo Ong có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Tác dụng này của Keo Ong tương đương với sự phối hợp của 4 loại kháng sinh gồm: Penicillin, Neomycin, Streptomycin và Tetracycline.

…và các hoạt chất kháng viêm tự nhiên

Ngoài chứa hoạt chất Flavonoid, chiết xuất Keo Ong còn chứa Cinnamic acid, Quercetin, Coumaric Acid…

Chiết xuất này có tác dụng giúp kích thích sản xuất cytokine chống viêm, nhờ đó tác động đến vị trí bị tổn thương giúp hỗ trợ làm lành vết thương.

Chính vì vậy, chiết xuất Keo Ong hiện nay được ví như 1 liều kháng sinh tự nhiên không chỉ giúp hỗ trợ điều trị vết thương mà còn giúp làm sạch loại bỏ mảng bám, phòng ngừa các bệnh răng miệng vô cùng hiệu quả.

null
Ngoài chứa hoạt chất Flavonoid, chiết xuất Keo Ong còn chứa Cinnamic acid, Quercetin, Coumaric Acid…

Kem đánh răng dược liệu - bí quyết bảo vệ răng miệng từ gốc

Theo các chuyên gia sử dụng kem đánh răng chứa nhiều thành phần hóa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cụ thể, khi sử dụng kem đánh răng có chứa nhiều chất tẩy rửa hóa học như SLS, SLES (sodium lauryl sulfate và sodium laureth sulfate) có thể gây hại cho mắt, gây kích ứng da, không những vậy còn có thể gây khó thở, thậm chí gây ung thư.

Thấu hiểu được những tác hại khôn lường khi sử dụng chất tẩy rửa hóa học đồng thời tận dụng kết quả nghiên cứu khoa học về chiết xuất Keo Ong, Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã tạo nên bộ sản phẩm kem đánh răng Ong Việt.

Sản phẩm dành cho người lớn và trẻ nhỏ, chứa những thành phần thiên nhiên lành tính cùng khả năng làm sạch và kháng viêm hiệu quả.

Từ đó giúp chăm sóc, bảo vệ răng miệng một cách tối ưu cho cả gia đình.

Ngoài sử dụng thành phần chính là chiết xuất Keo Ong để nâng cao hiệu quả trong việc làm sạch, chống viêm của Keo Ong cũng như phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Trong thành phần kem đánh răng Ong Việt dành riêng cho người lớn còn bổ sung thêm chiết xuất mộc dược có tác dụng giúp hỗ trợ giảm viêm lợi, chảy máu chân răng, tụt lợi,…an toàn, hiệu quả.

Kem đánh răng bổ sung tinh dầu giữ cho hơi thở thơm mát

null
Kem đánh răng Ong Việt dành cho người lớn còn bổ sung thêm Sodium Fluoride giúp răng chắc khỏe.

Ngoài ra, kem đánh răng Ong Việt của người lớn còn chứa bộ 4 tinh dầu quý gồm tinh dầu đinh hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu hương thảo, tinh dầu trầu.

Tác dụng của tinh dầu không chỉ có tác dụng giúp làm sáng răng mà còn giúp giữ hơi thở luôn thơm mát.

Không những vậy, kem đánh răng Ong Việt dành cho người lớn còn bổ sung thêm Sodium Fluoride giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Chiết xuất hoa cúc an toàn cho trẻ em

Kem đánh răng dược liệu Ong Việt của trẻ em ngoài chiết xuất Keo Ong còn có thêm chiết xuất hoa cúc có tác dụng kháng khuẩn.

Nhờ đó, sản phẩm an toàn cho trẻ khi vô tình nuốt phải trong quá trình đánh răng.

Đặc biệt, kem đánh răng dược liệu Ong Việt không chứa chất tạo bọt hạt to (SLS,SLES).

Thay vào đó, sản phẩm sử dụng chất làm sạch dịu nhẹ tự nhiên không gây hại cũng như kích ứng men răng.

Nhờ những tính chất và hiệu quả nổi bật, bộ đôi kem đánh răng dược liệu Ong Việt đang trở thành giải pháp giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cả gia đình an toàn và đáng tin cậy.