Cảm xúc có sức mạnh và gây ảnh hưởng đến cả tinh thần và thể chất của chúng ta.

Chúng có thể là sự tiêu cực, tích cực và có tính cá nhân, mỗi người một cảm nhận.

Với xu hướng xem khách hàng là trung tâm thì cảm xúc lại là điều quan trọng để các nhà sản xuất phát triển những sản phẩm chạm đúng insight của họ.

Apple Brandy by Kilian on the Rocks - Mùi hương dành cho đàn ông cô đơn

Trong thế giới hương thơm, có rất nhiều mùi nước hoa nam truyền thống, thơm tho ngào ngạt.

Cũng có những mùi hương toát lên vẻ man mác buồn, vẻ sâu lắng của một ngày mưa ảm đạm hay mùi hương của những người đàn ông cô đơn.

Apple Brandy là mùi hương miêu tả nỗi cô đơn của chàng trai hào hoa, lịch thiệp, nhiều vệ tinh nhưng vẫn đang mải miết kiếm tìm một nửa kia của mình.

Chàng trai đầy quyến rũ, sexy đang đắm chìm vào bữa tiệc của bạch đậu khấu cay béo mịn, cam bergamot thanh mát và táo xanh chua giòn thơm mát.

Đột nhiên cơn lốc rượu Rhum và rượu Brandy thơm ngào ngạt đánh thức anh ta dậy.

Chàng trai cô đơn trong tình yêu Apple Brandy.
Chàng trai cô đơn trong tình yêu Apple Brandy.

Anh trở về với cuộc chơi, sẵn sàng hết mình trong những bữa tiệc rượu xa xỉ.

Rồi hương táo xanh lại một lần nữa bùng nổ, nhưng lần này đã được pha chế rất cẩn thận với gỗ tuyết tùng, dứa tươi và rêu sồi tạo nên một tổ hợp mùi vừa “juicy” mọng nước vừa đậm hương gỗ sâu lắng.

Mùi hương Apple Brandy là những tâm tư rất riêng của người đàn ông trưởng thành.

Họ có thể tràn ngập sự cô đơn giữa cuộc sống tấp nập, hối hả nhưng cũng thật điềm tĩnh, vững chắc và sẵn sàng đối mặt với những cảm xúc yếu đuối của bản thân.

Shila đem lại sự tự tin cho các chị em

Tháng 5/2021, Shila Việt Nam lần đầu cho ra mắt bộ sản phẩm trang điểm - tẩy trang dành riêng cho vùng kín được làm từ các thành phần thiên nhiên lành tính.

Chỉ một vài thao tác đơn giản là đủ để che những khuyết điểm của vùng kín như vết thâm sạm, không đều màu, thậm chí là các nốt mẩn đỏ ở vùng mông.

Shila Việt Nam ra đời từ chính trăn trở của người phụ nữ khi họ không thể tìm được sản phẩm mà bản thân ưng ý đúng nghĩa.

Phụ nữ có thể tốn rất nhiều công sức và chi phí để đầu tư cho phần cơ thể lộ ra bên ngoài.

Nhưng ít có sản phẩm che đi những khuyết điểm giúp phụ nữ tự tin hơn với phần cơ thể đại diện cho tính nữ, rất đỗi mong manh nhưng đồng thời cũng giàu cảm xúc.

Sản phẩm trang điểm cho vùng “tam giác vàng” của chị em.
Sản phẩm trang điểm cho vùng “tam giác vàng” của chị em.

Tâm đắc với quy trình dưỡng da thường được nhiều phụ nữ áp dụng hàng ngày gồm ba bước làm sạch, dưỡng ẩm và làm đẹp, thương hiệu đã nghiên cứu và tạo nên một quy trình tương tự như vậy cho vùng kín.

Sản phẩm không bết dính, cực kỳ dễ tán bằng tay, tạo nên lớp da thứ hai mịn màng, tươi tắn tự nhiên.

Đồng thời, sản phẩm còn sở hữu tính năng lâu trôi, chống nước tốt mà vẫn an toàn khi đi kèm nước tẩy trang chuyên dụng giúp làm sạch sâu.

