Reckitt, tập đoàn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vệ sinh và dinh dưỡng hàng đầu thế giới, đã hợp tác cùng Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Đông Nam Á và Đài Loan, khởi động chiến dịch "Bảo vệ toàn diện, cả nhà vui khỏe".

Thông qua việc chia sẻ các nội dung giáo dục và đưa ra nhiều khuyến nghị về chăm sóc sức khỏe, an toàn vệ sinh và dinh dưỡng, mục tiêu của chương trình là hỗ trợ các gia đình duy trì hạnh phúc và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Reckitt đã không ngừng đổi mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Và Reckitt sẽ có buổi chia sẻ bí quyết về chế độ dinh dưỡng đầy đủ và an toàn cho các thành viên trong gia đình thông qua buổi phát trực tiếp trên Shopee Live vào lúc 12 giờ trưa ngày mai (08/07).

Tổng quan về chiến dịch "Bảo vệ toàn diện, cả nhà vui khỏe".

Chiến dịch “Bảo vệ toàn diện, cả nhà vui khỏe” diễn ra ngày 06/07 đến hết ngày 08/07 trong khuôn khổ Ngày hội Siêu Thương hiệu của Reckitt tại Việt Nam, nơi người tiêu dùng có thể tiếp cận đa dạng danh mục các mặt hàng thiết yếu về chăm sóc gia đình của Reckitt trên Shopee Mall.

null

Từ ngày 06.07 đến 08.07, Reckitt sẽ triển khai các gói ưu đãi độc quyền cho các sản phẩm bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, mang đến cho người tiêu dùng danh mục sản phẩm phù hợp, hết hợp với chương trình quà tặng độc quyền có tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Quà tặng độc quyền bao gồm cơ hội nhận quà tặng độc quyền như bàn chải điện, túi xách cao cấp cho mẹ, áo phông, áo mưa, túi vải canvas, khăn lau hoặc sữa tắm gội cho bé.

Giải thưởng may mắn dành cho khách hàng chi tiêu nhiều nhất: Hai khách hàng sở hữu đơn hàng có giá trị cao nhất sẽ may mắn nhận về giải thưởng là một Robot hút bụi trị giá 10 triệu đồng vào ngày 08/07.

Và gói ưu đãi cuối cùng dành cho tất cả các sản phẩm đến từ nhãn hiệu hiệu Durex, Enfa và Dettol sẽ được giảm giá hấp dẫn lên đến 30%.

Giới thiệu về Reckitt.

Reckitt là tập đoàn đi đầu về các sản phẩm tiêu dùng về sức khỏe, vệ sinh và dinh dưỡng trên toàn thế giới. Với định hướng xây dựng cuộc sống lành mạnh và ngôi nhà hạnh phúc hơn, Reckitt đã phát triển mạnh mẽ tại hơn 60 quốc gia.

Logo của Reckitt Benckiser. Logo của Reckitt Benckiser.

Từ kiến thức nền tảng về sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, đến các nguyên tắc cơ bản của một ngôi nhà đảm bảo vệ sinh, các thương hiệu toàn cầu của Reckitt đã giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Bản sắc văn hóa doanh nghiệp độc đáo của Reckitt là yếu tố chính mang lại sự thành công.

Một góc của chi nhánh tập đoàn Rekitt tại khu vực Bắc Á. Một góc của chi nhánh tập đoàn Reckitt tại khu vực Bắc Á.

Khát khao đạt được thành công, niềm đam mê vượt lên chính mình và sự cam kết về chất lượng, cũng như sự xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học đã được minh chứng thông qua thành tích của hơn 40.000 nhân viên Reckitt làm việc trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Shopee.

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á và Đài Loan và trực thuộc Sea (niêm yết trên NYSE với mã SE), công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tiêu dùng Internet.

Nền tảng thương mại điện tử Shopee gần như "chiếm sóng" trên toàn khu vực Đông Nam Á. Nền tảng thương mại điện tử Shopee gần như "chiếm sóng" trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Shopee kết nối người tiêu dùng, nhà bán lẻ, các doanh nghiệp tại Châu Á và các thị trường với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ khác, cho phép tất cả đối tượng người dùng mua và bán ở mọi nơi và mọi lúc.

Shopee nhận được hàng triệu lượt truy cập từ người dùng mỗi ngày bởi trải nghiệm mua sắm được đơn giản hóa, độ an toàn và sự tương tác cao.

Ngoài ra, Shopee còn mang đến kho giải trí không chỉ độc đáo mà còn tương thích với từng thị trường. Shopee cũng là một yếu tố chính đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực với cam kết hỗ trợ các thương hiệu và nhà bán hàng đạt được kết quả hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực TMĐT.

Giới thiệu Shopee Việt Nam.

Năm 2015, Shopee “chào sân” tại 7 quốc gia ở khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

Shopee hàng tháng đều tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn thu hút người tiêu dùng, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Shopee hàng tháng đều tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn thu hút người tiêu dùng, đặc biệt tại thị trường Việt Nam.

Mô hình ban đầu của Shopee Việt Nam là C2C Marketplace - Trung gian trong quy trình mua bán giữa các cá nhân với nhau. Và tính đến 2017, Việt Nam đã có hơn 5 triệu lượt tải ứng dụng Shopee.

Lượt truy cập Shopee trung bình mỗi tháng hơn 60 triệu. (Ảnh: Số liệu năm 2020) Lượt truy cập Shopee VN trung bình mỗi tháng hơn 60 triệu. (Ảnh: Số liệu năm 2020)

Hiện nay Shopee Việt Nam đã trở thành mô hình lai khi có cả B2C (doanh nghiệp đến người tiêu dùng). Shopee tính phí của người bán, tiền hoa hồng và phí đăng bán sản phẩm.

Theo PR Newswire