Ngày càng có nhiều thương hiệu không chỉ nâng cấp chức năng mà còn tiếp tục nỗ lực đáp ứng nhu cầu cắm trại của những tín đồ mê du lịch ngoài trời. 

Dưới đây là 5 món đồ cần thiết cho cả gia đình bạn để luôn an toàn, yên tâm cho những chuyến đi hòa mình cùng thiên nhiên.

Lò nướng Weber Traveler

Nấu ăn ngoài trời là một trong những điểm nổi bật của phong cách cắm trại và không một tín đồ nào không thích nó. 

Vì điều kiện nấu nướng ngoài trời khác nhau nên cũng ảnh hưởng đến cách chúng ta chế biến món ăn, muốn chọn đồ ăn nhanh và tiện lợi nhất thì mình tin rằng BBQ phải được xếp hàng đầu.

null

Làm thế nào để thể hiện kỹ năng BBQ của bạn ở ngoài trời mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi khi nấu nướng và giữ hương vị nguyên bản của nguyên liệu là rất quan trọng trong quá trình kiểm tra thiết bị nấu ăn. 

Weber đến từ Hoa Kỳ là thương hiệu nướng BBQ cao cấp dẫn đầu phong cách sống ngoài trời của người sành ăn trên toàn cầu.

Can dầu di động ngoài trời Camp Mania

Về phần chứa nhiên liệu, tổng thể tích là 2,5 l, ngoài dầu hỏa thông thường, thậm chí nó có thể đựng cả xăng. Nhờ thiết kế miệng hút gió thanh mảnh nên rất tiện lợi khi tiếp nhiên liệu cho các loại bếp hàng ngày. 

Can dầu này được làm bằng tấm đồng mạ kẽm có khả năng chống gỉ mạnh. Đường kính miệng phun là 16 mm được giới cắm trại săn đón nhiệt tình. Can dầu này được làm bằng tấm đồng mạ kẽm có khả năng chống gỉ mạnh. Đường kính miệng phun là 16 mm được giới cắm trại săn đón nhiệt tình.

Trong những lần cắm trại, can dầu không chỉ đảm bảo về mặt chức năng mà vẻ ngoài siêu cao cấp nhìn vô cùng retro và cá tính.

null

Lều phòng tắm dựng nhanh Kazmi KZM

Cắm trại ngoài trời sử dụng nhà vệ sinh thường đáng lo ngại hơn cả. Nhưng khi bạn sở hữu lều phòng tắm gấp gọn Kazmi KZM thì vấn đề này sẽ được giải quyết ngay lập tức. 

Lều phòng tắm này có thể được sử dụng như một nhà vệ sinh và một phòng thay đồ với toàn bộ cấu trúc thiết kế rất đơn giản, dễ dàng để lắp đặt.

Chiều cao của toàn bộ lều là 205cm và chiều rộng là 155cm, thiết kế khung thép chắc chắn giúp lều không bị gió thổi bay. Nhờ hiệu ứng phủ độc đáo, dù bật đèn bên trong cũng không thể nhìn thấy bên ngoài, đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng. 

Phía trên còn có cửa sổ thông gió đặc biệt để thúc đẩy không khí lưu thông. Ngoài ra còn có các thiết bị lưu trữ đồ dùng vệ sinh như giấy vệ sinh và khăn tắm bên trong, mang lại cho chiếc lều này nhiều chức năng hơn.

Bàn gấp Gogogo & Yiyu Mini

Vai trò của bàn gấp trong cắm trại ngoài trời hẳn là rất rõ ràng đối với tất cả các trại sinh, nhưng làm thế nào để chọn một chiếc bàn gấp vừa giữ đúng chức năng mà vẫn đẹp rất quan trọng. 

Bàn gấp mini Gogogo & Yiyu này được làm bằng gỗ tre và thép không gỉ gia cường. Thiết kế tổng thể là tối giản và chắc chắn.

null

Thân bàn màu gỗ có tác dụng trang trí rất tốt dù đặt trong nhà hay ngoài trời. Thiết bị treo bên hông cũng có thể thuận tiện cho việc cất giữ một số thiết bị cắm trại, thiết thực và đẹp.

Đèn cắm trại ngoài trời

Bạn có thể đã thấy rất nhiều đèn cắm trại, nhưng làm thế nào để thêm nhiều chức năng sử dụng là rất quan trọng. Đèn cắm trại ngoài trời Post General sử dụng thiết kế tay kẹp hoàn toàn mới. 

Vì được sử dụng làm đèn bàn LED có thể sạc lại USB ở nhà nên nó cũng có thể được tháo rời trực tiếp và treo bằng móc để sử dụng một mình ngoài trời. Cùng với cấu trúc từ tính độc đáo ở phía dưới, nó bổ sung thêm ánh sáng cho cuộc cắm trại.

Toàn bộ ánh sáng to nhỏ có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa. Nó có thể được sử dụng trong 4 giờ ở 200 lumen ở chế độ cao, 9 giờ ở 100 lumen ở chế độ trung bình, 36 giờ ở 10 lumen ở chế độ thấp và chỉ 4 giờ cho sạc đầy qua USB. 

null

Ba màu đen, trắng và xanh ô liu cũng có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ về màu sắc khác nhau của mọi người.

Nếu bạn đang có nhu cầu xách ba lô lên và đi cho kỳ nghỉ lễ sắp tới thì những món vật dụng gợi ý ở trên sẽ là những người bạn lý tưởng để giúp bạn có những ngày cắm trại đầm ấm hạnh phúc bên bạn bè và gia đình.

Theo Thời Trang Trẻ - Báo Thanh Niên