Với chất lượng sản phẩm cũng như thông điệp ẩn trong quy trình Sạch-Dưỡng-Đẹp, thương hiệu không chỉ mong muốn giúp cải thiện phần cơ thể ngọt ngào nhất mà còn góp phần thay đổi cách phụ nữ quan tâm đến chính bản thân mình.

TAGO xua tan nỗi lo phiền muộn

Áp lực, lo âu là những trạng thái cảm xúc ai cũng sẽ gặp phải trong cuộc sống.

Khi đó con người có nhu cầu được chia sẻ và TAGO là công cụ kết nối họ với các chuyên gia để giải quyết những vấn đề về tinh thần.

Trên TAGO, những người có vấn đề về tinh thần như mất ngủ, stress, trầm cảm, rối loạn lo âu,... hoặc các vấn đề tâm lý như đau khổ, buồn bã,... có thể được kết nối nhanh chóng với các chuyên gia hỗ trợ.

Người dùng chỉ cần tải app, chọn chuyên gia, đặt dịch vụ và thanh toán là được tham gia buổi tham vấn tâm lý với chất lượng cao nhất.

TAGO là nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần ứng dụng công nghệ Blockchain lớn nhất trên thế giới.
TAGO là nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần ứng dụng công nghệ Blockchain lớn nhất trên thế giới.

Với TAGO, mọi người được gặp gỡ những chuyên gia tốt nhất, với mức phí phù hợp nhất, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Từ nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần này, Tago đặt mục tiêu ứng dụng công nghệ Blockchain để xây dựng nên một Mental Metaverse tên là TAGOVerse.

Đây sẽ là một siêu ứng dụng, một thế giới web 3.0 đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe tinh thần và tâm linh của tất cả mọi người trên thế giới.

Với tầm nhìn trở thành Mental Metaverse lớn nhất và đầu tiên trên toàn thế giới, TAGO sẽ mang đến lợi ích to lớn cho những bên tham gia và cả cộng đồng.

Bánh Trung Thu The Quin gắn kết yêu thương

Ngoài những sản phẩm xua tan những cảm xúc tiêu cực bên trên vẫn có những sản phẩm hướng đến trân trọng các giá trị tích cực.

Chẳng hạn như cảm xúc yêu thương được thể hiện qua bánh Trung Thu của The Quin.

Năm nay hãng ra mắt bộ 6 bánh Trung thu túi da, mang ý nghĩa kết nối gia đình trong mùa đoàn viên.

Bộ sưu tập này tên là "Kết nối gia đình" mang ý nghĩa gắn kết tình thân, thay lời muốn nói của những người con gửi đến bố mẹ, người thân.

Bộ gồm 6 bánh, khắc thông điệp chính mà con cái muốn gửi đến đấng sinh thành và có hai phiên bản là con trai và con gái.

6 chiếc bánh sẽ khắc bộ chữ "Gia đình con trai/con gái kính yêu ba mẹ lắm lắm".

Set bánh phiên bản con trai ghép thành chữ “Gia đình con trai kính yêu ba mẹ lắm lắm”.
Set bánh phiên bản con trai ghép thành chữ “Gia đình con trai kính yêu ba mẹ lắm lắm”.

Nhân bánh phối hợp đủ vị mặn, ngọt để gia đình có thể quây quần cùng nhau ăn bánh, uống trà.

Trong hộp có chiếc bánh “Gia đình” nhân thập cẩm mai quế lộ, bánh “Con trai” hoặc “Con gái” vị cacao nhân chocolate, bánh “Kính yêu” nhân truyền thống gà quay.

Chiếc bánh khắc chữ “Ba” là trà xanh nhân ô lông, bánh “Mẹ” màu cẩm nhân khoai môn, cuối cùng bánh “Lắm Lắm” vị than tre nhân mè đen.

Thông điệp trên chiếc bánh không chỉ thể hiện tình cảm của những người con gửi đến đấng sinh thành mà còn thay lời muốn nói vốn hiếm khi bày tỏ cảm xúc yêu thương cùng người thân.

Cảm xúc là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Những sản phẩm giàu cảm xúc trên tạo nên những mảng màu phong phú cho chúng ta mỗi ngày.