Cửa hàng đầu tiên tại Hải Phòng dự kiến sẽ khai trương vào Mùa Hè 2022, đánh dấu thêm một cột mốc phát triển của thương hiệu tại Việt Nam.

UNIQLO sẽ bắt đầu quá trình tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển và năng động bậc nhất vùng.

Hải Phòng là cảng chính ở khu vực phía Bắc Việt Nam, là trung tâm thương mại, công nghiệp và đô thị đông dân cư.

Trong khi đó, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là trung tâm mua sắm Nhật Bản lớn nhất Hải Phòng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí cùng nhiều tiện ích hiện đại cho người dân khu vực phía Bắc nói chung và cư dân thành phố Hải Phòng nói riêng.

null

Cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ trải dài trên diện tích bán hàng khoảng gần 2.000 mét vuông, mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

Chia sẻ về kế hoạch mở rộng lần này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết:

“Chặng đường phát triển tuy chỉ 2 năm nhưng có mặt tại 2 thành phố với 10 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng UNIQLO Online thật sự vô cùng đáng nhớ đối với chúng tôi. Tất cả đều nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ và không ngừng từ mọi khách hàng và cộng đồng địa phương. Việc mở rộng tại Hải Phòng là một cột mốc đầy hứng khởi tiếp theo đối với đội ngũ UNIQLO Việt Nam.
Chúng tôi mong muốn giới thiệu UNIQLO và các dòng trang phục LifeWear chất lượng cao, giá cả phù hợp đến khách hàng tại Hải Phòng, đồng thời tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng nơi có các cửa hàng UNIQLO hoạt động.”

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam. Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam.

Triết lý LifeWear thể hiện cam kết của UNIQLO nhằm tạo ra những trang phục tuyệt vời, giúp mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Với thiết kế giản đơn, chất lượng tốt, chức năng ưu việt, trang phục LifeWear thường ngày giúp tất cả tận hưởng ý nghĩa thiết thực về vẻ đẹp, sự tinh tế trong từng chi tiết, sự quan tâm đến nhu cầu của cuộc sống và không ngừng cải tiến.

Theo DoanhNhân+