Knowhow cloud - USB-drive-box-onedrive-1Office-trendsvietnam-xu hướng-lên mây-công nghệ 3 -thoka-thokahouse -lê vietj thắng

Với sứ mệnh Tiên phong trong Chuyển đổi số, đội ngũ 1Office thấu hiểu sâu sắc nhu cầu đánh giá - đo lường sức khỏe doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất lao động và tối ưu chi phí.

Đó cũng là cảm hứng để trong suốt 6 tháng Covid vừa qua, ý tưởng về một giải pháp mới trong xu hướng chuyển đổi số đã được nhen nhóm và phát triển bởi đội ngũ công ty.

1Office CEO - Bắt nhịp xu hướng BI và “lên mây”

Bên cạnh việc sở hữu đầy đủ các tiện ích, ưu thế từ 1Office phiên bản trước như đa tính năng, tối ưu khả năng phân tích số liệu (1Office được xây dựng theo mô hình SMAC - Social Mobility Analytics Cloud), tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, cơ sở chuẩn hóa doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ; 1Office CEO còn sở hữu 2 nâng cấp mới là BI (Business Intelligence) và Hệ thống dữ liệu mẫu Knowhow Cloud.

Theo đó, hệ thống báo cáo thông minh BI (Business Intelligence) sẽ được xem như là thước đo toàn diện, chính xác, trực quan giúp CEO nắm bắt được 360 độ sức khỏe doanh nghiệp.

Ông Phạm Hải Văn, Nhà đồng sáng lập BB Capital ước tính, trước đây ở Việt Nam có thể có đến 60-70% các CEO ra quyết định theo cảm tính mà thiếu các số liệu báo cáo thống kê. Nhưng khi đã có giải pháp công nghệ, nắm được số liệu đầy đủ sẽ giúp nâng cao hiệu suất, đưa doanh nghiệp đi nhanh và đúng hướng, tạo lợi thế cạnh tranh.

Ông Phạm Hải Văn - Co-Founder của quỹ đầu tư BB Capital tại buổi ra mắt 1Office phiên bản CEO.-trendsvietnam-xuhuong-mũ trắng

Ông Phạm Hải Văn - Co-Founder của quỹ đầu tư BB Capital tại buổi ra mắt 1Office phiên bản CEO.

Còn với hệ thống dữ liệu mẫu Knowhow Cloud DN có thể truy cập kho dữ liệu “trên mây” bao gồm các bí quyết kinh doanh cho mọi lĩnh vực được đúc kết trong suốt quá trình triển khai hàng ngàn doanh nghiệp cùng với sự chung tay xây dựng của hơn 30 chuyên gia về tư vấn quản trị doanh nghiệp.

Nói về nguồn động lực phát triển 2 tính năng mới này ông Lê Việt Thắng, Founder & CEO 1Office chia sẻ:

Knowhow cloud - USB-drive-box-onedrive-1Office-trendsvietnam-xu hướng-lên mây-công nghệ 2

“Xét cho cùng, mọi phần mềm, các tính năng rồi sẽ tương đương nhau. Chỉ khác nhau ở các dữ liệu mẫu (Knowhow)”.

Bà Trần Thị Ngọc Tươi, CEO, Công ty Thương mại Dịch vụ THOCA, chủ sở hữu thương hiệu thời trang THOCA House đại diện cho DN đã sử dụng 1Office cho biết: “Tính năng quan trọng nhất hôm nay mình nghe được là tính năng Knowhow Icloud. Sau này tất cả những gì về kiến thức, quy trình, về nội tại, hiện tại doanh nghiệp mình đang cần xây những KPI đó hay xây những quy trình đó mà mình chưa có thêm bộ phận hỗ trợ, các em chưa support kịp cho mình thì mình vẫn có thể lên down các template về để áp dụng cho doanh nghiệp mình thì đó là một kho kiến thức rất lớn".

Knowhow cloud - USB-drive-box-onedrive-1Office-trendsvietnam-xu hướng-lên mây-công nghệ 3 -thoka-thokahouse

Bà Trần Thị Ngọc Tươi, CEO, Công ty Thương mại Dịch vụ THOCA, chủ sở hữu thương hiệu thời trang THOCA House thể hiện sự tâm đắc với tính năng mới Knowhow Cloud của 1Office CEO.

Với nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office, doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán quản trị một cách triệt để và toàn diện. Hiện, nền tảng này đã phục vụ cho hơn 2.500 DN đáp ứng trên 120.000 người dùng.

Theo đó, ưu điểm nổi bật của 1Office được đánh giá dựa trên 5 khía cạnh: tư duy phát triển, khả năng mở rộng, khả năng tùy biến, khả năng tự động hóa và mức chi phí phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Ngoài ra, dữ liệu của các thành viên sử dụng phần mềm cũng được đặt ở trung tâm dữ liệu uy tín với mức độ bảo mật cao nhất.

Cùng với 2 tính năng mới này của phiên bản 1Office CEO, 1Office tự tin rằng sản phẩm này sẽ là một bước ngoặt trong tư duy và phương thức quản trị của các lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp.

Cao Tuyến